Street Fighter 6 đã ra mắt (2/6)-PR Newswire APAC

Tựa game Street Fighter 6 hiện đã có mặt trên PS5PS4Xbox Series X|S và Steam!
Một kỷ nguyên mới cho game đối kháng bắt đầu từ đây.

TOKYO , 2/6/2023 /PRNewswire/ — Phần mới nhất của loạt game Street Fighter được phát hành vào hôm nay! Kết hợp chế độ đối kháng truyền thống “Fighting Ground”, phần chơi đơn mới mang tên “World Tour” và “Battle Hub” cho chế độ chơi trực tuyến. Tựa game này có tổng cộng ba chế độ chơi thú vị dành cho mọi người, dù cho bạn là tân binh hay game thủ lão luyện. Trước khi chơi, đừng bỏ lỡ đoạn video giới thiệu đặc biệt với sự góp mặt của nghệ sĩ Lil Wayne.

Street Fighter 6 Out Now. (2 June)
Street Fighter 6 Out Now. (2 June)

 

 

World Tour

Tạo nhân vật của riêng bạn và chu du khắp thế giới Street Fighter rộng lớn trong chế độ chơi đơn của phần cốt truyện kết hợp với các yếu tố nhập vai nhập vai. Gặp gỡ và học hỏi từ những võ sĩ huyền thoại, kết thân với họ và làm chủ các chiêu thức để tạo ra phong cách chiến đấu độc đáo của riêng mình. Tạo nên câu chuyện của riêng bạn!

 

Battle Hub

Sử dụng nhân vật mà bạn tạo trong chế độ World Tour để gặp gỡ và giao lưu với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Bạn có thể chiến đấu với những người chơi khác trên Battle Cabinets, đi đến Game Center để sống lại ký ức tươi đẹp với một số tựa game Capcom cổ điển hoặc thậm chí lập nên đội võ sĩ của riêng bạn. Vô vàn khả năng!

 

Fighting Ground

Chế độ cổ điển này đã trở lại với một hệ thống chiến đấu mới và rất nhiều tính năng được bổ sung như Modern Control Type (Loại điều khiển hiện đại) thân thiện với người chơi mới cho phép bạn ra đòn tấn công đặc biệt chỉ với một nút bấm duy nhất và chế độ Extreme Battle, cho phép bạn chơi chơi các trận đấu thường có luật hoặc chủ đề đặc biệt.

 

Video giới thiệu nhân vật

Hãy ghé qua các kênh chính thức của Capcom để xem các video giới thiệu và hướng dẫn nhân vật cho tất cả 18 võ sĩ trong game!  

Kênh YouTube chính thức: https://www.youtube.com/@capcomasia

 

Chơi thử

Bạn có thể tải xuống bản chơi thử miễn phí để nhập vai Ryu và Luke trong chế độ Fighting Ground, thử nghiệm các kiểu điều khiển nhân vật mới cũng như tham gia phần đầu của chế độ World Tour. Nhân vật tùy chỉnh của bạn trong bản chơi thử có thể được sử dụng trong phiên bản chính thức của tựa game trên cùng một nền tảng.

  • Sản phẩm:Street Fighter 6
  • Ngày phát hành:Đã ra mắt (2/6/2023)
  • Nền tảng:PlayStation®5、PlayStation®4、Xbox Series X|S、PC(Steam)
  • Thể loại:Đối kháng
  • Trang web chính thức:https://www.streetfighter.com/6/en-asia/ 

©CAPCOM CO., LTD. 2005, 2023 ĐÃ ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN.

Bài viết liên quan

Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...
Tuabin Gió Ngoài Khơi Lớn Nhất Thế Giới Nối Lưới Thành Công-PR Newswire APAC
12/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 12/06/2024 /PRNewswire/ — Envision Energy công bố đã đạt được thành tựu then chốt trong ngành năng lượng tái tạo với việc kết nối lưới thành công cho…

Xem thêm...