NOVARAD CUNG CẤP CÔNG NGHỆ CHIA SẺ HỒ SƠ SỨC KHỎE KỸ THUẬT SỐ MIỄN PHÍ CHO CÁC BỆNH VIỆN Ở CÁC NƯỚC ĐANG PHÁT TRIỂN

Hệ thống chia sẻ hình ảnh y tế CryptoChart Lite cung cấp hình ảnh y tế an toàn và chuyển hồ sơ kỹ thuật số qua mã QR an toàn hoặc mã truy cập web 

THÀNH PHỐ SALT LAKE, ngày 17 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/– Hôm nay, Novarad đã công bố phát hành miễn phí CryptoChart Lite, phiên bản trên web của hệ thống chia sẻ báo cáo và hình ảnh y tế CryptoChart của công ty chăm sóc sức khỏe này cho các nước đang phát triển.

CryptoChart Lite cung cấp một giải pháp đơn giản, thân thiện với người dùng và bảo mật để chia sẻ hình ảnh và báo cáo của bệnh nhân mà không cần đĩa CD, mật khẩu hoặc cổng thông tin. Người dùng chỉ cần kéo và thả hình ảnh y tế vào ứng dụng khách web an toàn và nhận một mã QR hoặc mã truy cập web an toàn có thể chia sẻ. Bệnh nhân và nhà cung cấp có thể truy cập hồ sơ kỹ thuật số mọi lúc, mọi nơi từ máy tính hoặc thiết bị di động bằng mã. CryptoChart Lite cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cá nhân và cơ sở y tế trên toàn thế giới chia sẻ miễn phí hình ảnh y tế với bệnh nhân và các cơ sở chăm sóc cao hơn, sử dụng công nghệ thân thiện với thiết bị di động có sẵn trên toàn thế giới. Phiên bản mới cũng được cung cấp miễn phí cho các bệnh viện, trung tâm chẩn đoán hình ảnh và phòng khám ở Hoa Kỳ và Canada, mặc dù phiên bản đầy đủ thuận lợi hơn cho quy trình làm việc đơn giản hơn.

“Với CryptoChart Lite, nhà cung cấp dịch vụ phục vụ bệnh nhân tại một phòng khám nông thôn ở Châu Phi có thể tải lên thông tin chi tiết về bệnh nhân và chia sẻ thông tin đó một cách an toàn với bệnh viện hoặc bác sĩ ở Vương quốc Anh để tư vấn hoặc đưa ra ý kiến thứ hai,” ông Dave GrandPre, Giám đốc cấp cao phụ trách Sản phẩm của Novarad, cho biết.

Sử dụng CryptoChart, bệnh nhân và nhà cung cấp có thể nhận được hình ảnh và báo cáo y tế từ bất kỳ phương thức DICOM hoặc PACS nào. Sau khi nhận, các tệp sẽ được mã hóa và gửi đến hệ thống đám mây CryptoChart. Người dùng nhận được mã quang siêu an toàn hoặc mã truy cập web cung cấp quyền truy cập vào các báo cáo và hình ảnh kỹ thuật số. Không cần tải xuống phần mềm để sử dụng CryptoChart và không cần đào tạo để bắt đầu sử dụng. Hệ thống bảo mật vượt quá các yêu cầu của HIPPA ở Hoa Kỳ đối với hồ sơ kỹ thuật số. Hồ sơ bệnh nhân được lưu trữ trong 30 ngày khi sử dụng phiên bản miễn phí của CryptoChart Lite.

“Chúng tôi tự hào cung cấp CryptoChart Lite như một dịch vụ miễn phí cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang điều trị cho những người dân chưa được phục vụ đầy đủ trên toàn thế giới”, Tiến sĩ Gibby, Người sáng lập kiêm Tổng giám đốc điều hành của Novarad, cho biết.

Để truy cập phiên bản miễn phí của CryptoChart Lite, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu và bệnh viện có thể truy cập:
https://cryptolite.novarad.net/.

Giới thiệu về Novard 

Trong hơn 25 năm, Novarad đã cung cấp các công nghệ hình ảnh tiên tiến và hàng đầu trong ngành cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân của họ. Truy cập Novarad tại www.novarad.net để biết thêm thông tin.

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/1504538/Novarad_EHS_Logo_Full_Color__1___3_Logo.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...