PureSoftware nhận Giải thưởng “Xuất sắc trong Ngân hàng Kỹ thuật số” tại Finnovex Nam Phi 2023-PR Newswire APAC

Được vinh danh nhờ vào nền tảng ngân hàng kỹ thuật số đột phá của họ, Arttha, đang cách mạng hóa bối cảnh tài chính ở châu Phi 

JOHANNESBURG và NOIDA, Ấn Độ, ngày 26 tháng 7 năm 2023 /PRNewswire/– PureSoftware, một công ty dịch vụ kỹ thuật số và sản phẩm phần mềm hàng đầu thế giới, tự hào thông báo rằng họ đã được vinh danh với giải thưởng “Excellence in Digital Banking” cao quý tại Hội nghị Thượng đỉnh Finnovex Nam Phi 2023 uy tín. Giải thưởng công nhận những đóng góp nổi bật của PureSoftware cho ngành tài chính với nền tảng ngân hàng kỹ thuật số mang tính đột phá, Arttha.

Arttha (của PureSoftware) là một nền tảng dịch vụ được thiết kế để tạo điều kiện cho các ngân hàng và tổ chức tài chính nâng cao trải nghiệm người dùng toàn phần cho khách hàng của họ thông qua mô-đun đám mây riêng của Arttha bao gồm Ngân hàng cốt lõi, Thanh toán kỹ thuật số, Ví điện tử, Cho vay kỹ thuật số, Ngân hàng đại lý và Mua trước thanh toán sau (BNPL). Phương pháp tiếp cận không mã hóa mang tính cách tân được triển khai trong Arttha cho phép khách hàng sử dụng ngân hàng trên toàn cầu có trải nghiệm ngân hàng khách hàng cá nhân hóa trực quan hơn.

Nhận xét về giải thưởng, Manish Sharma, Giám đốc Điều hành của PureSoftware, bày tỏ lòng biết ơn và phấn khích: “Nhận giải thưởng ‘Xuất sắc trong Ngân hàng Kỹ thuật số’ là minh chứng cho cam kết lâu bền của PureSoftware đối với việc đổi mới và không ngừng theo đuổi việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao tạo ra giá trị thực tế cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tự hào đi đầu trong việc định hình lại bối cảnh ngân hàng kỹ thuật số, và giải thưởng này sẽ càng củng cố sự tận tâm của chúng tôi trong việc thúc đẩy thay đổi tích cực trong ngành.”

Đội ngũ của PureSoftware vẫn sẽ tiếp tục cống hiến để cho ra mắt các giải pháp hàng đầu trong ngành sẽ định hình tương lai của ngân hàng kỹ thuật số và thay đổi cách thức hoạt động của các ngân hàng và tổ chức tài chính. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tối tân sẽ thỏa mãn kỳ vọng của khách hàng, PureSoftware vẫn sẽ tiếp tục đi đầu trong việc cách mạng hóa lĩnh vực tài chính.

Finnovex được biết tới nhờ một loạt các hội nghị thượng đỉnh toàn cầu, tập hợp những người có tầm nhìn và lãnh đạo để thảo luận về tương lai của các dịch vụ tài chính và các sáng kiến đột phá đang định hình lại ngành như thế nào. Lần thứ 19 của sự kiện mang tính bước ngoặt này đã hội tụ hơn 150 nhà lãnh đạo ngân hàng từ khắp khu vực để giải quyết những thách thức trong việc cải cách bối cảnh ngành ngân hàng của châu Phi.

Giới thiệu về PureSoftware

PureSoftware là một công ty dịch vụ kỹ thuật số và sản phẩm phần mềm toàn cầu, là đơn vị đã thúc đẩy cải cách cho các tổ chức hàng đầu thế giới trong nhiều ngành dọc, chẳng hạn như dịch vụ ngân hàng và tài chính, viễn thông, chăm sóc sức khỏe, trò chơi và giải trí. Arttha, từ PureSoftware, là một nền tảng công nghệ tài chính đáng tin cậy trên toàn cầu. Họ giúp các doanh nghiệp đón nhận các giải pháp kỹ thuật số trong các lĩnh vực ngân hàng tiêu dùng và ngân hàng MSME, ngân hàng đại lý/chi nhánh, cho vay kỹ thuật số, thanh toán, BNPL và quản lý thương gia.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.puresoftware.com; www.arttha.com

Liên hệ Truyền thông: 

Amitabh Chaudhary
amitabh.chaudhary@puresoftware.com

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/2161231/PureSoftware_Arttha_Logo.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...