Nhà sáng tạo chiếc dao cạo cầm tay nổi tiếng-PR Newswire APAC

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 14/03/2023 /PRNewswire/ — yoose là thương hiệu công nghệ thời thượng được thành lập vào năm 2020 bởi một nhóm các nhà thiết kế, kỹ sư và nghệ sĩ, những người mong muốn khám phá lối sống của tương lai. Nhóm sáng tạo chủ chốt tập trung vào tính độc đáo, sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật và công nghệ, đồng thời cam kết tạo ra sản phẩm đẹp mắt và thiết thực, những sản phẩm thế hệ mới thông qua công nghệ tiên tiến. Năm 2023, yoose sẽ gia nhập thị trường quốc tế.


Những sản phẩm với thiết kế độc đáo có thể thay đổi và nâng cao nhận thức cũng như trải nghiệm của người tiêu dùng về sản phẩm trong ngành mà lâu nay chưa có đột phá về công nghệ. Đồng thời, yoose cũng tập trung vào lối sống đa dạng của thế hệ z, khám phá mối liên hệ giữa thiết kế và tính thực tiễn. Cuối cùng, thương hiệu đã cải tiến diện mạo của máy cạo râu cũng như đưa ra tình huống sử dụng sản phẩm. Có thể thấy thương hiệu đã tạo ra một loạt danh mục mới, từ bao bì đến thiết kế, giúp nâng cao hiệu suất sản phẩm. Mang lại sức sống mới cho sản phẩm dao cạo thông qua thiết kế thời thượng, thể hiện cá tính và lối sống tân tiến của thế hệ tương lai.

Cảm hứng sáng tạo của từng dòng sản phẩm yoose đem lại sự khác biệt so với những sản phẩm truyền thống. Ví dụ: Thiết kế thân máy của máy cạo râu lưỡi xoay MINI được lấy cảm hứng từ chiếc đèn pha thuôn dài của những chiếc xe thể thao cổ điển, đồng thời kết hợp tính di động và chất liệu hợp kim độc đáo, tạo nên máy cạo râu có thân hợp kim với lưỡi kép xoay đầu tiên. Ngoài ra, yoose còn tích cực hợp tác với Keith Haring, hai bên nhiều lần là đồng tác giả của nhiều sản phẩm, chẳng hạn như máy cạo râu MINI yoose x Keith Haring, máy sấy tóc tốc độ cao yoose x Keith Haring (độc quyền tại Trung Quốc), v.v. Hai bên hiện đang thực hiện kế hoạch sáng tạo chuyên sâu, với sự kết hợp của lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật trong tương lai.

“T1-C”, dòng máy cạo râu TRIPLE của yoose, có cấu tạo chỉ với một nút bấm và cổng sạc, đem lại kiểu dáng chắc chắn, tối giản và dễ cầm nắm. Thể hiện hiệu suất tối ưu của sản phẩm và thiết kế nhỏ gọn đến mức tối đa. Máy cạo râu MINI và các sản phẩm thuộc dòng máy cạo râu TRIPLE đã đạt được Giải thưởng Red Dot, Giải thưởng Thiết kế iF, Giải thưởng Thiết kế Tốt Quốc tế và Giải thưởng Thiết kế Tốt G-mark.

Trong tương lai, yoose cam kết sẽ trở thành công ty chuyên về sản phẩm chăm sóc cá nhân, đem đến những sản phẩm thân thiện với môi trường, tiếp tục nỗ lực thay đổi ngành chăm sóc cá nhân truyền thống, đồng thời duy trì thiết kế cổ điển và thời thượng. Ngoài ra, yoose còn đầu tư một khoản vốn lớn vào hoạt động nghiên cứu và phát triển, tập trung vào sản phẩm hiệu quả hơn, cao cấp hơn và có hiệu suất tốt hơn để thúc đẩy trải nghiệm cuộc sống tích cực cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

https://www.yoosetech.com

Wu Steven
pr@xivolife.com

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...