Shipsy hoàn tất việc mua lại Stockone và mở rộng danh mục sản phẩm để thực hiện toàn diện và quản lý hậu cần

BANGALORE, Ấn Độ, ngày 27 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Shipsy, một phần mềm logistic hàng đầu được xem như nhà cung cấp một dịch vụ (SaaS), đã hoàn tất việc mua lại Stockone, nhà cung cấp giải pháp quản lý kho hàng và Hệ thống quản lý kho hàng (WMS) dựa trên đám mây để mở rộng danh mục sản phẩm của mình.

Thương vụ mua lại chiến lược này củng cố cam kết của Shipsy trong việc cung cấp một nền tảng công nghệ hậu cần toàn diện cho khách hàng doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp đa dạng.

Bộ sản phẩm mở rộng sẽ cung cấp trải nghiệm quản lý hậu cần toàn diện trong quá trình vận chuyển, quản lý kho và thực hiện. Điều này sẽ cho phép các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí hậu cần, mang lại trải nghiệm khách hàng có tác động và tự động hóa hoạt động, tất cả từ một nền tảng duy nhất.

“Với hơn 220 khách hàng doanh nghiệp, Shipsy xử lý khoảng 150 triệu lô hàng hàng tháng và theo dõi hơn 650.000 container mỗi tháng, và việc bổ sung gần đây khả năng quản lý hàng tồn kho và WMS mới là một phần mở rộng chiến lược cho các khả năng bộ sản phẩm hiện có, bổ sung hoàn hảo cho các dịch vụ cốt lõi của Shipsy.”

Soham Chokshi, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Shipsy cho biết: “Nó phù hợp về mặt chiến lược với tầm nhìn của chúng tôi để cung cấp các giải pháp quản lý hậu cần đầu cuối tự động, hiệu quả và có thể mở rộng cho khách hàng của chúng tôi, bao gồm lưu kho, vận chuyển, thực hiện đơn hàng và quản lý vận hành”.

Rajan Ekambaram, Giám đốc Điều hành và Đồng sáng lập của Stockone cho biết, ” Kết hợp khả năng thực thi chuỗi cung ứng WMS, TMS và từ đầu đến cuối đảm bảo trải nghiệm liền mạch và tạo ra giá trị đáng kể cho khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi đặt mục tiêu tối ưu hóa chi phí, cải thiện mức độ dịch vụ và tự động hóa hoạt động cho các doanh nghiệp.”

Shipsy mua lại Stockone củng cố vị trí dẫn đầu trong bối cảnh công nghệ hậu cần và thiết lập giai đoạn hợp lý hóa các hoạt động cho thương mại hiện đại đang phát triển nhanh chóng. Nó cộng hưởng với sự thay đổi toàn cầu đối với các giải pháp hậu cần thân thiện với môi trường, hiệu quả, và cho phép các doanh nghiệp phục vụ khách hàng ưu tiên tính bền vững và hiệu quả hoạt động.

Shipsy rất hào hứng với tương lai và cơ hội mua lại này mang lại. Các kế hoạch đang được tiến hành để tích hợp liền mạch các khả năng kho hàng vào nền tảng hiện tại của mình, từ đó trở thành nhà cung cấp giải pháp hậu cần toàn diện và tạo điều kiện cho các quyết định thông minh hơn dựa trên dữ liệu cho các doanh nghiệp.

Giới thiệu về Shipsy:

Shipsy là nhà cung cấp phần mềm hậu cần hàng đầu với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ (SaaS), cách mạng hóa cách các doanh nghiệp quản lý hoạt động hậu cần của họ. Tập trung vào đổi mới, hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng, các giải pháp tiên tiến của Shipsy giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, nâng cao trải nghiệm của khách hàng và tự động hóa hoạt động một cách liền mạch. Shipsy đang định hình tương lai của logistics thông qua các giải pháp công nghệ dựa trên AI. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập www.shipsy.io. 

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1965326/Shipsy_Logo.jpg?p=medium600

Liên hệ:
reza@shipsy.io

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...