SANY Heavy Industry công bố Báo cáo trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp năm 2022-PR Newswire APAC

BẮC KINH, 1/5/2023 /PRNewswire/ — SANY Heavy Industry (“SANY”, SSE: 600031), nhà sản xuất máy móc hạng nặng hàng đầu toàn cầu đã công bố bản Báo cáo trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) thường niên, trình bày chi tiết về tiến độ và thành tựu của doanh nghiệp đối với chiến lược cũng như thực hiện trách nhiệm xã hội, nhấn mạnh vào quá trình chia sẻ kinh nghiệm của SANY trong giải quyết các thách thức liên quan đến khí hậu. Giữ vững sứ mệnh “Chất lượng thay đổi thế giới”, SANY luôn theo đuổi với khát vọng của mình và phát triển để xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cùng với khách hàng và đối tác.

Bám sát chiến lược “số hóa, điện khí hóa và quốc tế hóa thông minh”, SANY đã không ngừng nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp và quản lý rủi ro, thúc đẩy phát triển bền vững thông qua đổi mới công nghệ cũng như đáp ứng các mục tiêu quản trị môi trường để phát triển nền kinh tế xanh.

SANY cũng đang thúc đẩy các Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc và đang nỗ lực đạt được kết quả trong trung hòa carbon và đạt mức giảm lượng khí thải carbon cao nhất của Trung Quốc, đồng thời chăm sóc nhân viên tốt hơn, tập trung vào phát triển nhân tài, tích cực đầu tư và tham gia vào các sự kiện phúc lợi xã hội.

“SANY luôn tích cực thực hiện trách nhiệm về kinh tế, xã hội và môi trường để đạt được quá trình phát triển bền vững. Hướng tới năm 2023, chúng tôi sẽ tiếp tục nắm bắt cơ hội và hợp tác với các đối tác cũng như tất cả các bên liên quan để khám phá lộ trình phát triển bền vững nhằm giải quyết các thách thức toàn cầu, tạo ra giá trị lớn hơn cho nhân viên, cổ đông và xã hội, đồng thời góp phần đạt được các mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu “, ông Xiang Wenbo, chủ tịch SANY Heavy Industry cho biết.

Số hóa, điện khí hóa và quốc tế hóa thông minh: Lộ trình toàn cầu của SANY cho thời kỳ chuyển đổi

Lộ trình phát triển toàn cầu của SANY nhấn mạnh đến cách tận dụng quá trình số hóa thông minh để đạt được các mục tiêu “Carbon kép”, thúc đẩy phát triển điện khí hóa để hướng tới các cơ hội ứng dụng năng lượng sạch và đẩy nhanh quá trình quy mô công nghiệp toàn cầu.

Tập đoàn đang chuyển đổi các mô hình sản xuất và tiêu dùng thông thường sang phát triển xanh, tiết kiệm năng lượng và tuần hoàn. Hướng tới tương lai với sức mạnh của dữ liệu, chiến lược số hóa thông minh của tập đoàn đang là đầu tàu về tiến bộ công nghệ trong ngành, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển sản phẩm với mức phát thải carbon thấp – tích hợp tối ưu hóa công nghệ sạch cho thiết bị máy móc xây dựng, bao gồm công nghệ năng lượng điện và hydro thuần túy.

SANY cũng đang đẩy mạnh cam kết phân bổ nhiều nguồn lực hơn trong kế hoạch mở rộng tại thị trường nước ngoài và mạng lưới bán hàng. Tập đoàn đã ghi nhận doanh thu bán hàng quốc tế thường niên ở mức 36,571 tỷ nhân dân tệ (5,3 tỷ USD) vào năm 2022.

Tăng cường quản trị doanh nghiệp để thúc đẩy đổi mới công nghệ, phát triển bền vững và thân thiện với môi trường, phát triển nhân sự và trách nhiệm xã hội

SANY đã thiết lập một cơ cấu kiểm soát nội bộ và quản lý rủi ro được tiêu chuẩn hóa và hiệu quả để hướng tới phát triển bền vững dài hạn, đồng thời cải thiện hệ thống nghiên cứu và phát triển, kiểm soát chất lượng cũng như quản lý nhà cung cấp với ưu tiên hàng đầu là tính bền vững trong quy trình quản trị doanh nghiệp.

Năm 2022, SANY đã đầu tư 7,826 tỷ nhân dân tệ (1,13 tỷ USD) vào quá trình nghiên cứu và phát triển, tăng 1,68% so với cùng kỳ năm ngoái và chiếm 9,78% doanh thu hoạt động của tập đoàn.

SANY đang triển khai các công nghệ sản xuất sạch để tiết kiệm tài nguyên, tăng cường tái chế và giảm ô nhiễm môi trường. Vào năm 2022, tập đoàn đã đầu tư 3,22 triệu nhân dân tệ (466.673,31 USD) vào các dự án quang điện tạo ra trung bình 900.000 KWH hàng năm với tổng mức sử dụng năng lượng sạch lên tới 16,013 triệu KWH. SANY cũng đầu tư hơn 140 triệu nhân dân tệ (20,29 triệu USD) để kiểm soát khí thải và giảm 134,83 tấn khí thải hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC).

Với sự giúp sức của bộ máy nhân sự, SANY đã và đang cải thiện các hệ thống quản lý vệ sinh lao động và sản xuất an toàn để đảm bảo, hỗ trợ sức khỏe, sự an toàn của nhân viên cũng như nhà cung cấp. Ngoài ra, tập đoàn đã tổ chức nhiều sự kiện cho nhân viên để thúc đẩy gắn kết và giao tiếp đồng thời tạo ra một môi trường sống và làm việc tốt hơn.

Vào năm 2022, nhân viên SANY đã hoàn thành 687,4 giờ làm việc tình nguyện. Tổng mức đầu tư của tập đoàn vào các dự án phúc lợi xã hội khác nhau đạt 45.769 triệu nhân dân tệ (6,63 triệu USD), bao gồm các chiếc lược giúp xóa đói giảm nghèo, cứu trợ thiên tai và phúc lợi cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn SANY, công ty mẹ của SANY Heavy Industry. vui lòng truy cập www.sanyglobal.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook hoặc YouTube.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:

Yolanda, rongy@sanyglobal.com
Đường dây nóng bán hàng: +86-731-85835199

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...