Nhà cung cấp giải pháp kỹ thuật số Tianyu giới thiệu loạt giải pháp thanh toán thông minh tại sự kiện Seamless Asia

SINGAPORE, 28/06/2023 /PRNewswire/ — Tianyu Information (300205.SZ) (“Tianyu” hay “Công ty”), một trong những nhà sản xuất thẻ thông minh và thiết bị đầu cuối thanh toán lớn nhất thế giới, đã giới thiệu loạt sản phẩm tài chính và truyền thông mới nhất tại sự kiện Seamless Asia 2023, một hội chợ triển lãm công nghiệp uy tín được tổ chức tại Singapore vào ngày 27 và 28 tháng 6.

Tianyu showcases at Seamless Asia
Tianyu showcases at Seamless Asia

Đặt mục tiêu đặc biệt mở rộng sự hiện diện toàn cầu của Công ty tại khu vực châu Á, Tianyu đã trình làng tại buổi triển lãm loạt sản phẩm và dịch vụ đa dạng, bao gồm thẻ thông minh, thiết bị đầu cuối điểm bán hàng cũng như các giải pháp truyền thông.

Với việc có mặt tại sự kiện Seamless Asia, Tianyu đặt mục tiêu nâng cao nhận thức về hệ thống sản phẩm và dịch vụ của Công ty cho các đối tác tiềm năng cũng như các bên liên quan tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Nhờ vào nền kinh tế số phát triển mạnh mẽ tại khu vực này, Tianyu đã tạo dựng được một vị trí vững chắc tại nhiều quốc gia trên khắp châu Á.

Ông Vincent Wu, Phó chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Quốc tế tại Tianyu cho biết: “Triển lãm Seamless Asia 2023 đem đến một cơ hội quý giá cho Tianyu để trình làng những tiến bộ công nghệ mới nhất cũng như thiết lập nhiều mối quan hệ đối tác mới. Với bề dày kinh nghiệm lên đến hai thập kỷ trong việc phục vụ các ngân hàng, tổ chức tài chính và nhà khai thác viễn thông, Tianyu cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật số hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng”.

Trong bối cảnh khu vực đang tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực đổi mới kỹ thuật số, Tianyu vẫn duy trì cam kết củng cố vững chắc và mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh trong khu vực. Được niêm yết tại Thâm Quyến, Tianyu Information đã gây dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp kỹ thuật số tiên tiến hiện đại. Đáng chú ý, Tianyu xếp vị trí thứ tư trên toàn cầu về tổng số lô hàng của thiết bị đầu cuối điểm bán hàng (POS) và đứng đầu tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Sản phẩm thẻ thông minh của Công ty cũng liên tục lọt vào danh sách 10 sản phẩm hàng đầu trên toàn cầu về số lượng xuất xưởng.

Lịch sử hoạt động của Tianyu trên thị trường châu Á-Thái Bình Dương đã khẳng định vị thế của công ty này. Công ty đã thiết lập mối quan hệ đối tác chiến lược với nhiều ngân hàng quốc gia và thương mại lớn tại Indonesia, Lào, Nepal, Sri Lanka, Ấn Độ, Bangladesh, v.v.

Song song với đó, hệ thống sản phẩm thiết bị đầu cuối tài chính của Tianyu, bao gồm thiết bị điểm bán hàng (POS) và QR, đã được triển khai tại Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Ấn Độ, BangladeshNepal. Công ty luôn duy trì một đội ngũ hỗ trợ địa phương chuyên dụng tại các quốc gia này nhằm đảm bảo triển khai liền mạch và cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, sản phẩm thẻ USIM của Tianyu đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi giúp phủ sóng mạng lưới rộng, tương tự như Smartfren tại Indonesia, U-Mobile tại Malaysia, Smart Axiata tại Campuchia, v.v. Công ty cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều nhà khai thác viễn thông lớn tại Ấn Độ và Bangladesh với những nỗ lực không ngừng để mở rộng đội ngũ hỗ trợ tại địa phương.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...