Tập đoàn AG&P Group công bố những thay đổi đầy hứng khởi trong đội ngũ lãnh đạo-PR Newswire APAC

  • Ông Karthik Sathyamoorthy được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành (CEO) của tập đoàn AG&P Group, Singapore 
  • Ông Faisal Nawaz được bổ nhiệm làm Giám đốc Tài chính (CFO) của tập đoàn AG&P Group, Singapore 
  • BàAnupam Ahuja được bổ nhiệm làm Chủ tịch phụ trách Phát triển Doanh nghiệp & Chiến lược của tập đoàn AG&P Group, Singapore 
  • Ông Alex P. Gamboa được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành (CEO) của AG&P Industrial, Manila, Philippines 

SINGAPORE, ngày 20 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — AGP international Holdings Pte Ltd. (AGPIH/AG&P Group), Singapore, một nền tảng LNG hạ nguồn hàng đầu, vui mừng công bố một số thay đổi trong đội ngũ lãnh đạo của mình.

Ở cấp độ tập đoàn, có hiệu lực từ ngày 15 tháng 10 năm 2023, ông Karthik Sathyamoorthy được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành AG&P Group. Ông sẽ tiếp tục là Giám đốc Điều hành của AG&P LNG Terminals & Logistics (AG&P LNG), Singapore. Ông Faisal Nawaz được bổ nhiệm làm Giám đốc Tài chính cho tập đoàn. Anupam Ahuja được bổ nhiệm làm Chủ tịch, Phát triển Doanh nghiệp & Chiến lược cho tập đoàn.  Ông Alex P. Gamboa được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành (CEO) của AG&P Industrial, Manila.  Cấu trúc sở hữu của công ty và phần lớn thành phần hội đồng quản trị vẫn không thay đổi ở tập đoàn AG&P Group.

Ông Karthik Sathyamoorthy đã gia nhập tập đoàn AG&P Group từ năm 2017 và đóng vai trò quan trọng trong việc thiết lập vị trí dẫn đầu của AG&P trong ngành khí thiên nhiên hóa lỏng/khí tự nhiên (LNG/NG) hạ nguồn ở Nam Á và Đông Nam Á. Ông Sathyamoorthy có trên 20 năm kinh nghiệm trong phát triển các trạm đầu mối nhập khẩu LNG mới, LNG quy mô nhỏ, lập lịch trình tàu LNG, ký kết và đàm phán thương mại trên khắp Đông Nam Á, Bắc Á và Trung Đông.  Ông Sathyammoorthy sẽ tập trung vào con đường tăng trưởng đáng kể của AG&P LNG và các công nghệ độc quyền đang phát triển về chuyển đổi năng lượng để thiết lập mạng lưới năng lượng sạch trên các thị trường chưa được phục vụ và chưa được phục vụ đủ hướng tới một tương lai trung hòa carbon.

Ông Faisal Nawaz hiện là thành viên hội đồng quản trị của tập đoàn AG&P Group. Trước đó, ông Nawaz là Giám đốc Điều hành tại Asiya Investments Hong Kong Ltd., Asiya Capital Investments Co. và Asiya Investments (Dubai) Ltd. Ông Nawaz có trên 25 năm kinh nghiệm đa ngành trong các lĩnh vực cơ cấu lại hoạt động, nghiên cứu & phát triển, ngân quỹ và tài chính doanh nghiệp. Trước khi làm việc cho Aisya, ông Nawaz là Giám đốc Tài chính tại Agile Logistics.

Anupam Ahuja gia nhập tập đoàn AG&P Group vào năm 2011 và chịu trách nhiệm thiết kế và thực hiện chiến lược tiếp thị và truyền thông tổng thể để tạo ra thương hiệu AG&P. Anupam mang đến hơn hai thập kỷ kinh nghiệm quốc tế trong mảng tiếp thị và truyền thông, nhân sự & quản lý thay đổi trong các khu vực năng lượng, dầu khí, dược phẩm, thuê ngoài và CNTT.  Là Chủ tịch phụ trách Phát triển Doanh nghiệp và Chiến lược cho Tập đoàn, Anupam Ahuja sẽ tiếp tục tập trung vào các chiến lược tiếp thị và tăng trưởng bền vững để thúc đẩy giá trị cho tất cả các bên liên quan của AG&P.

