Stagwell (STGW) bổ sung thêm cái tên CJ Worx, công ty quảng cáo độc lập được trao nhiều giải thưởng nhất của Thái Lan, vào Mạng lưới Liên kết Toàn cầu

NEW YORKBANGKOK, Ngày 26 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/– Stagwell (NASDAQ: STGW), mạng lưới thách thức được xây dựng nhằm chuyển đổi hoạt động tiếp thị, đã công bố việc bổ sung CJ Worx, công ty quảng cáo độc lập được trao nhiều giải thưởng nhất của Thái Lan, vào Mạng lưới Liên kết Toàn cầu của mình, khi công ty này xây dựng dựa trên các khoản đầu tư được thực hiện ở Châu Á-Thái Bình Dương vào năm 2022. 

CJ Worx sẽ mang đến chuyên môn đã được kiểm nghiệm của mình về nội dung sáng tạo và chuyển đổi kỹ thuật số, tăng cường khả năng của Stagwell trong việc phục vụ khách hàng ở Châu Á-Thái Bình Dương bằng khả năng sáng tạo kỹ thuật số hàng đầu. Với sự hiện diện đáng kể ở Thái Lan và Đông Nam Á, CJ Worx sẽ mang đến những hiểu biết và hỗ trợ có giá trị cho Stagwell song song với quá trình CJ Worx tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận và tầm ảnh hưởng của mình trong khu vực.

Randy Duax, Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, cho biết: “Khi chúng tôi nhận thấy thành quả xuất sắc mà Jinn cùng đội ngũ CJ Worx đang tạo ra, hay những khả năng mà họ có, thì chúng tôi biết rằng mình phải mời họ vào đại gia đình Stagwell”. “CJ Worx là một công ty có uy tín cao và thành công với khởi nguồn từ nền tảng kỹ thuật số giống như Stagwell. Họ chính là một viên ngọc quý trong khu vực. Chúng tôi tin rằng chuyên môn và kinh nghiệm của họ sẽ có giá trị đối với Mạng lưới Liên kết Toàn cầu của chúng tôi”. 

CJ Worx bao gồm tám công ty cung cấp các dịch vụ công nghệ, sáng tạo, truyền thông và chiến lược tích hợp cho các thương hiệu như Netflix và Boliden. Công ty đã nhận được giải thưởng Cannes Lions Grand Prix đầu tiên của Thái Lan – sự công nhận cao nhất trong lĩnh vực tiếp thị – cho dự án nổi tiếng thế giới, “Sân bóng khác thường (The unusual football field)” dành cho nhà phát triển bất động sản AP THAILAND. Gần đây nhất, CJ Worx được Campaign vinh danh là công ty quảng cáo hấp dẫn thứ 6 ở châu Á.

CJ Worx sẽ được hưởng lợi từ hơn 4.000 mối quan hệ khách hàng toàn cầu của Stagwell cùng với sự hiện diện của công ty trên toàn thế giới, cũng như các bộ công cụ công nghệ trong Đám mây Tiếp thị Stagwell, một bộ công nghệ SaaS và DaaS độc quyền dành cho các nhà tiếp thị. 

“CJ Worx và Stagwell là mối quan hệ hợp tác thật tự nhiên. Chúng tôi tự xác định mình là ‘Kiểu công ty ngày nay’, khi mà kỹ thuật số không còn là điều gì mới mẻ mà chính là cách thức kinh doanh hiện đại. Chúng tôi không bao giờ ngơi nghỉ việc tái cấu trúc chính mình vì môi trường kỹ thuật số liên tục thay đổi,” Jinn Powprapai, Chủ tịch kiêm Nhà đồng sáng lập CJ Worx cho biết. “Tính sáng tạo của Thái Lan là một trong những điều hấp dẫn nhất trên thế giới. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác của chúng tôi với Stagwell sẽ cho phép chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động của mình tại Thái Lan, đồng thời xuất khẩu các cách thức sáng tạo đẳng cấp thế giới của khu vực ra thị trường toàn cầu. Tôi muốn cho thế giới thấy tính sáng tạo độc đáo ở Thái Lan là như thế nào”.

Stagwell đã có vài bước tiến trong những tháng gần đây để tăng cường dấu ấn của mình trên khắp Châu Á-Thái Bình Dương, bao gồm việc chính thức khai trương các trụ sở khu vực tại Singapore, một văn phòng mới  tại Malaysia, và bổ sung một số cửa hàng truyền thông và sáng tạo hàng đầu trong khu vực với tư cách là đối tác mạng lưới liên kết. 

Chương trình Liên kết Toàn cầu của Stagwell cung cấp các giải pháp toàn cầu linh hoạt cho khách hàng, cho phép Stagwell hợp tác với các chuyên gia trong khu vực nhằm mở rộng khả năng tiếp thị sang các khu vực mới. Trong vòng chưa đầy hai năm, Stagwell đã thiết lập quan hệ đối tác với gần 80 chi nhánh liên kết trên khắp APAC, EMEA, LATAM và Bắc Mỹ, mở rộng phạm vi hoạt động toàn cầu của Stagwell tới 98 quốc gia.

Giới thiệu về Stagwell
Stagwell là mạng lưới đầy thách thức được xây dựng để chuyển đổi tiếp thị. Chúng tôi mang tới hiệu suất sáng tạo có quy mô cho các thương hiệu tham vọng nhất thế giới, kết nối tính sáng tạo thúc đẩy văn hóa với công nghệ hàng đầu để hài hòa giữa nghệ thuật và khoa học tiếp thị. Được dẫn dắt bởi các doanh nhân, hơn 13.000 chuyên gia của chúng tôi ở hơn 34 quốc gia được hợp nhất với một mục đích duy nhất: thúc đẩy hiệu quả và cải thiện kết quả kinh doanh cho khách hàng của họ. Tham gia cùng với chúng tôi tại www.stagwellglobal.com. 

CJ Worx
CJ Worx là một trong những công ty lớn nhất và được trao nhiều giải thưởng nhất tại Thái Lan. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của tính sáng tạo và cách mà sáng tạo có thể giúp thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Đó là việc thúc đẩy toàn bộ tổ chức của chúng tôi, từ cách kể chuyện đến phương tiện truyền thông đến dữ liệu và công nghệ. Đó chính là bản chất con người chúng tôi, và đó cũng chính là những điều mà chúng tôi được thúc đẩy để làm cho bạn.

Liên hệ Truyền thông:
Sarah Arvizo
pr@stagwellglobal.com 

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/1990259/CJ_Worx_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Stagwell Inc.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...