Safra New York Corporation hoàn tất việc mua lại Delta North Bankcorp.-PR Newswire APAC

NEW YORK, ngày 2 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Safra New York Corporation, công ty nắm giữ của Safra National Bank of New York (“Ngân hàng”), vui mừng thông báo hoàn tất thành công thương vụ mua lại Delta North Bankcorp, bao gồm hai công ty con Delta National Bank and Trust Company.

Thương vụ mua lại chiến lược này là cột mốc quan trọng cho Safra National Bank và là nhấn mạnh việc Ngân hàng liên tục mở rộng trong lĩnh vực kinh doanh ngân hàng tư nhân và quản lý tài sản. Thương vụ mua lại này củng cố vị thế thị trường của Ngân hàng đối với các khách hàng có giá trị ròng cao ở Hoa Kỳ và Mỹ Latinh, nơi Ngân hàng đã cung cấp các dịch vụ tài chính và ngân hàng tư nhân hàng đầu và có bề dày lịch sử thành công.

Jacob J. Safra, Chủ tịch Safra National Bank of New York, cho biết:“Chúng tôi tự hào đã hoàn thành thương vụ mua lại này, điều này rất phù hợp về mặt chiến lược với mảng kinh doanh hiện tại của chúng tôi tại các thị trường này. Khách hàng sẽ thu lợi từ một tổ chức hoàn toàn chuyên về quản lý tài sản, cung cấp dịch vụ, sản phẩm và chuyên môn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu cụ thể của họ. Chúng tôi tin tưởng rằng Ngân hàng có tất cả các yếu tố cần thiết để tiếp tục phát triển và thịnh vượng một cách bền vững.

Simoni Morato, Giám đốc Điều hành của Safra National Bank of New York:“Chúng tôi mong chờ được hợp tác chặt chẽ với khách hàng và nhân viên của Delta và xây dựng các mối quan hệ lâu dài. Cùng nhau, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy các thế mạnh của tổ chức của chúng tôi, không chỉ ở Hoa Kỳ, mà còn trên khắp khu vực Mỹ Latinh.”

Safra National Bank of New York
Đặt trụ sở chính tại New York, với các chi nhánh tại Aventura, MiamiPalm Beach, và các văn phòng trên khắp Mỹ Latinh, Safra National Bank là ngân hàng tư nhân hàng đầu với tài sản của khách hàng khoảng 30 tỷ USD. Safra National Bank of New York trực thuộc Tập đoàn J. Safra.

Tập đoàn J. Safra
Tập đoàn J. Safra (“Tập đoàn”), với tổng tài sản được quản lý là trên 300 tỷ USD, bao gồm các ngân hàng thuộc sở hữu tư nhân dưới tên Safra và các khoản nắm giữ đầu tư trong các lĩnh vực kinh doanh dựa trên tài sản như bất động sản và kinh doanh nông nghiệp. Tập đoàn có hoạt động ngân hàng tại 160 địa điểm trên toàn cầu, là: Safra National Bank of New York, có trụ sở chính đặt tại thành phố New York, Hoa Kỳ; J. Safra Sarasin, có trụ sở chính tại Basel, Thụy Sĩ; và Banco Safra, có trụ sở chính tại Sao Paulo, Brazil; tất cả đều độc lập với nhau xét từ quan điểm giám sát hợp nhất.

Tập đoàn nắm giữ các bất động sản bao gồm hơn 200 bất động sản thương mại, nhà ở, bán lẻ và đất trồng trọt hàng đầu trên thế giới, chẳng hạn như khu phức hợp văn phòng 660 Đại lộ Madison của thành phố New York và tòa nhà Gherkin mang tính biểu tượng của Luân Đôn. Đầu tư của công ty vào các lĩnh vực khác bao gồm nắm giữ kinh doanh nông nghiệp ở Brazil và Chiquita Brands International Inc., và các khoản đầu tư khác. Với những mối quan hệ sâu sắc tại các thị trường trên toàn thế giới, Tập đoàn có thể nâng cao đáng kể giá trị của các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn. Có hơn 34.000 nhân viên có liên kết với Tập đoàn J. Safra.

Liên hệ Truyền thông 

Ross Lovern
ross.lovern@kekstcnc.com
212 521 4866

Sonia Bucan
sonia.bucan@kekstcnc.com
212 521 4808

 

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...