PSP Investments bổ nhiệm hai Giám đốc điều hành cấp cao-PR Newswire APAC

MONTRÉAL, ngày 10 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ — Deborah K. Orida, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại Ban Đầu tư Hưu trí Khu vực Công (PSP Investments) đã công bố bổ nhiệm hai giám đốc điều hành cấp cao mới vào các vị trí quan trọng hỗ trợ chiến lược toàn cầu của tổ chức.

Oliver Duff sẽ đảm nhận vai trò Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu của bộ phận Đầu tư Tín dụng và Simon Marc sẽ đảm nhận vai trò Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu về Cổ phần Tư nhân và Quan hệ Đối tác Chiến lược.

“Lần bổ nhiệm này ghi nhận vai trò lãnh đạo của Oliver và Simon trong toàn tổ chức và sẽ tận dụng những hiểu biết sâu sắc, kinh nghiệm nhiều năm và tầm nhìn toàn cầu của họ để chúng tôi tiếp tục hướng đến các mục tiêu chiến lược, thực hiện nhiệm vụ của mình và tạo ra lợi nhuận cho những người có đóng góp”, Deborah K. Orida cho biết. “Là một tổ chức có nhiều kinh nghiệm và đã vượt qua nhiều biến động thị trường và chu kỳ kinh tế phức tạp trong quá khứ, PSP Investments có kết quả tài chính vững vàng và dựa vào đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm và có năng lực cao ở cấp khu vực và toàn cầu”. 

Bổ nhiệm Oliver Duff làm Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu của bộ phận Đầu tư Tín dụng

Là Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu của bộ phận Đầu tư Tín dụng, Oliver Duff gia nhập Ủy ban Điều hành của PSP Investments. Oliver có hơn 25 năm kinh nghiệm về đòn bẩy tài chính. Từng là Giám đốc điều hành cấp cao và Giám đốc toàn cầu của bộ phận Đầu tư Tín dụng, Oliver đã gia nhập PSP Investments vào tháng 9 năm 2016 với tư cách Giám đốc điều hành, khối Nợ Tư nhân, để phát triển và lãnh đạo hoạt động đầu tư tín dụng của tổ chức ở châu Âu. Trước khi gia nhập PSP Investments, ông là Giám đốc toàn cầu về Đòn bẩy Tài chính và Giám đốc khu vực châu Âu về Tài chính Vốn tại Ngân hàng HSBC PLC. Oliver trước đây đã giữ vai trò là giám đốc của nghiệp đoàn cho vay tại Morgan Stanley và Goldman Sachs và bắt đầu sự nghiệp về đòn bẩy tài chính của mình với Banker Trust ở London. Oliver tốt nghiệp đại học Exeter và là một kế toán viên chuyên nghiệp.

Mảng Đầu tư Tín dụng của PSP Investments tập trung vào các khoản đầu tư tín dụng cấp độ phi đầu tư ở Bắc Mỹ và châu Âu trên các thị trường tư nhân và công cộng, cũng như các cơ hội tài chính giải cứu. Với các văn phòng ở New York, London và Montréal, tập đoàn này đầu tư vào cơ cấu vốn nợ dưới hình thức cho vay, trái phiếu và cổ phần ưu tiên. Đội ngũ toàn cầu cân bằng giữa chất lượng tín dụng, cấu trúc tín dụng, cơ hội triển khai cố định-thả nổi, hồ sơ lợi nhuận rủi ro, hỗn hợp tài sản và đa dạng hóa danh mục đầu tư. Tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022, bộ phận Đầu tư Tín dụng quản lí 21,9 tỉ CAD tài sản ròng.

Bổ nhiệm Simon Marc làm Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu về Cổ phần Tư nhân và Quan hệ Đối tác Chiến lược

Là Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc toàn cầu về Cổ phần Tư nhân và Quan hệ Đối tác Chiến lược, Simon Marc gia nhập Ủy ban Điều hành của PSP Investments. Simon có hơn 25 năm kinh nghiệm đầu tư về vốn cổ phần tư nhân. Trước đây là Giám đốc điều hành cấp cao, Giám đốc toàn cầu về Cổ phần Tư nhân, Simon gia nhập PSP Investments vào tháng 8 năm 2015 với tư cách là Giám đốc điều hành, khối Cổ phần Tư nhân, để mở rộng hoạt động cổ phần tư nhân của tổ chức ở châu Âu và trên toàn cầu, mở văn phòng tại London vào năm 2017 và hỗ trợ mở văn phòng Hồng Kông vào năm 2019. Trước khi gia nhập PSP Investments, Simon từng là lãnh đạo tại Permira and Apax Partners, cùng với kinh nghiệm trước đây tại Goldman Sachs. Simon tốt nghiệp Trường Quản lý HEC, Paris.

Bộ phận Cổ phần Tư nhân xây dựng mối quan hệ chiến lược với các nhà quản lí quỹ và đối tác đầu tư bên ngoài, tận dụng mạng lưới toàn cầu với chuyên gia về các lĩnh vực, khu vực địa lý và vận hành để tìm kiếm các cơ hội hợp tác đầu tư dài hạn. Vào ngày 31 tháng 3 năm 2022, bộ phận Cổ phần Tư nhân quản lí khối tài sản ròng trị giá 35,4 tỉ CAD và một danh mục đầu tư đa dạng trên khắp Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á được triển khai thông qua các quỹ và khoản đầu tư trực tiếp. Simon cũng chịu trách nhiệm giám sát bộ phận Quan hệ Đối tác Chiến lược của PSP Investments xây dựng các mối quan hệ vững chắc trên toàn cầu và thúc đẩy sự phối hợp với các đối tác tổ chức và đầu tư cốt lõi.

Giới thiệu về PSP Investments

Ban Đầu tư Hưu trí Khu vực Công (PSP Investments) là một trong những đơn vị quản lí đầu tư hưu trí lớn nhất Canada với tài sản ròng 230,5 tỉ USD được quản lí tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2022. Công ty quản lí một danh mục toàn cầu đa dạng bao gồm các khoản đầu tư vào thị trường vốn, vốn cổ phần tư nhân, bất động sản, cơ sở hạ tầng, tài nguyên thiên nhiên và đầu tư tín dụng. Được thành lập vào năm 1999, PSP Investments quản lý và đầu tư số tiền do Chính phủ Canada chuyển giao cho các kế hoạch hưu trí của Dịch vụ Công liên bang, Lực lượng Canada, Cảnh sát Hoàng gia Canada và Lực lượng Dự bị. Đặt trụ sở chính tại Ottawa, PSP Investments có văn phòng kinh doanh chính tại Montréal và các văn phòng tại New York, London và Hồng Kông. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập investpsp.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter và LinkedIn.

Liên hệ Truyền thông: Maria Constantinescu, PSP Investments, Điện thoại: (514) 218-3795 | 1 844 525 3795, Email: media@investpsp.ca

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...