Tái định nghĩa các giải pháp năng lượng toàn diện-PR Newswire APAC

MUNICH, 15/06/2023 /PRNewswire/ — Sigenergy, đơn vị đổi mới năng lượng hàng đầu, nay đã cho ra mắt SigenStor, một hệ thống lưu trữ năng lượng 5 trong 1 đáng kinh ngạc giúp cải cách hóa toàn ngành. Bằng cách tích hợp liền mạch Bộ biến tần PV, Bộ sạc EV DC, Pin PCS, Bộ ắc quy và EMS, SigenStor thiết lập một đối chuẩn độc đáo về tính linh hoạt và khả năng mở rộng.

Tony Xu, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Sigenergy cho hay: “SigenStor đại diện cho bước đột phá mang tính cách mạng trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Thông qua khái niệm phát triển đột phá, chúng tôi đã tối ưu hóa hiệu suất năng lượng, giảm thiểu lượng khí thải carbon, và đưa ra giải pháp cho gia đình và doanh nghiệp nhằm đạt được năng lượng độc lập.

SigenStor, 5-in-1 energy storage system
SigenStor, 5-in-1 energy storage system

SigenStor thách thức các quy chuẩn trong ngành để trở thành giải pháp lưu trữ năng lượng tối ưu, tôn lên những điểm nổi bật đáng chú ý sau:

  • Giải pháp năng lượng 5 trong 1 đầu tiên trong ngành với quá trình cài đặt liền mạch trong 15 phút:

SigenStor thiết lập những tiêu chuẩn mới về hiệu suất với các kết nối nhanh và loại bỏ việc kết nối ngoài cho pin, cho phép rút ngắn thời gian lắp đặt chỉ trong vòng 15 phút [1]. Đổi mới này giúp tăng hiệu suất đáng kinh ngạc lên đến 70% so với các giải pháp truyền thống. Tận dụng tính năng kết nối mạng lưới tự động và giao tiếp Ethernet nhanh của hệ thống, việc chạy thử trở nên nhanh chóng chỉ trong 5 phút, bao gồm cả cấu hình Lập trình qua vô tuyến (OTA) liền mạch trong 2 phút.

  • Tiêu chuẩn cao nhất với 5 lớp bảo vệ để đảm bảo an toàn tối đa:

An toàn là trọng tâm cam kết của Sigenergy, với hệ thống SigenStor mạnh mẽ, công ty vượt qua các tiêu chuẩn an toàn hiện có. Với 5 lớp biện pháp bảo vệ toàn diện, bao gồm cảm biến nhiệt độ tiên tiến, bình chữa cháy nội bộ, lớp bảo vệ cách nhiệt bằng aerogel, van giảm áp và lớp bảo vệ cách nhiệt chịu nhiệt cao, SigenStor đảm bảo các mối nguy an toàn được chủ động kiểm soát ngay từ đầu.

  • Công ty đầu tiên trên thế giới ra mắt Ứng dụng năng lượng dựa trên GPT-4:

Tận dụng tiềm năng vô tận của trí tuệ nhân tạo, Sigenergy giới thiệu ứng dụng mySigen App, một ứng dụng đột phá tự phát triển, trao cho người dùng khả năng quan sát toàn bộ hệ thống và tính năng thông minh tương tác do trí tuệ nhân tạo điều khiển. Là công ty đầu tiên trong ngành áp dụng GPT-4, Sigen AI trở thành trợ lý dịch vụ thông minh nhất, có khả năng xử lý các nhiệm vụ đa dạng như trả lời câu hỏi và khắc phục sự cố. Tương thích với các nền tảng chính, bao gồm iOS, Android, Windows và MacOS, Sigenergy đảm bảo đem tới cho người dùng trải nghiệm liền mạch và thân thiện trên các thiết bị khác nhau, cho phép thuận tiện kiểm soát và giám sát hệ thống năng lượng của bạn.

  • Chuyển đổi sang chế độ dự phòng chỉ trong 5 mili giây để đảm bảo nguồn cung cấp điện không bị gián đoạn.

Trong trường hợp mất điện, SigenStor phối hợp với Sigen Energy Gateway mang đến độ tin cậy chưa từng có với khả năng chuyển đổi dự phòng liền mạch chỉ trong 5 mili giây đối với các tình huống nối lưới và 0 mili giây khi sử dụng với máy phát điện. Giải pháp cung cấp điện không gián đoạn này đem lại niềm tin vững chắc và sự an tâm, đưa phần mềm này đứng đầu công nghệ trong ngành.

  • Các tính năng khác giúp SigenStor trở thành lựa chọn hàng đầu cho gia đình và doanh nghiệp:

Trọng tâm của thiết kế có thể xếp chồng của SigenStor là tính linh hoạt. Thiết kế này có khả năng mở rộng vượt trội, có thể chứa từ 1 đến 6 cục pin, cung cấp công suất ấn tượng lên đến 48 kWh để đáp ứng đầy đủ nhu cầu năng lượng đa dạng. Mô-đun sạc DC EV tích hợp của SigenStor đạt được khả năng sạc nhanh, giúp di chuyển trong khoảng cách 130 km chỉ trong 1 giờ. Hơn nữa, SigenStor đã sẵn sàng cho công nghệ V2X, cho phép cung cấp nguồn điện cho các thiết bị gia đình trong trường hợp mất điện, đảm bảo một nguồn điện bổ sung đáng tin cậy.

Khám phá cách SigenStor, hệ thống lưu trữ năng lượng 5 trong 1 cách mạng, đang chuyển đổi bối cảnh năng lượng tái tạo tại www.sigenergy.com và nắm lấy khả năng độc lập năng lượng.

Về Sigenergy

Sigenergy tập trung vào việc phát triển các giải pháp năng lượng tiên tiến cho gia đình và doanh nghiệp, với các sản phẩm từ hệ thống lưu trữ năng lượng đến bộ biến tần năng lượng mặt trời và bộ sạc EV. Đội ngũ R&D đẳng cấp thế giới của chúng tôi gồm hàng trăm chuyên gia hàng đầu trong ngành chia sẻ tầm nhìn về việc làm cho thế giới trở nên xanh hơn thông qua đổi mới liên tục. Với hoạt động bán hàng và dịch vụ trên toàn cầu, chúng tôi hướng đến việc trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng trong hành trình chung hướng đến một tương lai bền vững hơn.

Về mọi thắc mắc liên quan đến phương tiện truyền thông, hãy gửi email đến marketing@sigenergy.com .

[1] Thời gian cài đặt cho cấu hình 1 (Bộ điều khiển năng lượng Sigen/Bộ điều khiển lưu trữ Sigen) +3 (pin).

 

SigenStor integrates PV Inverter, EV DC Charger, Battery PCS, Battery Pack, and EMS
SigenStor integrates PV Inverter, EV DC Charger, Battery PCS, Battery Pack, and EMS

 

nguồn: Sigenergy Technology Co., Ltd.

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...