Pantum mang đến những sản phẩm máy in mới nhất cho doanh nghiệp và hộ gia đình tại sự kiện GITEX Global 2023

DUBAI, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, 17/10/2023 /PRNewswire/ — Pantum, nhà cung cấp giải pháp máy in hàng đầu chuyên phát triển, sản xuất và phân phối máy in laser và hộp mực in laser, hiện đang trưng bày các sản phẩm máy in laser mới nhất tại GITEX Global, một trong những sự kiện công nghệ quốc tế lớn nhất được tổ chức từ ngày 16-20/10 tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Pantum với gian hàng H2-D62 Sảnh 2 tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai.

Pantum at Gitex
Pantum at Gitex

Pantum có đầy đủ các sản phẩm từ sản phẩm phổ thông cho đến sản phẩm cao cấp, đơn chức năng đến đa chức năng, từ in đen trắng cho đến in màu, khổ a4 đến khổ a3, máy in laser cho đến các sản phẩm có tính năng mở rộng, đáp ứng nhu cầu của người dùng từ gia đình, công ty nhỏ cho đến tập đoàn lớn và chính phủ. Tiêu điểm nổi bật trong số các sản phẩm trưng bày của Pantum tại GITEX Global là dòng máy in laser màu CM2100 20ppm A4 và máy in laser màu CM270ADN A3.

Michael Qin, Phó Giám đốc Kinh doanh của Pantum cho biết: “Pantum đang đẩy nhanh hoạt động nâng cấp và cải tiến các sản phẩm máy in để đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và khách hàng gia đình, đặc biệt tập trung vào các ưu điểm hiệu quả cao và dễ sử dụng, triển lãm của chúng tôi tại GITEX Global không chỉ trưng bày những thành tựu đổi mới công nghệ mới nhất của thương hiệu mà còn là cơ hội tiếp cận với nhiều đối tác quốc tế hơn, qua đó xây dựng quan hệ hợp tác cùng có lợi”.

Dòng CM2100 series là máy in hàng đầu của Pantum nổi tiếng về hiệu suất màu sắc vượt trội, tốc độ in lên tới 20 trang mỗi phút (ppm) đối với giấy khổ A4 và tích hợp khả năng quét với ADF và Flatbed cho phép người dùng quét tài liệu nhiều trang và tổng hợp lại thành một tài liệu duy nhất để nâng cao hiệu quả làm việc. Dòng CM2100 series tương thích với hệ điều hành ChromeOS, model Wi-Fi hỗ trợ cấu hình Bluetooth của mạng không dây và model ADF được trang bị màn hình cảm ứng 3,5 inch.

Được thiết kế dành cho văn phòng với hiệu quả vượt trội và vận hành dễ dàng, máy in laser màu CM270ADN A3 có tính năng in/sao/quét hai mặt tự động và hỗ trợ in ấn an toàn và bảo mật với tính năng quét trực tiếp hoặc in từ ổ đĩa USB, màn hình màu 7 inch cũng mang đến sự trực quan tương tác giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

Ngoài ra, Pantum cũng đang giới thiệu dòng BM2300 tại GITEX Global, đặc biệt dễ vận hành với tính năng cài đặt không cần trình điều khiển cho hệ thống Win8.1/Win10/Win11, model Wi-Fi có cấu hình Bluetooth của mạng không dây và hỗ trợ 2.4G/Wi-Fi băng tần kép 5G cũng như Phần mềm Quản lý Pantum PiPMe.

Triển lãm của Pantum tại GITEX Global còn trưng bày nhiều loại máy in laser màu và đen trắng cho khổ A3 và A4 với tốc độ in từ 20 đến 40ppm cũng như máy in nhãn.

Trong thời gian tới, Pantum sẽ tiếp tục mang đến nhiều sản phẩm mới hơn nữa và mở rộng hơn nữa danh mục sản phẩm để mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn cho cả người dùng doanh nghiệp và gia đình.

Giới thiệu về Pantum

Được thành lập vào năm 2010, Pantum là một nhà sản xuất máy in, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực máy in, vật liệu in cũng như các giải pháp và dịch vụ in ấn. Vào năm 2011, Pantum bắt đầu mở rộng hoạt động ra nước ngoài và hiện tại đã có mặt tại hơn 110 quốc gia trên toàn cầu. Với công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, Pantum cam kết đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng tăng bằng cách cung cấp các sản phẩm tiết kiệm, thân thiện với người dùng và tiết kiệm năng lượng cũng như các giải pháp in ấn đáng tin cậy. Ngày nay, Pantum cũng đang mang lại giá trị lớn hơn cho khách hàng thông qua các sản phẩm tiết kiệm chi phí và dịch vụ cao cấp.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web, Facebook, Instagram và YouTube của chúng tôi.

Mọi thắc mắc về truyền thông, vui lòng liên hệ: info@pantum.com.

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...