Nhà thiết kế GWM tiết lộ bí mật đằng sau “Tính thẩm mỹ của ORA EGG trong đời sống”-PR Newswire APAC

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 05/06/2023 /PRNewswire/ — GWM đã ra mắt nhiều mẫu xe sử dụng năng lượng mới đáng mong đợi tại Auto Shanghai 2023. Đâu là những điểm nổi bật trong thiết kế của những mẫu xe này? Sau buổi họp báo, ông Andrew Dyson, Phó giám đốc phụ trách thiết kế của GWM, đã nói về triết lý thiết kế và sự phát triển trong tương lai đối với các mẫu xe thế hê mới của GWM, đồng thời lấy GWM ORA làm ví dụ.

GWM đang đẩy nhanh quá trình chuyển đổi thông minh đối với năng lượng mới, tập trung vào việc tìm tòi cách phản ánh giá trị thương hiệu “Go With More” thông qua thiết kế của mình. Ông Andrew Dyson đã giới thiệu về “Đời sống • Năng lượng”, là triết lý thiết kế của thế hệ các sản phẩm GWM hiện tại, đưa triết lý “vĩnh cửu” và những xúc cảm mạnh mẽ trong cuộc sống vào ngành công nghiệp ô tô. GWM cam kết theo đuổi sự hoàn hảo và vẻ đẹp tự nhiên trong thiết kế để nâng cao nhận thức về thương hiệu.

Dựa trên điều này, đội ngũ thiết kế GWM ORA đã khai thác vẻ đẹp vĩnh cửu của cấu trúc, vẻ đẹp dịu dàng của sự yên bình và vẻ đẹp rực rỡ của cuộc sống bằng cách sử dụng ý tưởng hình tượng độc đáo với hình ảnh “quả trứng”, từ đó tạo nên tính thẩm mỹ của ORA EGG trong đời sống.

Thiết kế là điều đầu tiên mà người tiêu dùng nhận thấy và liên tưởng. Do đó, việc tìm cách đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với thiết kế của các mẫu xe sử dụng năng lượng mới là ưu tiên hàng đầu của GWM. Ông Andrew Dyson tiết lộ rằng bí mật của GWM nằm trong việc chuyển đổi nhu cầu cá nhân hóa của người tiêu dùng thành một ngôn ngữ thiết kế mang tính đổi mới và sáng tạo đồng thời vẫn tập trung vào trải nghiệm của người tiêu dùng.

“Quả trứng vốn có cấu trúc hoàn hảo và tinh tế, cùng với đường cong tuyệt đẹp mà tự nhiên ban tặng. Bề mặt lồi của quả trứng có khả năng chịu được lực kéo gấp 120 lần trọng lượng của nó. Lấy cảm hứng từ đường cong độc đáo có trên hình ảnh quả trứng và nguyên lý phân tán lực trên vỏ trứng, đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã thể hiện thiết kế đó trên cấu trúc thân vỏ rắn chắc, toàn diện, vừa đảm bảo an toàn vừa mang một diện mạo thanh lịch. Nhóm thiết kế ORA tích hợp những khái niệm này vào ngôn ngữ thiết kế độc đáo của các mẫu xe, truyền tải sự sáng tạo thông qua việc thể hiện cá tính”, ông Dyson giải thích.

Các dòng xe ORA có kiểu dáng được lấy cảm hứng từ hình dạng quả trứng. Tính thẩm mỹ của ORA EGG trong đời sống đem lại sự hài hoà giữa phần ốp chắn bùn mạnh mẽ phía trước cùng bộ đèn pha hình tròn. Phần sau của mẫu xe được thiết kế đi xuống tạo thành một đường cong uyển chuyển. Hình dạng tròn cũng được đưa vào thiết kế của bảng táp lô, các tấm cửa tích hợp và ghế ngồi êm ái. Mẫu xe được sản xuất từ nhiều vật liệu thân thiện với môi trường. Thiết kế nội thất mang đến cho khách hàng cảm giác tự do và yên bình.

Ông Dyson cho biết ORA cam kết đem đến một trải nghiệm yên bình và thư thái cũng như một không gian thoải mái để chủ xe thư giãn và nghỉ ngơi.

GWM là một thương hiệu có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực sản xuất ô tô và có những động thái mạnh mẽ hướng tới quá trình chuyển đổi sang năng lượng mới. Bên cạnh việc kế thừa những tinh hoa của các thiết kế đi trước, hãng không ngừng đổi mới triết lý thiết kế lấy trải nghiệm của người tiêu dùng làm trung tâm. Thương hiệu sẽ giới thiệu nhiều ngôn ngữ thiết kế đa dạng hơn cho các mẫu xe được sản xuất hàng loạt khác trong tương lai.

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...