TECNO ra mắt Android 14 Beta cho sê-ri CAMON 20-PR Newswire APAC

Cung cấp một loạt bản cập nhật về quyền riêng tư, bảo mật, hiệu suất và tùy chỉnh người dùng, Android 14 hứa hẹn sẽ nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng cho sê-ri CAMON 20.

HỒNG KÔNG, DUBAI, UAE và ABUJA, Nigeria, 11/05/2023 /PRNewswire/ — Thương hiệu sáng tạo toàn cầu TECNO vừa minh chứng là một trong những nhà sản xuất điện thoại thông minh đầu tiên cung cấp bản phát hành Android 14 Beta của Google và sẽ cho chạy trên dòng CAMON 20 mới nhất dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay, mang đến một loạt nâng cấp và cải tiến để nâng cao trải nghiệm toàn diện của sê-ri CAMON 20. Android 14 hướng tới mục tiêu nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng cho dòng CAMON 20 bằng cách cung cấp một loạt các bản cập nhật về quyền riêng tư, bảo mật, hiệu suất và tùy chỉnh người dùng.

Android 14 Beta for TECNO CAMON 20 series
Android 14 Beta for TECNO CAMON 20 series

Ông Jack Guo, Tổng giám đốc TECNO cho biết: “Phát triển dựa theo bản chất cốt lõi của thương hiệu ” Stop At nothing”, TECNO cam kết mở ra những công nghệ tốt nhất và mới nhất cho người dùng tương lai từ những đổi mới về phần cứng và thiết kế cho đến những phát triển phần mềm mới nhất. Do đó, chúng tôi cảm thấy vô cùng phấn khích khi tiếp tục được thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với Google để cung cấp Android 14 Beta cho sê-ri CAMON 20 mới nhất, cho phép người dùng của chúng tôi là một trong những người đầu tiên được trải nghiệm các tính năng mới lạ nhất trên Android 14″.

Sê-ri CAMON 20 mới ra mắt gần đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa khả năng chụp ảnh hiệu suất cao, các yếu tố thiết kế độc đáo và trải nghiệm người dùng vượt trội. Với Công nghệ chống rung quang học OIS 5000 lần/giây và Cảm biến siêu nhạy RGBW 50MP, CAMON 20 Premier 5G là sản phẩm số 1 có thể đáp ứng tính năng chụp ảnh ban đêm và quay video chân dung ổn định. Ngoài ra, Thiết kế giải cấu trúc CAMON PUZZLE từng đoạt Giải thưởng Thiết kế MUSE của TECNO nhận thấy dòng CAMON 20 chinh phục tính thẩm mỹ tối giản truyền thống của ngành, kết hợp Magic Skin dạng rãnh ba chiều và vật liệu gốm tiên tiến với chiếc ốp lưng sáng tạo.

Sở hữu một loạt các nâng cấp về quyền riêng tư, bảo mật, hiệu suất và tùy chỉnh người dùng, Android 14 Beta giúp nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng của dòng CAMON 20 theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như:

·  Mức độ riêng tư cao hơn – Được triển khai với Android 14, người dùng không thể cài đặt các ứng dụng có Phiên bản Sdk mục tiêu thấp hơn 23, khiến phần mềm độc hại khó tránh được những cải tiến về bảo mật và quyền riêng tư. Cuối cùng, phiên bản này giúp cải thiện bảo mật và quyền riêng tư cho người dùng điện thoại thông minh.

·  Thời lượng pin dài hơn – Chức năng cập nhật của Android 14 cho phép hệ thống xử lý tốt hơn các tác vụ nền, tải xuống và tải lên, v.v., từ đó cải thiện hiệu quả hệ thống để giảm tiêu hao năng lượng nhằm kéo dài thời lượng pin.

·  Phông chữ lớn hơn và điều chỉnh tỷ lệ thông minh hơn – Để cung cấp cho người dùng thị lực kém các tùy chọn trợ năng tốt hơn, Android 14 cho phép điều chỉnh tỷ lệ phông chữ lớn hơn. Chiến lược đường cong chia tỷ lệ phi tuyến tính đảm bảo các yếu tố trong văn bản lớn và văn bản nhỏ chia theo tỷ lệ khác nhau để ngăn tình trạng yếu tố lớn chia tỷ lệ quá nhiều, đồng thời duy trì phân cấp tỷ lệ giữa các yếu tố có kích thước khác nhau.

Để biết thêm thông tin về Android 14 Beta cho sê-ri CAMON 20, vui lòng truy cập: https://spot.shalltry.com/#/detail?tid=252415

Các phương tiện truyền thông liên quan muốn đặt câu hỏi vui lòng liên hệ pr.tecno@tecno-mobile.com 

Giới thiệu về TECNO

TECNO là một thương hiệu công nghệ tân tiến hoạt động tại hơn 70 quốc gia và khu vực trên khắp năm châu lục. Kể từ khi ra mắt, TECNO đã cách mạng hóa trải nghiệm kỹ thuật số tại các thị trường mới nổi toàn cầu, không ngừng thúc đẩy sự tích hợp hoàn hảo giữa thiết kế thẩm mỹ, hiện đại với các công nghệ mới nhất. Ngày nay, TECNO đã phát triển thành công ty dẫn đầu được công nhận tại các thị trường mục tiêu, mang đến sự đổi mới tân tiến nhất thông qua nhiều dòng điện thoại thông minh, thiết bị đeo thông minh, máy tính xách tay và máy tính bảng, hệ điều hành HiOS và các sản phẩm gia dụng thông minh. Được định hướng tinh thần thương hiệu “Stop At nothing”, TECNO cam kết mở ra những công nghệ mới nhất và tốt nhất cho những ai đang hướng tới tương lai. Bằng cách tạo ra các sản phẩm thời thượng và thông minh, TECNO truyền cảm hứng cho người tiêu dùng trên toàn thế giới không ngừng theo đuổi bản thân và tương lai tốt đẹp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web chính thức của TECNO: www.tecno-mobile.com.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...