Swisslog làm mới thương hiệu để phản ánh một kỷ nguyên mới của kỹ thuật số trong logistics-PR Newswire APAC

PETALING JAYA, Malaysia, 22/03/2023 /PRNewswire/ — 


Swisslog, nhà cung cấp giải pháp tự động hóa hàng đầu trong lĩnh vực intralogistics, đã làm mới thương hiệu để phản ánh tốt hơn vị thế của mình trong thế giới kỹ thuật số  năng động trong tương lai. Trọng tâm của việc làm mới này là một thiết kế logo mới đã được đưa ra nhằm tối ưu hóa cho kỷ nguyên kỹ thuật số. Phiên bản này được thiết kế dựa trên những điểm mạnh của logo hiện tại đã đồng hành cùng Swisslog và hầu như không thay đổi trong suốt 25 năm qua.

Antonio Trioschi, Giám đốc điều hành (CEO) của Swisslog cho biết: “Thương hiệu kỹ thuật số mới phù hợp với định hướng kinh doanh của chúng tôi. Swisslog đang trở nên số hóa hơn, thông qua các giải pháp chúng tôi cung cấp và theo cách chúng được triển khai và phục vụ. Chúng tôi tự hào ra mắt một thương hiệu hoàn toàn mới thúc đẩy cam kết này xuyên suốt trong ngành tự động hóa logistics, đại diện cho chiến lược cốt lõi của Swisslog trong việc tạo ra giá trị đặc biệt cho khách hàng”.

Linh hoạt và sẵn sàng cho tương lai

Hình dạng của logo mới có tính thích ứng, phản ánh thế giới kỹ thuật số của hiện tại và tương lai. Thông qua sự chuyển động này, logo phản ánh được thế giới năng động của ngành logistics: đó là một thế giới hiện đại, linh hoạt và sẵn sàng cho tương lai. Chữ “S” được thể hiện mạnh mẽ trong thiết kế logo mới là biểu trưng sự táo bạo của Swisslog với tư cách là nhà cung cấp các giải pháp robot, dựa trên dữ liệu và sáng tạo, thiết lập các tiêu chuẩn mới trong tự động hóa kho hàng. Thiết kế cũng phản ánh cá tính mạnh mẽ, tự tin và tràn đầy nhiệt huyết của Swisslog và đội ngũ nhân viên.

Thúc đẩy tăng trưởng – trao quyền cho mọi người

Trioschi chia sẻ thêm: “Chiến lược làm mới thương hiệu của chúng tôi tiếp tục định vị Swisslog như một công ty định hình tương lai trong lĩnh vực tự động hóa logistics, nhưng không chỉ dừng lại ở đó, nó cũng phản ánh sức mạnh và chuyên môn của đội ngũ nhân viên công ty. Mọi việc chúng tôi làm đều có sự đóng góp to lớn của các đồng nghiệp và chúng tôi mong muốn khách hàng của mình biết rằng họ có thể tin tưởng vào Swisslog với các giải pháp có sự hỗ trợ chuyên môn và kiến thức từ đội ngũ của chúng tôi”.

Để đánh dấu sự công nhận tầm quan trọng của nhân viên Swisslog đối với sức mạnh thương hiệu, sự kiện này đã được ra mắt nội bộ cho các nhân viên công ty vào ngày 9 tháng 3 năm 2023.

Trải nghiệm sự thay đổi ngay hôm nay tại @swisslog.com.

Giới thiệu về Swisslog

Chúng tôi định hình tương lai của ngành intralogistics bằng các giải pháp tự động hóa linh hoạt, dựa trên cơ sở dữ liệu và robot nhằm mang đến giá trị đặc biệt cho khách hàng. Swisslog giúp các công ty có tư duy tiến bộ tối ưu hóa hiệu suất kho hàng và trung tâm phân phối của họ bằng các hệ thống và phần mềm tự động hóa sẵn sàng cho tương lai. Dịch vụ tích hợp của chúng tôi bao gồm tư vấn, thiết kế và triển khai hệ thống cũng nhưhỗ trợ khách hàng trọn đời tại hơn 50 quốc gia.

www.swisslog.com.

Swisslog là công ty trực thuộc Tập đoàn KUKA, nhà cung cấp giải pháp tự động hóa thông minh dẫn đầu thế giới với hơn 14.000 nhân viên trên toàn cầu.

www.kuka.com.


Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...