Ông Alex P. Gamboa gia nhập AG&P Industrial vào năm 2016 và dẫn dắt công ty gia nhập lại vào thị trường xây dựng công nghiệp của Philippine. Đến năm 2019, ông Gamboa đã giúp AG&P thiết lập vị trí dẫn đầu thị trường trong khu vực công nghiệp nặng và cơ khí điện trên cả nước. Sau đó, ông lãnh đạo mở rộng mảng kinh doanh tổng thầu EPC và mô-đun hoá của AG&P Industrial đã phát triển từ khu vực châu Á-Thái Bình Dương đến châu Âu, Trung Đông và châu Mỹ. Là Giám đốc Điều hành của AG&P Industrial, ông Gamboa sẽ tập trung phát triển dấu ấn toàn cầu bao gồm Australia và cả Ả Rập Xê-út Ông Gamboa có hơn 25 năm kinh nghiệm quốc tế trong phát triển kinh doanh, thương mại, tài chính, vận hành và quản lý chung trong khu vực năng lượng, dầu khí, kỹ thuật công nghiệp và xây dựng.

Đầu năm nay, trong danh mục dự án trạm đầu mối LNG của AG&P, công ty đã bắt đầu vận hành trạm đầu mối nhập khẩu và tái khí hóa LNG đầu tiên ở vịnh Batangas, có tên là Philippines LNG (PHLNG), nhằm cung cấp khí gas cho một trong những nhà sản xuất điện lớn nhất trong cả nước. Cùng lúc, AG&P Industrial đã được trao bốn hợp đồng lớn mới ở Philippines, Australia, Trung Đông và Châu Âu. AG&P Industrial có sổ đơn hàng mạnh mẽ hơn 500 triệu USD và dự kiến sẽ kết thúc năm với thêm hai hợp đồng lớn trong ngành năng lượng đặt tại Hoa Kỳ vàPhilippines.

Giới thiệu về tập đoàn AG&P Group

Atlantic Gulf & Pacific (AG&P) là một nền tảng cơ sở hạ tầng LNG hạ nguồn dẫn đầu toàn cầu tập trung phát triển các cơ sở nhập khẩu và tái khí hoá LNG cũng như các mạng lưới khí đốt thành phố hạ nguồn. AG&P cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế và quản lý dự án cho LNG và các cơ sở hạ tầng khác.

Giới thiệu về AG&P Industrial, Manila

Với tư cách là một công ty con của tập đoàn AG&P Group, AG&P Industrial, Manila là một công ty toàn bộ vòng đời tài sản EPFCIC (kỹ thuật, mua sắm, chế tác, xây dựng, lắp đặt và vận hành), phát triển cơ sở hạ tầng và vận hành & bảo trì (O&M) đa dạng hàng đầu thế giới với bề dày kinh nghiệm thực hiện các dự án hàng đầu đã đoạt giải thưởng trên toàn cầu cho các trạm đầu mối LNG, cơ sở lọc dầu, nhà máy hóa dầu, tiện ích, mô-đun hóa lỏng LNG và các cấu phần quy trình phức tạp khác. Chúng tôi vận hành một cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới ở Batangas, Philippines, có tiếp cận nước sâu và công suất lắp ráp mô-đun hàng năm 60.000 tấn. Chúng tôi xây dựng các phân đoạn lớn của dự án và mô-đun quy trình phức tạp trong một môi trường được kiểm soát với tiêu chuẩn cao nhất về an toàn và chất lượng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://agpglobal.com/.

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/2252531/AGP_Logo.jpg?p=medium600

 

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...