Shipsy ghi nhận khoảng 100% tỷ lệ tăng trưởng doanh thu, mở thêm một trụ sở khu vực khác ở Trung Đông để thu hút các tài năng hàng đầu trong khu vực

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 21 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — Shipsy, nhà cung cấp hàng đầu về nền tảng quản lý logistics thông minh toàn cầu dựa trên SaaS vừa ra thông báo về việc đạt 100% mức tăng trưởng doanh thu và vừa thành lập một trụ sở khu vực khác tại Riyadh nhằm thu hút mạnh mẽ các tài năng tại địa phương. Trụ sở khu vực đầu tiên của Shipsy ở Trung Đông đã được thành lập tại Dubai vào năm 2021. Công ty cũng nhấn mạnh rằng ở Trung Đông, công ty dự kiến sẽ đạt tốc độ tăng trưởng hơn 125% và đã thu hút được thêm 70% nguồn nhân tài trong 15 tháng qua.

Trước những bước phát triển này, vào tháng 3, Shipsy đã thông báo ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) với Monsha’at – Cơ quan quản lý chung các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Vương quốc Ả Rập Xê Út nhằm thúc đẩy Tầm nhìn Ả Rập Xê Út tới năm 2030. Vùng Vịnh đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty với mức đóng góp 35% vào tổng doanh thu.

MoU này nhấn mạnh rằng Shipsy sẽ cung cấp công nghệ với ưu đãi đáng kể cho tất cả khách hàng giao dịch qua Monsha’at. Nhà cung cấp dịch vụ logistics trên SaaS hàng đầu cũng cam kết đầu tư 10 triệu USD trong 5 năm vào khu vực này nhằm thúc đẩy hoạt động đổi mới, nghiên cứu và phát triển công nghệ.

“Trong năm 2021-2022, chúng tôi đã phát triển mạng lưới các thành viên đội ngũ tại nhiều khu vực trên khắp toàn cầu. Trong 3 tháng qua, chúng tôi đã gửi thư mời làm việc cho khoảng 20% nhân viên của chúng tôi. Giờ đây, với 2 trụ sở khu vực ở vùng Trung Đông, chúng tôi sẽ tập trung tuyển dụng những tài năng hàng đầu trong khu vực và thúc đẩy hơn nữa sự hiện diện tại địa phương cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ tích cực tuyển dụng cho Ấn Độ cũng như các vị trí toàn cầu ở nhiều ngành dọc. Sự tăng trưởng liên tục về tệp khách hàng tại Trung Đông và Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương và Đông Nam Á, sự đổi mới công nghệ nhanh chóng và tăng trưởng ổn định nguồn nhân lực đã khiến Shipsy có thể trở thành một trong những công ty khởi nghiệp hiệu quả nhất về vốn với tỷ lệ tiêu hao vốn không đáng kể và sắp bắt đầu có lợi nhuận,” Harsh Kumar, Tổng Giám đốc Chiến lược của Shipsy cho biết.

Shipsy gần đây được vinh danh là Nhà cung cấp Nổi bật tại Gartner® Bối cảnh Châu Á/Thái Bình Dương và Quốc tế năm 2023: “Magic Quadrant™ cho Hệ thống Quản lý Vận tải”. Sự phát triển này là minh chứng cho cam kết mạnh mẽ của Shipsy đối với khách hàng và những phản hồi tích cực liên tục mà công ty nhận được từ khách hàng trên toàn cầu.

Các giải pháp AI và tự động hóa của nhà cung cấp dịch vụ logistics trên SaaS đang giúp các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề giảm bớt chi phí vận chuyển, nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giảm thiểu rủi ro logistics, thu nhỏ lượng phát thải carbon và xây dựng các quy trình chuỗi cung ứng chủ động.

Shipsy cũng đã làm việc với các khách hàng trên khắp Trung Đông trong các ngành sản xuất, logistics chuyển phát nhanh, bán lẻ, giao thực phẩm và thương mại nhanh. Một vài trong số các khách hàng này gồm các nhà sản xuất phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới, nhà sản xuất và phân phối bánh kẹo lớn nhất, nhà cung cấp dịch vụ logistics nhanh trong khu vực, một nhà cung cấp hàng tạp hóa thương mại nhanh hàng đầu, một chuỗi giao hàng pizza quốc tế, một nhà bán lẻ toàn cầu trong danh sách Fortune 100 và rất nhiều khách hàng khác.

Liên hệ truyền thông:
shruti.sharma@shipsy.io

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1965326/Shipsy_Logo.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...