OKX là Một trong Những Sàn giao dịch Đầu tiên Niêm yết Worldcoin (WLD)

NASSAU, Bahamas, ngày 24 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire / — OKX, sàn giao dịch tiền mã hóa kiêm công ty công nghệ Web3 hàng đầu, hôm nay sẽ niêm yết Worldcoin (WLD), token gốc của Worldcoin – giao thức nguồn mở do CEO của OpenAI và cũng là Nhà sáng lập ChatGPT, Sam Altman, xây dựng.

Cổng nạp WLD đã được mở lúc 14:00 (giờ Việt Nam). Ngay sau khi quá trình nạp token thỏa mãn các yêu cầu, OKX sẽ tiến hành niêm yết cặp giao dịch WLD/USDT. Việc rút WLD sẽ được kích hoạt lúc 17:00 (giờ Việt Nam) vào ngày 25/07/2023.

Việc niêm yết WLD diễn ra đồng thời với Sự kiện Miễn phí Giao dịch mà OKX đang khởi chạy. Trong sự kiện này, bắt đầu vào ngày 06/07/2023 và kết thúc vào ngày 05/08/2023, người dùng OKX có thể giao dịch mọi cặp niêm yết – bao gồm WLD/USDT – trên cả thị trường giao ngay và thị trường phái sinh mà không phải trả bất kỳ khoản phí giao dịch nào.

Worldcoin hướng tới xây dựng danh tính kỹ thuật số bảo vệ quyền riêng tư lớn nhất thế giới, một tiền tệ toàn cầu và ứng dụng cho phép thanh toán, mua và chuyển tiền bằng token Worldcoin, bên cạnh các loại tiền mã hóa và tài sản truyền thống khác. Với WLD, Worldcoin đặt mục tiêu cung cấp tiện ích và cho phép người dùng tham gia xác định hướng phát triển của giao thức.

Về OKX
OKX là sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu kiêm công ty công nghệ Web3 đột phá. Được hơn 50 triệu người dùng toàn cầu tin cậy, OKX nổi tiếng nhờ là ứng dụng giao dịch tiền mã hóa nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho nhà giao dịch ở khắp mọi nơi.

Là đối tác hàng đầu của nhà vô địch Giải Ngoại hạng Anh Manchester City FC, đội đua Công thức 1 McLaren, VĐV Olympic Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo, OKX hướng tới việc nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ thông qua nhiều cơ hội tương tác mới. OKX cũng là đối tác hàng đầu của Liên hoan phim Tribeca như một phần của sáng kiến nhằm thu hút thêm nhiều nhà sáng tạo vào web3.

Ví OKX Web3 là sản phẩm mới nhất của nền tảng dành cho những người muốn vừa khám phá thế giới NFT và metaverse vừa giao dịch token GameFi và DeFi.

OKX cam kết luôn minh bạch và bảo mật, đồng thời công bố Bằng chứng dự trữ (Proof of Reserves) hằng tháng.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm
Thông báo này chỉ được cung cấp vì mục đích thông tin. Thông báo không nhằm mục đích cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư, thuế hoặc pháp lý nào, cũng như không được coi là lời đề nghị mua, bán, nắm giữ hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả stablecoin, có mức độ rủi ro cao, có thể biến động mạnh và thậm chí trở nên vô giá trị. Dựa trên tình hình tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro, bạn cần cân nhắc cẩn thận xem việc giao dịch hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số có phù hợp với bản thân hay không. OKX không cung cấp khuyến nghị về đầu tư hoặc tài sản. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất tiềm ẩn nào. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu chỉ ra kết quả trong tương lai. Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia pháp lý/thuế/đầu tư nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tình huống cụ thể của mình.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...