SHEIN RA MẮT SẢN PHẨM HỢP TÁC ĐẦU TIÊN VỚI SIÊU SAO NHẠC POP NGƯỜI BRAZIL ANITTA DƯỚI TÊN GỌI EVOLUSHEIN BY DESIGN

evoluSHEIN x Anitta mang đến các sản phẩm với kích thước và kiểu dáng đa dạng, được làm từ vật liệu bền vững và có quy trình sản xuất trách nhiệm

LOS ANGELES, 19/06/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, SHEIN, nhà bán lẻ trực tuyến toàn cầu chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang, làm đẹp và phong cách sống, thông báo rằng họ đã hợp tác với ngôi sao nhạc pop nổi tiếng thế giới Anitta cho ra mắt evoluSHEIN x Anitta, thành quả của lần hợp tác phát triển sản phẩm đầu tiên được giới thiệu dưới tên sáng kiến evoluSHEIN by Design của SHEIN. Mối quan hệ hợp tác này đã giúp đẩy mạnh việc sử dụng các vật liệu bền vững hơn và thực hành sản xuất có trách nhiệm trên phạm vi toàn công ty. SHEIN đang cố gắng giảm tác động từ sản phẩm của mình lên môi trường. SHEIN có tham vọng rằng tới năm 2023, phần lớn sản phẩm mang thương hiệu SHEIN sẽ được sản xuất theo Tiêu chuẩn của evoluSHEIN by Design, trao thưởng cho các nhà cung cấp có trách nhiệm và nâng cao nhận thức cho những người đam mê thời trang trên toàn thế giới.


Anitta cho biết: “Tôi rất vui vì SHEIN đang thực hiện một bước quan trọng để tiến tới phát triển bền vững cũng như cải thiện tác động môi trường tổng thể của họ. Tất cả chúng ta đều muốn bản thân thật xinh đẹp, đồng thời tôn trọng hành tinh và con người.”

Bộ sưu tập mới giới thiệu ba chương trình vật liệu chính xoay quanh môi trường mà SHEIN đã triển khai trong năm vừa qua:

1.Các sản phẩm phong cách được làm từ polyester tái chế không chỉ hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ polyester nguyên chất mà còn góp phần vào chiến lược khử cacbon của SHEIN.

2.Các sản phẩm làm từ lụa nhân tạo, không gây hại cho cây rừng là một phần trong cam kết của SHEIN trong việc sử dụng các loại sợi làm từ gỗ từ các nhà cung cấp không gây nguy hiểm cho những khu rừng nguyên sinh quan trọng.

3.Một số sản phẩm phiên bản giới hạn được làm từ vải tái chế còn sót lại của thương hiệu thời trang khác. Điều này mang lại mục đích sử dụng mới cho vải thừa chất lượng cao một cách đầy sáng tạo, thay vì bị lãng phí ở bãi rác hoặc lò đốt.

Mỗi sản phẩm đều được sản xuất theo Tiêu chuẩn của evoluSHEIN by Design, yêu cầu sản phẩm phải gồm ít nhất 30% vật liệu ưu tiên và phải do nhà cung cấp đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của bên thứ ba nhằm đảm bảo mức độ tuân thủ xã hội và môi trường sản xuất. Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập đều được vận chuyển trong bao bì làm từ vật liệu tái chế.

Caitrin Watson, Giám đốc bền vững của SHEIN cho biết: “evoluSHEIN by Design hỗ trợ một hệ thống mang tính tuần hoàn cao hơn, giúp giảm thiểu chất thải dệt may và hạn chế tiêu thụ nguyên liệu mới. Chúng tôi đặt mục tiêu tiếp tục giảm tác động từ các sản phẩm của mình đến môi trường, đồng thời hợp tác với các nhà lãnh đạo khác trong ngành để thúc đẩy nền kinh tế dệt may tuần hoàn. Ra mắt bộ sưu tập này với Anitta là một cơ hội để thúc đẩy các lựa chọn thời trang thay thế có ý thức. Mục đích của hoạt động lần này là để thu hút khách hàng và mời họ cùng tham gia hành trình evoluSHEIN của chúng tôi.”

Khi SHEIN tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh của mình với tầm nhìn xây dựng một tương lai thời trang lý tưởng cho tất cả mọi người, evoluSHEIN by Design đề cập đến nhiều ưu tiên về tác động tích cực của công ty. Trong số những ưu tiên đó là tìm nguồn cung ứng sản phẩm có trách nhiệm, tối ưu hóa hiệu quả tài nguyên và cơ hội cho tính tuần hoàn cũng như cải thiện cuộc sống trong các cộng đồng trên khắp thế giới. Những kỳ vọng này, cùng với một số mục tiêu khác, được vạch ra trong Lộ trình evoluSHEIN – lối tiếp cận toàn diện của SHEIN nhằm giải quyết những thách thức quan trọng nhất về xã hội và môi trường mà ngành thời trang phải đối mặt hiện nay. 

Để biết thêm thông tin về evoluSHEIN x Anitta, vui lòng truy cập shein.com. Theo dõi trên mạng xã hội với #evoluSHEINxANITTA — trên Instagram @sheinofficial@shein_us và trên TikTok @shein_official@shein_us.

TẢI XUỐNG HÌNH ẢNH ĐỘ PHÂN GIẢI CAO CỦA CHIẾN DỊCH evoluSHEIN x ANITTA TẠI ĐÂY 

GIỚI THIỆU SHEIN

SHEIN là một thị trường toàn cầu và tích hợp, chuyên mang đến các danh mục mua sắm phong cách và thời trang đa dạng, từ trang phục mang thương hiệu SHEIN đến các sản phẩm trong mạng lưới bán lẻ toàn cầu, tất cả đều có giá cả phải chăng. Với trụ sở chính tại Singapore, SHEIN giữ vững cam kết giúp khách hàng tiếp cận với vẻ đẹp của thời trang, tận dụng phương pháp sản xuất theo yêu cầu dẫn đầu ngành kể từ năm 2012, hướng tới một ngành công nghiệp thông minh hơn và bền vững hơn. Tiết kiệm tiền. Sống phong cách!

VỀ ANITTA

Kể từ khi nổi tiếng tại Brazil sáu năm trước, siêu sao toàn cầu được đề cử giải Grammy Anitta đã trở thành nghệ sĩ hàng đầu của thế hệ âm nhạc Mỹ Latinh mới. Là nữ ngôi sao nhạc pop đến từ Brazil nổi tiếng nhất trên thế giới, cô đã có hơn 64 triệu người theo dõi trên Instagram và gần 17 triệu người đăng ký trên YouTube, thu hút hơn 6 tỷ lượt xem. Anitta gần đây đã được đề cử giải Grammy đầu tiên ở hạng mục “Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất” và cũng được Billboard vinh danh là một trong số 15 nhạc sĩ có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội.

LIÊN HỆ QUA PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG:

Maxine Silva
maxine.silva@sheingroup.com

James Te
James.te@sheingroup.comBài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...