TOEFL iBT ® Những cải tiến ra mắt vào tháng 7 năm 2023-PR Newswire APAC

PRINCETON, N.J., ngày 11 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — Với nỗ lực không ngừng nhằm mang lại trải nghiệm tối ưu cho người dự thi, hôm nay ETS đã công bố một loạt cải tiến thú vị với TOEFL iBT®.

Trong vài tháng tới, những người tham gia bài thi có thể mong đợi:

 • Một bài thi TOEFL iBT rút ngắn cho các cơ quan quản lý bắt đầu từ ngày 26 tháng 7 năm 2023. Giờ đây, bài thi chỉ cần chưa đầy hai giờ để hoàn thành — trước đây là ba giờ — do:
  • Hướng dẫn và điều hướng được sắp xếp hợp lý trong suốt bài thi
  • Phần thi “Viết một bài luận học thuật” mới, hiện đại hơn, thay thế cho phần thi Viết độc lập trước đó
  • Phần Đọc ngắn hơn
  • Loại bỏ tất cả các câu hỏi kiểm tra không được chấm điểm
 • Quy trình đăng ký đơn giản hơn từ tháng 7 năm 2023. Thí sinh có thể tạo tài khoản và đăng ký ngày thi TOEFL iBT còn chỗ trống nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các quyền lợi tại địa phương khác, chẳng hạn như các hình thức thanh toán phù hợp với khu vực, sẽ được cung cấp tại các thị trường chọn lọc và mở rộng theo thời gian.
 • Tăng độ minh bạch về điểm số từ ngày 26 tháng 7 năm 2026. Thí sinh sẽ thấy ngày công bố điểm số chính thức của họ sau khi hoàn thành bài thi bên cạnh việc nhận được thông báo theo thời gian thực về trạng thái chấm điểm.

“ETS đang định hình tương lai của hoạt động đánh giá thông qua việc đổi mới sản phẩm trong giáo dục và học tập, và TOEFL là cốt lõi của nỗ lực đó”, Amit Sevak, Tổng giám đốc điều hành của ETS, cho biết. “TOEFL đã trở thành một tiêu chuẩn trong ngành trong gần sáu thập kỉ và những cải tiến này càng nhấn mạnh vị thế của bài thi. Quan trọng nhất, những cải tiến này được phát triển dựa trên phản hồi của khách hàng và các bên liên quan — bởi vì họ là đối tượng ưu tiên cao nhất đối với chúng tôi”.

Thí sinh đã đăng ký thi TOEFL iBT có tùy chọn đổi ngày thi miễn phí nếu muốn trải nghiệm những cải tiến mới này hoặc dời ngày thi trước khi chúng có hiệu lực. Thí sinh có thể đặt lịch lại miễn phí cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2023, thông qua tài khoản TOEFL của mình. Ngoài ra, các phiên bản cập nhật của Bài thi thử miễn phí TOEFL iBT và Bộ bài luyện thi TOEFL iBT hiện đã có trên trang web của TOEFL. Các tùy chọn luyện thi miễn phí và trả phí khác sẽ được cập nhật để phản ánh những thay đổi này trong vài tuần tới.

Đối với các bên chấp nhận điểm số, thang điểm TOEFL iBT vẫn giữ nguyên, vì vậy yêu cầu của họ cũng có thể giữ nguyên. Bài thi TOEFL vẫn là lựa chọn đáng tin cậy, hợp lệ và an toàn nhất cho người sử dụng điểm số trên toàn thế giới. Và giờ đây, với những cải tiến bổ sung này, các bên chấp nhận điểm số có thể yên tâm rằng trải nghiệm của thí sinh giờ đây thú vị hơn — tiết kiệm thời gian, đồng thời giảm lo lắng trong ngày thi.

Để tìm hiểu thêm về những cải tiến của TOEFL iBT, hãy truy cập www.ets.org/toefl/ibt-enhancements. Để tạo tài khoản, đăng ký thi, truy cập tài liệu chuẩn bị thi và các mục đích khác, hãy truy cập www.ets.org/toefl.

Giới thiệu về bài thi TOEFL iBT

Bài thi TOEFL iBT, do ETS tạo ra, là bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh học thuật được coi trọng, chấp nhận và ưu tiên nhất, được sử dụng cho mục đích học tập, làm việc và nhập cư. Hơn 11.500 tổ chức tại hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới sử dụng điểm TOEFL iBT để đưa ra các quyết định quan trọng. Bài thi tự hào được chấp nhận 100% tại các nước nói tiếng Anh phổ biến bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Ireland, Úc và New Zealand. Bài thi này được xây dựng bởi hàng chục năm nghiên cứu và đã giúp ích cho hàng triệu người học trên hành trình du học. Đây là một phần quan trọng của Bộ Đánh giá TOEFL, bao gồm bài thi TOEFL cho từng giai đoạn đánh giá trình độ tiếng Anh, bắt đầu với người học từ 8 tuổi trở lên. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ets.org/toefl.

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/1891130/ETS_Logo_navy_gold_300___Copy_Logo.jpg?p=medium600

 

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...