Swisslog bổ nhiệm Jens Schmale làm Giám đốc điều hành mới-PR Newswire APAC

Jens Schmale là người tiếp theo đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành Swisslog khi Antonio Trioschi tuyên bố sắp nghỉ hưu. Giulia Colombi điều hành khu vực EMEA (Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi).

PETALING JAYA, Malaysia, 07/10/2023 /PRNewswire/ — Swisslog, một thành viên của KUKA Group, vui mừng giới thiệu Jens Schmale là Giám đốc điều hành tiếp theo của tập đoàn, bắt đầu chính thức từ ngày 01/01/2024. Jens hiện là Giám đốc điều hành của Swisslog EMEA và mang đến nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hậu cần cho vai trò mới của mình.


Jens, 49 tuổi, gia nhập Swisslog vào năm 2020, khi đó ông phụ trách bộ phận kinh doanh AutoStore của công ty cho đến khi đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của Swisslog EMEA vào tháng 9 năm 2021. Trước khi làm việc tại Swisslog, ông từng giữ một số vị trí lãnh đạo cấp cao tại các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu.

Antonio Trioschi, Giám đốc điều hành hiện tại của Swisslog, đã tuyên bố ý định nghỉ hưu vào cuối năm nay, dẫn đến sự thay đổi trong vai trò lãnh đạo này. Antonio để lại một di sản thành tựu nổi bật, bao gồm cả việc phối hợp các sáng kiến mang tính chuyển đổi nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh, cải thiện tài chính và đổi mới ở cấp độ khách hàng.

Giám đốc điều hành KUKA, Peter Mohnen tin tưởng Jens sẽ phát huy những thành tựu của người tiền nhiệm. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Antonio vì khả năng lãnh đạo và sự cống hiến xuất sắc của ông. Dưới sự lãnh đạo của ông, Swisslog đã đạt gặt hái được những thành tựu đáng kinh ngạc cho khách hàng của mình. Jens đã thể hiện chuyên môn lãnh đạo của mình với tư cách là Giám đốc điều hành của Swisslog EMEA và được trang bị đầy đủ để phát triển trên nền tảng vững chắc này và mở ra một chương mới hướng tới sự thành công”.

Với tư cách là Giám đốc điều hành mới của Swisslog, trọng tâm chiến lược chính của Jens sẽ là nâng cao trải nghiệm của khách hàng và củng cố mối quan hệ của công ty với khách hàng và đối tác. Jens chia sẻ: “Tôi rất vui mừng được dẫn dắt Swisslog trên con đường phát triển và nắm bắt các cơ hội để vượt xa sự mong đợi của khách hàng. Tôi cũng sẽ tập trung vào việc đảm bảo Swisslog vẫn là một nơi làm việc tuyệt vời bằng cách thúc đẩy sự hợp tác mạnh mẽ hơn và cuối cùng là tạo ra giá trị gia tăng cho khách hàng”.

Giulia Colombi, 38 tuổi, sẽ đảm nhận vị trí lãnh đạo của Swisslog EMEA. Giulia có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, hợp tác mật thiết với khách hàng và mở ra các thị trường mới. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình tại Swisslog với vai trò là Giám đốc bán hàng phân khúc thị trường trước khi dẫn dắt nhóm Thiết kế và Tư vấn, và gần đây hơn, cô đã chuyển bộ phận này thành bộ phận Thiết kế và Kỹ thuật.

Jens hoàn toàn tin tưởng Giulia sẽ là người kế nhiệm vai trò hiện tại của ông. “Giulia sẽ trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc của Swisslog khu vực EMEA. Tôi tin tưởng rằng cô ấy sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và thành công liên tục của Swisslog tại khu vực EMEA”.

Giới thiệu về Swisslog – Swisslog cung cấp các giải pháp robot và dựa trên dữ liệu để tự động hóa hoạt động hậu cần của bạn cùng với các khái niệm dịch vụ mô-đun, đáng tin cậy. Hợp tác với các công ty có tư duy tiến bộ, chúng tôi cam kết thiết lập các tiêu chuẩn mới về tự động hóa kho hàng để cung cấp các sản phẩm và giải pháp phù hợp với tương lai. Là một phần của KUKA Group, khách hàng của chúng tôi tin tưởng vào năng lực của những nhân viên đầy nhiệt huyết tại công ty – hơn 14.000 người đang làm việc trên toàn cầu.
www.swisslog.com & www.kuka.com

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...