SUNRATE và Sabre ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm nâng cao trải nghiệm thanh toán kinh doanh khu vực Châu Á

SINGAPORE, 25/10/2023 /PRNewswire/ — SUNRATE, nền tảng quản lý ngân quỹ và thanh toán thông minh toàn cầu và Sabre, nhà cung cấp phần mềm và công nghệ hàng đầu hỗ trợ ngành du lịch toàn cầu, đã công bố thỏa thuận hợp tác mới tại Travel Tech Asia 2023, từ đó giúp cải thiện và tự động hóa trải nghiệm thanh toán kinh doanh cho các công ty du lịch trong khu vực.

Là một phần của thỏa thuận, thẻ tín dụng ảo (VCC) của SUNRATE sẽ được tích hợp với ứng dụng Thanh toán ảo của Sabre. Điều này có nghĩa là các bên liên quan như Đại lý du lịch trực tuyến (OTA) và Công ty quản lý du lịch (TMC) trên nền tảng Sabre hiện có thể sử dụng VCC của SUNRATE cho nhu cầu thanh toán kinh doanh, chẳng hạn như thanh toán cho các hãng hàng không, khách sạn và nhà cung cấp trên toàn thế giới.

Ngoài ra, các bên liên quan đến du lịch cũng có thể mở rộng quy mô một cách liền mạch, đặc biệt là trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, do SUNRATE VCC cho phép thanh toán các khoản chi tiêu thẻ bằng hơn 15 loại tiền tệ.

Ông Shawn Qin, Giám đốc Kinh doanh Thẻ, SUNRATE cho biết: “Trong năm qua, SUNRATE đã cách mạng hóa hoạt động thanh toán B2B du lịch với một loạt thông báo như quan hệ đối tác chiến lược với Agoda và cho ra mắt các VCC mới cùng mạng lưới Mastercard và Visa. Chúng tôi duy trì cam kết đổi mới không ngừng các dịch vụ giải pháp du lịch trực tuyến. Chính mối quan hệ hợp tác với Sabre đã giúp chúng tôi vững chắc trên con đường trở thành đối tác B2B toàn diện cho ngành du lịch”.

Celia Pereiro, phó chủ tịch Sabre Virtual Payments tại Sabre cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với SUNRATE để nâng cao trải nghiệm thanh toán cho khách hàng B2B, mở rộng hoạt động cung cấp thẻ ảo tại một thị trường quan trọng như APAC. Tại Sabre, chúng tôi đặt ra quyết tâm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong ngành du lịch và một phần quan trọng phải kể đến là đầu tư vào hoạt động kinh doanh thanh toán ảo. Chúng tôi hiện đang đưa Thanh toán ảo Sabre lên một tầm cao mới với các đối tác mới cùng khả năng tiên tiến nâng cao giúp tự động hóa quy trình thanh toán, đồng thời đảm bảo sự an toàn, hiệu quả và dễ dàng hơn. Thỏa thuận này là một bước tiến mới, hướng tới tầm nhìn tạo ra hệ sinh thái thanh toán mở và độc lập cho toàn bộ ngành du lịch của Sabre”. 

SUNRATE là thành viên chính của cả mạng lưới Mastercard & Visa và được chứng nhận đạt tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu tài chính quốc tế: Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán (PCI DSS) cấp 1.

Giới thiệu về SUNRATE

SUNRATE là nền tảng quản lý ngân quỹ và thanh toán toàn cầu thông minh dành cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Kể từ khi thành lập vào năm 2016, công ty được công nhận là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu, hỗ trợ nhiều công ty vận hành và mở rộng quy mô cả ở trong nước và thế giới tại hơn 190 quốc gia và khu vực thông qua nền tảng độc quyền tiên tiến, mạng lưới toàn cầu rộng lớn và API mạnh mẽ. Với trụ sở toàn cầu tại Singapore và các văn phòng tại Hồng Kông, Jakarta, London và Thượng Hải, SUNRATE hợp tác với các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới như Citibank, Standard Chartered, Barclays, đồng thời là thành viên chính của cả Mastercard và Visa. Để tìm hiểu thêm về SUNRATE, hãy truy cập https://www.sunrate.com/. 

Giới thiệu về Sabre Corporation

Sabre Corporation là công ty công nghệ và phần mềm hàng đầu, hỗ trợ ngành du lịch toàn cầu, phục vụ nhiều công ty du lịch bao gồm các hãng hàng không, chủ khách sạn, đại lý du lịch và nhiều nhà cung cấp khác. Công ty cung cấp các giải pháp bán lẻ, phân phối và quy trình thực hiện giúp khách hàng hoạt động hiệu quả hơn, thúc đẩy doanh thu và mang lại trải nghiệm cá nhân hóa cho khách du lịch. Thông qua thị trường du lịch hàng đầu, Sabre kết nối các nhà cung cấp dịch vụ du lịch với người mua từ khắp nơi trên thế giới. Hàng năm, nền tảng công nghệ của Sabre quản lý mức chi tiêu du lịch toàn cầu trị giá hơn 260 tỷ USD. Có trụ sở chính tại Southlake, Texas, Hoa Kỳ, Sabre phục vụ khách hàng tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sabre.com.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...