SANY Heavy Industry và Shenglong Metallurgical thiết lập quan hệ đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh trong ngành công nghiệp thép

TRƯỜNG SA, Trung Quốc, 20/05/2023 /PRNewswire/ — SANY Heavy Industry (“SANY”, SSE: 600031), nhà sản xuất máy móc hạng nặng dẫn đầu thế giới, gần đây đã tổ chức lễ ký kết mà tại đây công ty đã thành công thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với Guangxi Shenglong Metallurgical Co Ltd (Shenglong Metallurgical). Liang Linhe, Chủ tịch của SANY Heavy Truck, và Lin Nengjing, Giám đốc điều hành của Shenglong Metallurgy, đã thay mặt cho công ty ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Giám đốc điều hành Shenglong Metallurgical, Lin Nengjing, và Chủ tịch Tập đoàn Sany Heavy Truck, Liang Linhe, đã tham dự và cùng ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược. Bên cạnh việc báo trước một giai đoạn hợp tác mới của hai công ty, sự kiện lần này cũng đánh dấu việc hoàn thành thỏa thuận mua sắm trị giá 90 triệu RMB (12 triệu USD). Trong đó, SANY cung cấp 35 máy kéo điện EV550, 50 xe ben chạy điện và một trạm đổi ắc quy cho Shenglong Metallurgical. Đây là một cột mốc quan trọng đã đẩy mối quan hệ hợp tác hai bên lên một tầm cao chưa từng thấy.

Là một trong những nhà sản xuất sắt thép lớn nhất, Shenglong Metallurgy nằm trong top trong 500 doanh nghiệp hàng đầu của Trung Quốc và 50 nhà sản xuất thép hàng đầu thế giới, với sản lượng thép thô hàng năm xếp thứ 35 trên thế giới. Trong những năm gần đây, công ty đang đẩy mạnh sáng kiến xanh của mình nhằm tạo điều kiện thúc đẩy Trung Quốc hướng tới mục tiêu khí thải carbon cao nhất và trung hòa khí thải carbon, đồng thời nhấn mạnh hơn nữa vào tính bền vững cũng như quá trình phát triển hạn chế khí thải carbon qua nỗ lực trau dồi năng lực hậu cần thân thiện với môi trường.

Nguồn cung thiết bị điện của SANY đã hỗ trợ rất nhiều cho nỗ lực khử carbon trong mạng lưới hậu cần của Shenglong Metallurgy. Nỗ lực này đã đạt kỷ lục thỏa thuận mua bán phương tiện hậu cần chạy điện lớn nhất mà ngành công nghiệp thép Quảng Hưng từng chứng kiến.

Chia sẻ về sự phấn khích của mình trước quan hệ hợp tác sâu sắc hơn với SANY, Ke Xueli, Chủ tịch của Shenglong Metallurgy, nhấn mạnh mục tiêu chung của hai công ty là tiếp tục điện khí hóa bối cảnh logic của Thành phố Phòng Thành Cảng, quê hương của gã khổng lồ thép, cũng như cùng nhau truyền sức mạnh cho ngành công nghiệp thép của thành phố và quốc gia nhằm hướng tới chuyển đổi xanh, đồng thời đạt được phát triển chất lượng cao.

Chủ tịch Xiang Wenbo của SANY nhấn mạnh tầm quan trọng của quan hệ hợp tác này trong việc đồng hành với mục tiêu khử cacbon của Trung Quốc, cũng như vai trò của mối quan hệ trong thúc đẩy sản xuất xanh và phát triển bền vững. Điều này xảy ra sau khi SANY được Forbes Trung Quốc vinh danh là một trong “50 doanh nghiệp công nghiệp bền vững hàng đầu năm 2022” và được ngành công nhận là doanh nghiệp tiên phong phát triển xanh vì những nỗ lực bền vững đáng ghi nhận.

Những thành tựu mới nhất của SANY về sản xuất xanh, đổi mới sản phẩm, sản xuất ít carbon, tính bền vững của chuỗi cung ứng và truyền sức mạnh cho nhân viên và cộng đồng cũng được nêu bật trong danh sách ESG Inspiration Cases năm 2023 của Forbes Trung Quốc, một danh sách ESG dành cho doanh nghiệp nhằm trao thưởng cho các công ty đạt thành tích xuất sắc trong quản lý môi trường, trách nhiệm xã hội và quản trị doanh nghiệp.

Nhà máy của SANY Heavy Industry tại Trường Sa cũng được Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) vinh danh là một trong những nhà máy Ngọn hải đăng, khiến nhà máy trở thành cơ sở công nghiệp nặng thứ hai thuộc quyền sở hữu của SANY nhận được danh hiệu danh giá này. Để ứng phó với những khó khăn của thị trường, nhà máy áp dụng mô hình sản xuất tự động do công nghệ AI và IoT công nghiệp hỗ trợ trong nỗ lực đạt được chuyển đổi sản xuất thông minh (IM). Mô hình mới cho phép công ty thiết lập một hệ thống sản xuất số hóa cho các thiết bị hạng nặng, giúp tăng năng suất lao động lên gần 100%. Kết quả là năng lực sản xuất tăng 123% và chi phí sản xuất trên mỗi đơn vị giảm 29%.

Để biết thêm thông tin về Tập đoàn SANY, vui lòng truy cập www.sanyglobal.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook hoặc YouTube.

Giới thiệu về SANY

Các hoạt động kinh doanh cốt lõi của Tập đoàn SANY bao gồm thiết kế, sản xuất, kinh doanh và hỗ trợ các thiết bị kỹ thuật hạng nặng. SANY Heavy Industry là nhà sản xuất máy móc kỹ thuật lớn nhất Trung Quốc và lớn thứ 3 thế giới, nỗ lực bổ sung danh mục sản phẩm điện mới giúp SANY nổi bật trong thế giới kỹ thuật số ngày nay và cũng là một trong các giải pháp bền vững của SANY.

 

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...