OKX Lists Big Time Token PR – v. 6 Oct

OKX, một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết Token Big Time (BIGTIME) trên Thị trường Giao ngay, ra mắt sự kiện "Giao dịch và Kiếm thưởng"

  • Từ ngày 11 tháng 10 lúc 09:00 (giờ Việt Nam) đến ngày 17 tháng 10 lúc 22:59 (giờ Việt Nam), 7.000 người dùng đầu tiên giao dịch BIGTIME trị giá hơn 100 USDT – thông qua sự kiện "Giao dịch và Kiếm thường"  – sẽ được thưởng token BIGTIME trị giá 5 USDT.

Dubai, UAE, ngày 10 tháng 10 năm 2023 — OKX, công ty công nghệ Web3 kiêm sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới, hôm nay đã thông báo sẽ niêm yết token Big Time của nền tảng Web3 RPG (BIGTIME) trên thị trường giao ngay lúc 09:00 (giờ Việt Nam) ngày 11 tháng 10. OKX sẽ là một trong những sàn giao dịch đầu tiên niêm yết BIGTIME.

Với sự bổ sung này, người dùng có thể giao dịch BIGTIME với USDT thông qua cặp giao ngay BIGTIME/USDT. Cổng nạp token BIGTIME đã được mở hôm nay lúc 09:00 (giờ Việt Nam), và việc rút token sẽ được kích hoạt vào lúc 17:00 (giờ Việt Nam) vào ngày 12 tháng 10.

Để đánh dấu việc BIGTIME được niêm yết trên thị trường giao ngay, OKX cũng sẽ ra mắt sự kiện "Giao dịch và Kiếm thường" (Trade and Earn). Là một phần của sự kiện này, bắt đầu vào ngày 11 tháng 10 lúc 09:00 (giờ Việt Nam) và kết thúc vào  ngày 17 tháng 10 lúc 22:59 (giờ Việt Nam), 7.000 người dùng đầu tiên truy cập trang sự kiện này, hãy nhấp vào "Tham gia ngay" và giao dịch token BIGTIME trị giá hơn 100 USDT trên OKX để nhận thưởng token BIGTIME trị giá 5 USDT. Để tìm hiểu thêm về sự kiện này cũng như các điều khoản và điều kiện đi kèm, hãy nhấp vào đây.

Big Time là nền tảng RPG đa người chơi, miễn phí. Đội ngũ tạo ra Big Time, bao gồm cựu CEO của Decentraland và một số nhà phát triển game AAA trước đây, gọi trò chơi này là "nền kinh tế do người chơi sở hữu." Trong nền kinh tế này, người chơi có thể chế tạo, giao dịch hoặc thâu tóm các trang phục và vật phẩm số dưới dạng NFT. Tất cả các hành động trong trò chơi này đều được điều khiển bởi token BIGTIME. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Media@okx.com 

LỜI KẾT

Về OKX

OKX sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu kiêm công ty công nghệ Web3 đột phá. Được hơn 50 triệu người dùng toàn cầu tin cậy, OKX nổi tiếng nhờ là ứng dụng giao dịch tiền mã hóa nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho trader ở khắp mọi nơi.

Là đối tác hàng đầu của nhà vô địch Giải Ngoại hạng Anh Manchester City FC, đội đua Công thức 1 McLaren, VĐV Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo, OKX hướng tới việc nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ thông qua nhiều cơ hội tương tác mới. OKX cũng là đối tác hàng đầu của Liên hoan phim Tribeca như một phần của sáng kiến nhằm thu hút thêm nhiều người sáng tạo vào web3.

Ví Web3 OKX là sản phẩm mới nhất của nền tảng dành cho những người muốn vừa khám phá thế giới NFT và metaverse vừa giao dịch token GameFi và DeFi. OKX cam kết luôn minh bạch và bảo mật, đồng thời công bố Proof of Reserves (Bằng chứng dự trữ) hằng tháng.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải xuống ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

Tuyên bố Miễn trừ Trách nhiệm

Thông báo này chỉ được cung cấp vì mục đích thông tin. Bài viết này không mang mục đích cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư, thuế hoặc pháp lý nào, cũng như không được coi là một đề nghị mua, bán, nắm giữ hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến tài sản số. Tài sản kỹ thuật số, bao gồm cả stablecoin, có mức độ rủi ro cao, có thể biến động mạnh và thậm chí trở nên vô giá trị. Dựa trên tình hình tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro, bạn cần cân nhắc cẩn thận xem việc giao dịch hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số có phù hợp với bản thân hay không. OKX không cung cấp khuyến nghị về đầu tư hoặc tài sản. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất tiềm ẩn nào. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu chỉ ra kết quả trong tương lai. Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia pháp lý/thuế/đầu tư nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về tình huống cụ thể của mình.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...