Outsized khép lại vòng Series A do Knife Capital dẫn đầu để mở rộng nền tảng Nhân tài theo yêu cầu trên khắp Châu Á-Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông

LUÂN ĐÔN, ngày 18 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Outsized, nền tảng hàng đầu cho tài năng độc lập hàng đầu tại Asia-Pacific, Châu Phi và Trung Đông, rất vui mừng thông báo hoàn thành công việc huy động vốn Series A của mình. Được dẫn dắt bởi công ty đầu tư mạo hiểm South African Knife Capital, vòng này cũng bao gồm đầu tư từ các nhà đầu tư cá nhân bao gồm Adrian Durham, người sáng lập nền tảng quản lý tài sản toàn cầu FNZ Group.

Outsized Founders Niclas Thelander and Anurag Bhalla


Outsized Founders Niclas Thelander and Anurag Bhalla

Khoản đầu tư này củng cố vị thế của Outsized với tư cách là công ty dẫn đầu thị trường tăng trưởng trong thị trường nền tảng làm việc tự do trị giá 5 tỷ USD toàn cầu. Công ty sẽ phát triển đội ngũ, mở rộng khu vực và đẩy nhanh phát triển sản phẩm.

Kết nối tài năng độc lập hàng đầu với các doanh nghiệp và công ty tư vấn ở thị trường tăng trưởng cao

Thông qua nền tảng AI-powered, công ty cung cấp cho các doanh nghiệp quyền truy cập vào mạng lưới được quản lý gồm 25.000 chuyên gia độc lập hàng đầu, được kiểm tra, định nghĩa lại các giải pháp lực lượng lao động nhanh nhẹn trên thị trường.

Trước khi quy mô lớn hơn, các nền tảng trong thị trường tăng trưởng tập trung vào các cơ hội biểu diễn ngắn hạn, có tay nghề thấp. Giờ đây, các doanh nghiệp có thể triển khai các chuyên gia tư vấn và nhóm độc lập chất lượng cao trong vòng vài ngày.

Kể từ khi thử nghiệm vào 2016, Outsized đã có sự tăng trưởng đáng kể.

“Là một công ty trẻ, chúng tôi đã là đối tác chính của một số lượng lớn các công ty tư vấn quản lý và doanh nghiệp lớn. Niclas Thelander, Người sáng lập & CMO của Outsized cho biết, khoản tài trợ này là yếu tố thay đổi cuộc chơi, mở đường cho các giải pháp mới, sáng t ạo cho khách hàng và tài năng của chúng tôi.

Knife Capital, quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu châu Phi, thu hút đội ngũ, kinh tế đơn vị và cơ hội thị trường

Knife Capital, nổi tiếng với thành tích chưa từng có trong việc thúc đẩy các công ty khởi nghiệp tăng trưởng cao với kết nối châu Phi từ Series A đến các lối thoát thành công, tiết lộ rằng khoản đầu tư vào Outsized là một trong những quỹ đầu tiên từ quỹ thứ ba của mình.

“Chúng tôi vô cùng hào hứng khi dẫn đầu vòng đầu tư này,” Keet van Zyl, Đối tác Đồng sáng lập tại Knife Capital cho biết. “Điều thực sự gây ấn tượng với chúng tôi về Outsized là nền kinh tế đơn vị tích cực và đang phát triển và thực tế là họ đã liên tục đạt được các dự báo trước đó. Hầu hết sự tăng trưởng trong tương lai trong thị trường nền tảng tự do toàn cầu sẽ đến từ các khu vực địa lý và phân khúc của thị trường nơi Outsized đã dẫn đầu, vì vậy doanh nghiệp đã sẵn sàng.”

Tài trợ thúc đẩy các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng

Outsized có một dòng sản phẩm mạnh mẽ sẽ được theo dõi nhanh nhờ khoản đầu tư này. “Khoản đầu tư này không chỉ tăng tốc lộ trình của chúng tôi mà còn nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc cải thiện tính linh hoạt và cách thức hoạt động của các ngành công nghiệp,” Giám đốc Điều hành Asia-Pacific Outsized, Anurag Bhalla cho biết.

Outsized cam kết đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình lực lượng lao động trong tương lai.

“Ở quy mô lớn, giá trị đam mê, liêm chính và trách nhiệm của chúng tôi không chỉ là lời nói; chúng là nền tảng của chúng tôi. Khoản đầu tư này nhấn mạnh sự tận tâm của chúng tôi trong việc vun trồng một nền kinh tế nhân tài công bằng ở các khu vực của chúng tôi. Đó không chỉ là sự phát triển mà còn là một tầm nhìn được thực hiện, ” Bhalla nhận xét.

Giới thiệu về Outsized

Outsized là một nền tảng nhân tài theo yêu cầu cho các chuyên gia độc lập hàng đầu, cho phép các khách hàng doanh nghiệp lớn và công ty tư vấn tại Asia-Pacific, Châu Phi và Trung Đông triển khai các mô hình lực lượng lao động linh hoạt. www.outsized.com.

Hình ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/2250644/Outsized_Founders.jpg?p=medium600
Logo: https://mma.prnasia.com/media2/2250645/Outsized_Logo.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...