Shipsy được vinh danh trong Hướng dẫn thị trường năm 2022 của Gartner® về các giải pháp công nghệ giao hàng chặng cuối

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 21 tháng 12 năm 2022 /PRNewswire/ — Shipsy, nhà cung cấp dịch vụ quản lý hậu cần dựa trên SaaS hàng đầu, đã được vinh danh là Nhà cung cấp đại diện trong Hướng dẫn thị trường năm 2022 của Gartner về các giải pháp công nghệ giao hàng chặng cuối.

“Khát vọng của nhiều tổ chức cung cấp trải nghiệm giống như Amazon kết hợp với sự phát triển liên tục của hoạt động thương mại hợp nhất đang thúc đẩy nhiều tổ chức nâng cao khả năng chặng cuối của họ. Thông thường, những khả năng giao hàng này không được các giải pháp công nghệ phù hợp hỗ trợ, dẫn đến các quy trình không hiệu quả và trải nghiệm khách hàng dưới mức tối ưu. Các nhà cung cấp phần mềm trong thị trường giao hàng chặng cuối sẽ đáp ứng động lực kinh doanh này bằng cách bổ sung những khả năng mới và nâng cao khả năng hiện có cho sản phẩm của họ, lấp đầy các khoảng trống trong quy trình chặng cuối mà các giải pháp phần mềm vận chuyển hoàn chỉnh hơn đang có,” Hướng dẫn thị trường của Gartner về các giải pháp công nghệ giao hàng chặng cuối nêu rõ.

“Tại Shipsy, chúng tôi nỗ lực hỗ trợ khách hàng của mình để nâng cao hiệu quả hoạt động trong bối cảnh việc giao hàng thay đổi nhanh chóng. Chúng tôi rất vinh dự được vinh danh trong Hướng dẫn thị trường của Gartner về các giải pháp công nghệ giao hàng chặng cuối. Thông qua việc đổi mới công nghệ nhanh chóng, Shipsy sẽ giúp các doanh nghiệp sẵn sàng trong tương lai khi giải quyết các thách thức giao hàng chặng cuối đang phát triển và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nền tảng của chúng tôi đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận các nguồn doanh thu mới và xác định các nhóm tối ưu hóa chi phí đồng thời mang lại trải nghiệm khách hàng vượt trội. Nói cách khác, điều này sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ phát triển khách hàng của chúng tôi,” Soham Chokshi, Giám đốc Điều hành kiêm Đồng sáng lập Shipsy cho biết.

Sự gia tăng hoạt động thương mại điện tử đòi hỏi các doanh nghiệp phải thích ứng với tốc độ thay đổi nhanh chóng theo nhu cầu của khách hàng để duy trì tính cạnh tranh. Các giải pháp của LMD cho phép các tổ chức tự động hóa và quản lý tốt hơn quy trình phối hợp trong quá trình giao hàng, cung cấp khả năng tận dụng đội xe của riêng họ và mở rộng mạng lưới vận chuyển (bao gồm cả hãng chuyển phát nhanh và đội xe nội địa). Điều này cho phép bên giao hàng cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng cuối và dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn hoặc bền vững hơn, tùy thuộc vào hãng vận chuyển đã kết nối với ứng dụng. 

Giải pháp chặng cuối của Shipsy tự động điều phối việc giao hàng, gia tăng hiệu quả trong hậu cần thông qua dữ liệu và phân tích và giúp cho việc giao hàng bền vững hơn. Sản phẩm mang lại trải nghiệm giao hàng thú vị với việc tự động phân bổ các đơn đặt hàng, quản lý đối tác chuyển phát nhanh, nhóm đơn đặt hàng đang giao, theo dõi đơn hàng trực tiếp, ứng dụng tài xế và nhiều khả năng khác giúp quản lý SLA một cách hiệu quả.

Tuyên bố Từ chối trách nhiệm của Gartner 

Gartner, Hướng dẫn thị trường về các giải pháp công nghệ giao hàng chặng cuối, Oscar Sanchez Duran, Carly West, Nathan Lease, ngày 13 tháng 12 năm 2022

GARTNER là thương hiệu đã đăng ký và nhãn hiệu dịch vụ của Gartner, Inc. và/hoặc các công ty liên kết của hãng tại Hoa Kỳ và quốc tế và được sử dụng ở đây với sự cho phép. Mọi quyền đã được bảo lưu. Gartner không chứng thực bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình, và không khuyến nghị người dùng công nghệ chỉ lựa chọn những nhà cung cấp có đánh giá cao nhất hoặc xếp hạng khác. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm các ý kiến của tổ chức nghiên cứu của Gartner và không nên được coi là những tuyên bố về thực tế. Gartner từ chối tất cả các bảo đảm, dù ngụ ý hay rõ ràng, về nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo đảm nào về tính thương mại hoặc tính phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Giới thiệu về Shipsy:

Shipsy cho phép các doanh nghiệp trên toàn thế giới xây dựng các hoạt động hậu cần và chuỗi cung ứng vững chắc, kết nối, nhanh chóng, bền vững và độc lập. Nền tảng dịch vụ quản lý hậu cần thông minh của công ty cho phép các doanh nghiệp giảm đáng kể chi phí vận hành, giảm dấu vết các-bon, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, thúc đẩy năng suất giao hàng và thúc đẩy việc vận chuyển hàng hóa xuyên biên giới liền mạch. Đội ngũ hơn 350 nhân viên của Shipsy tại Ấn Độ, DubaiIndonesia phục vụ hơn 220 khách hàng trên toàn cầu. Shipsy theo dõi 650.000 container mỗi tháng, mua lượng hàng hóa trị giá 150 triệu đô-la mỗi tháng và quản lý hơn 60 triệu bưu kiện mỗi tháng. Về tổng thể, Shipsy liên kết với hơn 64 tuyến vận chuyển chính, hơn 100 công ty dịch vụ hậu cần bên thứ ba, hơn 300 đơn vị vận chuyển hàng hóa, hơn 50 đại lý hải quan và mạng lưới hơn 20.000 công ty vận chuyển toàn cầu. Để tìm hiểu thêm về chúng tôi, hãy truy cập www.shipsy.io.

Liên hệ Truyền thông: 

Arjun Alva
arjun.alva@shipsy.io
+91- 9986484287

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1965326/Shipsy_Logo.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...