TCI ra mắt VeCollal®, một loại collagen mô phỏng sinh học gần giống với collagen của con người, có nguồn gốc từ Bỉ và đã được xác nhận thông qua nghiên cứu lâm sàng trên người.

ĐÀI LOAN, 11/07/2023 /PRNewswire/ — VeCollal®, có trụ sở tại Bỉ, nổi tiếng là công ty đi đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển collagen có nguồn gốc phi động vật. Công ty sở hữu nền tảng khoa học vững chắc và kho tàng dữ liệu thử nghiệm lâm sàng toàn diện. Tiến sĩ Josué Vázquez, Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật mô và Y học chính xác kiêm Giám đốc khoa học của VeCollal®, nổi tiếng với kiến thức sâu rộng về vật liệu sinh học và kỹ thuật mô. Thông qua phân tích trình tự axit amin chính xác tới cấp độ phân tử, VeCollal® đã tái tạo thành công toàn bộ thành phần axit amin có trong collagen của con người. Thành phẩm này của VeCollal® đã được nhiều thương hiệu làm đẹp và thực phẩm chức năng công nhận có chất lượng và độ tinh khiết cao. 

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng collagen thuần chay trở nên rõ rệt hơn bao giờ hết do người tiêu dùng đang ngày càng chú trọng hơn về vấn đề sức khỏe và bảo vệ môi trường. Xu hướng đã thúc đẩy TCI chủ động thiết lập một liên minh chiến lược và chiếm lĩnh vai trò nhà phân phối độc quyền của VeCollal® tại thị trường châu Á. Các thử nghiệm in-vitro đã chứng minh rằng VeCollal® giúp tăng cường tỷ lệ tiết collagen lên 135%, cao hơn việc sử dụng các tế bào sợi da chưa được xử lý. Qua nhiều thử nghiệm lâm sàng tại các cơ sở y tế, TCI đã nhận thấy các thông số về da khác nhau sau tám tuần đều đặn sử dụng 5g VeCollal® mỗi ngày đã có sự cải thiện rõ rệt. 13,1% trong số này ghi nhận da đã giảm sần, 14,2% đã mờ nhăn. Thử nghiệm lâm sàng cũng cho thấy những cải thiện về độ ẩm, màu da và các vấn đề về lỗ chân lông.

VeCollal® mang đến nhiều lựa chọn chất lượng hơn cho những người tiêu dùng có lối sinh hoạt khác nhau, mang đến giải pháp thay thế lý tưởng cho những người theo chế độ ăn chay hoặc thuần chay, cung cấp nguồn collagen có nguồn gốc phi động vật có độ tinh khiết cao. Với cam kết bảo tồn biển, VeCollal® nói không với việc khai thác tài nguyên biển và đảm bảo nguyên liệu có nguồn gốc thuần chất để sản phẩm luôn chất lượng cao và ổn định. 

So với collagen của bò, quy trình sản xuất VeCollal® đã giảm 15% lượng khí thải carbon ra môi trường, giúp giảm thiểu tới 12.039 tấn khí thải CO2 khi sản xuất 500 tấn VeCollal®. Về mặt tiêu thụ tài nguyên đất và nước, quy trình sản xuất 500 tấn VeCollal® sử dụng ít hơn khoảng 6.874 tấn nước so với sản xuất collagen bò. Gần đây, sản phẩm xanh VeCollal® đã được trao danh hiệu Green Product Winner trong khuôn khổ European Green Award và được vinh danh tại World Dairy Innovation Awards. Những thành tựu đạt được chính là sự khẳng định vững chắc nhất của các chuyên gia đầu ngành trên trường quốc tế dành cho VeCollal®. 

Liên kết liên quan: https://www.tci-bio.com/

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...