SENNHEISER GIỚI THIỆU CÁC GIẢI PHÁP MỚI NHẤT TẠI BROADCASTASIA 2023-PR Newswire APAC

SINGAPORE, 6/6/2023 /PRNewswire/ — Sennheiser và Neumann sẽ giới thiệu các giải pháp về âm thanh mới nhất của họ cho việc phát sóng, làm phim,ghi âm trường quay và sáng tạo nội dung tại triển lãm BroadcastAsia 2023 sắp tới. Triển lãm sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 7 – 9/6/2023. Đây là địa điểm tụ họp lớn nhất châu Á dành cho các phát thanh viên, truyền thông viên và các chuyên gia trong lĩnh vực giải trí. Đồng thời, đây cũng là một phần của sự kiện Asia Tech x Singapore (ATxSG) lớn hơn. Gian hàng của Công ty Sennheiser (6D1-04) nằm tại sảnh số 6 của Trung tâm hội nghị triển lãm Singapore EXPO.

Sennheiser – Dòng sản phẩm kỹ thuật số không dây cải tiến

Sennheiser sẽ cho ra mắt các giải pháp không dây mới nhất từ dòng sản phẩm kỹ thuật số không dây cải tiến nổi tiếng của mình là dòng EW-DP, EW-DX và EW-D. Được xây dựng dành cho các chuyên gia âm thanh, nhà làm phim và nhạc sĩ, dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp quy trình thiết lập trở nên đơn giản đồng thời mang lại kết nối sử dụng sóng UHF ổn định nhất cũng như chất lượng âm thanh vượt trội với âm thanh kỹ thuật số 24 bit.

EW-DP là hệ thống micrô không dây UHF kỹ thuật số hoàn toàn với thiết kế di động và chất lượng âm thanh tốt chưa từng có
EW-DP là hệ thống micrô không dây UHF kỹ thuật số hoàn toàn với thiết kế di động và chất lượng âm thanh tốt chưa từng có

Cả ba hệ thống micrô đều có chung các tính năng của dòng sản phẩm kỹ thuật số không dây cải tiến như độ trễ 1,9 ms đặc biệt thấp và dải động cao nhất so với bất kỳ hệ thống không dây nào hiện có trên thị trường. Người dùng cũng có thể quản lý và kiểm soát hệ thống này thông qua Ứng dụng Smart Asisst.

Neumann

Tại triển lãm BroadcastAsia, Neumann sẽ giới thiệu các loại micrô và màn hình phòng thu được các đài truyền hình và phòng thu trên khắp thế giới ưa dùng. Khách tham quan cũng sẽ được trải nghiệm sản phẩm loa KH 120 II mới ra mắt cùng với loa kiểm âm KH 150. Loa KH 120 II được thiết kế dựa trên thành công của sản phẩm tiền nhiệm trước đó. Sản phẩm này đưa dòng loa KH lên một tầm cao mới với độ tuyến tính cao nhất, độ méo tiếng thấp nhất, không có tạp âm và khả năng thích ứng hoàn hảo với mọi môi trường âm thanh. Neumann cũng sẽ tập trung giới thiệu giao diện âm thanh đầu tiên của mình, MT 48. Sản phẩm này giúp hoàn thành chuỗi tín hiệu lý tưởng với âm thanh chất lượng của Neumann từ đầu vào đến đầu ra.

Sản phẩm loa KH 120 II mới ra mắt được thiết kế dựa trên thành công của sản phẩm tiền nhiệm trước đó và mang đến nhiều cải tiến cho mọi thông số âm thanh.
Sản phẩm loa KH 120 II mới ra mắt được thiết kế dựa trên thành công của sản phẩm tiền nhiệm trước đó và mang đến nhiều cải tiến cho mọi thông số âm thanh.

Sennheiser và Neumann cũng sẽ giới thiệu nhiều giải pháp hàng đầu khác tại gian hàng của mình, chẳng hạn như dòng sản phẩm G4 không dây tiên tiến Sennheiser, Hệ thống micrô kẹp thu nhỏ Neumann, Micrô phòng thu U67, micrô thu âm thanh từ hai tai giả KU 100 cũng như tai nghe giám sát.

Vào ngày 7/6/2023, Kenan Phang, Giám đốc Kỹ thuật Ứng dụng Kỹ thuật sẽ tham gia một cuộc thảo luận nhóm về Thách thức, Cơ hội và Phát triển của Ngành Phát thanh Truyền hình Châu Á tại Sân khấu của triển lãm BroadcastAsia ở Sảnh số 6 từ 11:00 – 11:30 sáng. Tại đây, Kenan Phang sẽ tham gia cùng nhiều chuyên gia khác trong ngành để cùng nhau thảo luận về nhiều chủ đề, ví dụ như vai trò của kỹ thuật số trong việc định hình ngành.

Ghé thăm gian hàng của Sennheiser tại BroadcastAsia, Sảnh số 6, gian hàng 6D1-04

Để đặt lịch tham quan tại triển lãm, vui lòng liên lạc theo thông tin liên hệ báo chí được liệt kê bên dưới.

Giới thiệu về thương hiệu Sennheiser 

Chúng tôi sống và hít thở âm thanh. Niềm đam mê cháy bỏng đã thúc đẩy chúng tôi tạo ra các giải pháp âm thanh tạo nên sự khác biệt. Xây dựng tương lai cho ngành phát thanh đồng thời mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho khách hàng – đây chính là điều mà thương hiệu Sennheiser đã thực hiện trong hơn 75 năm. Trong khi các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp như micrô, giải pháp âm thanh trong hội họp, công nghệ phát trực tuyến và hệ thống giám sát là một phần hoạt động kinh doanh của Sennheiser Electronic GmbH & Co. KG, Sonova Holding AG điều hành hoạt động kinh doanh với các thiết bị tiêu dùng như tai nghe, loa thanh và thiết bị nghe tăng cường giọng nói theo giấy phép của Sennheiser.

www.sennheiser.com
www.sennheiser-hearing.com

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...