Tiên phong trong các tiêu chuẩn ngành với ba cải tiến AI, SysTalk.Chat của TPIsoftware giành được giải thưởng IT Matters Awards

ĐÀI BẮC, 26/10/2023 /PRNewswire/ — Ngoài những giải thưởng trong toàn ngành như Giải Xuất sắc Đài Loan, còn được coi là giải Oscar của các ngành công nghiệp Đài Loan, TPIsoftware đã vinh dự nhận được một sự công nhận danh giá khác từ Giải thưởng IT Matters Awards cho thành tích thúc đẩy chuyển đổi số với sản phẩm phần mềm độc quyền SysTalk.Chat: AI đàm thoại dành cho dịch vụ khách hàng. Với ba cải tiến AI “Bộ não kép & Quy trình đơn”, “Bộ não AI tích hợp ChatGPT” và “Chatbot trực quan”, SysTalk.Chat đã vượt qua 200 đối thủ từ các doanh nghiệp uy tín và vinh dự nhận được giải thưởng danh giá hàng đầu trong hạng mục Sản phẩm/Dự án IT Matters.

Lễ trao giải lần đầu tiên của IT Matters Awards, do Cục Công nghiệp Kỹ thuật số và Hiệp hội Quản lý Thông tin (IMA) của Đài Loan tổ chức, vinh danh các công ty cống hiến cho công nghệ IT tiên tiến và môi trường thân thiện với IT.

Phục vụ hàng triệu người ở Đài Loan với khả năng AI mạnh mẽ

SysTalk.Chat đã tạo ra tác động mang tính chuyển đổi và đổi mới dịch vụ khách hàng cho các ngành như Ngân hàng, Dịch vụ tài chính và Bảo hiểm (BFSI), chăm sóc sức khỏe, vận tải, thương mại điện tử, v.v. SysTalk.ai của TPIsoftware, một danh mục sản phẩm được hỗ trợ bởi AI, tiếp tục xây dựng mô hình về lực lượng lao động kỹ thuật số AI được tích hợp liền mạch vào cuộc sống của mọi người. Jeff Lin, Phó Chủ tịch Bộ phận Đổi mới & Sản phẩm AI tại TPIsoftware cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực biến AI trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mọi người. SysTalk.Chat đã phục vụ hơn 14.000.000 người mỗi năm với thị phần hơn 36% trong ngành bảo hiểm nhân thọ của Đài Loan, tiên phong dẫn đầu thị trường”.

TPIsoftware: Thiết lập sự lãnh đạo thông qua đổi mới

Để hoàn thành mô hình dịch vụ đàm thoại và tối đa hóa năng lực lực lượng lao động kỹ thuật số, cần có khả năng kết nối dựa trên API giữa các dịch vụ và nền tảng trung gian có tính năng quản lý API là chìa khóa để hỗ trợ giao tiếp dịch vụ. Với sự tích hợp DigiFusion nền tảng trung gian iPaaS của TPIsoftware, SysTalk.Chat có thể kết nối các ứng dụng CNTT cốt lõi và phát triển các dịch vụ kỹ thuật số tiên tiến. DigiFusion, được chứng nhận ISO 27001, đóng vai trò là cầu nối giữa các dịch vụ, giúp doanh nghiệp xây dựng hệ sinh thái dịch vụ kết nối và mở rộng các dịch vụ cốt lõi. Bằng cách cung cấp tính linh hoạt, khả năng mở rộng, bảo mật và hơn thế nữa, DigiFusion cho phép hợp tác với các đối tác bên ngoài và thúc đẩy sự đổi mới cho doanh nghiệp.

Trong những năm gần đây, TPIsoftware đang chứng kiến sự tăng trưởng chưa từng thấy trước đây. Sau những thành tựu lớn như được Financial Times bình chọn là một trong 500 Công ty tăng trưởng cao hàng đầu Châu Á-Thái Bình Dương năm 2022 và 2023, đồng thời có tên trong các báo cáo của các công ty nghiên cứu hàng đầu như IDC, TPIsoftware đã chứng minh trình độ “Tốt nhất tại Đài Loan” (Best in Taiwan) trên toàn cầu về năng lực sản phẩm vững mạnh của mình.

Ben Yao, Giám đốc điều hành của TPIsoftware cho biết: “SysTalk.Chat cũng đã thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh và phát triển bền vững bằng cách tạo điều kiện cho sự kết hợp giữa con người và máy tính với chương trình đào tạo AI hiệu quả nhất. Sự công nhận này nhấn mạnh các sản phẩm tiên tiến và sự tận tâm của công ty chúng tôi, giúp chúng tôi trở thành đơn vị tiên phong của công nghệ phần mềm doanh nghiệp”.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...