Seragon tuyên bố ra mắt RESTORIN®, dược phẩm dinh dưỡng chống lão hóa tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại

IRVINE, Calif., ngày 20 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ — Seragon Biosciences, Inc. hôm nay vừa công bố ra mắt RESTORIN®, dược phẩm dinh dưỡng cho quá trình lão hóa khỏe mạnh. RESTORIN tích hợp một loạt công nghệ đã được cấp bằng sáng chế từ Đại học Harvard, Phòng khám Mayo và Nghiên cứu Scripps để tăng lượng nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+) trong tế bào và tăng khả năng kích thích senolytic.

Trong nhiều thập kỷ qua, sự phức tạp của quá trình lão hóa đã gây khó khăn cho các nhà khoa học trong việc can thiệp vào quá trình lão hóa. Nghiên cứu mới nhất đã chỉ rõ senolytics và NAD+ là những công nghệ trọng yếu giúp giải quyết thách thức này. RESTORIN là chất tăng cường khả năng giải phóng NAD+ senolytic có kiểm soát. RESTORIN cũng áp dụng công nghệ giải phóng SERC™ mục tiêu của Seragon, triển khai các phương tiện ưa nước và ưa mỡ và hệ thống phân phối enteric đáp ứng độ pH giúp tăng cường khía cạnh sinh khả dụng của các thành phần.

RESTORIN chứa một loạt các tác nhân lão hóa độc quyền, tiền chất NAD+ và hợp chất kích hoạt sirtuin (STAC). Senolytics là các phân tử nhắm vào các tế bào lão hóa – các tế bào thúc đẩy quá trình lão hóa và góp phần làm suy giảm các cơ quan. NAD+ là coenzym duy trì sự sống, giúp tăng cường chuyển hóa năng lượng tế bào và tính toàn vẹn của DNA, đồng thời là nhiên liệu cho sirtuins – protein kéo dài tuổi thọ quan trọng đối với sức khỏe của tế bào.

Giáo sư David Brown, nhà khoa học cấp cao tại Seragon – người hỗ trợ phát triển RESTORIN chia sẻ: “Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các phân tử này có tác động tích cực đến quá trình lão hóa và các tình trạng sức khỏe liên quan đến lão hóa nhưng cho đến nay, chưa ai có thể kết hợp các phân tử này theo tỷ lệ tối ưu để đạt được hiệu quả kết hợp”. “Chúng tôi đã có thể phát triển các dạng tiên tiến của các phân tử này và một loạt các tổ hợp phức tạp để chống lại quá trình lão hóa, ứng dụng kiến thức khoa học tốt nhất mà chúng tôi có. Đây thực sự là một bước đột phá.”

Nhiều thập kỷ nghiên cứu đã chứng minh rằng lượng NAD+ sẽ giảm đáng kể khi lão hóa, làm tăng tính nhạy cảm của chúng ta trước vô số các tình trạng sức khỏe liên quan đến tuổi tác, từ bệnh tiểu đường đến thoái hóa thần kinh. Bổ sung hàm lượng NAD+ là yếu tố quan trọng giúp ngăn chặn quá trình lão hóa. Tuy nhiên, việc tăng cường hiệu quả hàm lượng NAD+ ở cấp độ tế bào thông qua đường uống là một thách thức.

“Liên quan đến quá trình lão hóa, một vấn đề quan trọng cần giải quyết là làm thế nào để cung cấp các tiền chất NAD+ theo cách thúc đẩy hiệu quả nhất NAD+ của tế bào giúp đạt được quá trình lão hóa khỏe mạnh hơn” Tiến sĩ Brown chia sẻ. “Chúng tôi tin rằng RESTORIN đã đạt được hiệu quả tốt nhất trong phân khúc về mặt này, đây thực sự là một bước đột phá. Đặc biệt, các nghiên cứu gần đây đều cho thấy việc gia tăng NAD+ thậm chí có thể làm cho các liệu pháp miễn dịch chống ung thư hiệu quả hơn, do đó, việc góp phần vào hoạt động phát triển này thực sự là một trải nghiệm thú vị.”

“Chứng kiến các nghiên cứu về lão hóa giúp thúc đẩy quá trình lão hóa chậm hơn, tốt hơn và khỏe mạnh hơn là điều hết sức xúc động”.

RESTORIN chỉ dành cho người tiêu dùng thông qua trang web chính thức, www.restorin.com. 

Giới thiệu về Seragon Biosciences

Seragon Biosciences, Inc., có trụ sở chính tại Irvine, California là công ty dược phẩm sinh học dựa trên nghiên cứu, chuyên về cải thiện sức khỏe con người và động vật thông qua khoa học đổi mới. Seragon Biosciences cam kết áp dụng những tiến bộ khoa học và công nghệ tiên tiến vào các lĩnh vực chống lão hóa, trao đổi chất, liệu pháp gen và tin sinh học. Từ thời điểm kết thúc nghiên cứu đến khi đưa ra các sản phẩm tiêu dùng và ứng dụng lâm sàng, Seragon luôn nỗ lực mang mọi người đến với những đột phá quan trọng nhất trong y học. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.seragon.com.

RESTORIN is an advanced senolytic NAD+ booster designed to promote healthy aging.

RESTORIN is an advanced senolytic NAD+ booster designed to promote healthy aging.

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/1986399/Seragon_Logo.jpg?p=medium600

Hình ảnh – https://mma.prnasia.com/media2/1986400/Seragon_Pharmaceuticals_RESTORIN.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...