TPIsoftware được vinh danh trong top 500 công ty có tốc độ tăng trưởng cao nhất Châu Á

ĐÀI BẮC, 24/03/2023 /PRNewswire/ — TPIsoftware, công ty phần mềm hàng đầu tại Đài Loan chuyên về công nghệ tài chính (FinTech), đã có tên trong bảng xếp hạng thường niên lần thứ 5 của Financial Times về 500 công ty có tốc độ tăng trưởng cao nhất Châu Á – Thái Bình Dương. Năm nay, TPIsoftware xếp hạng 368 với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm là 29,7%, tăng lên 73 bậc so với năm ngoái, nằm trong top 500 công ty phát triển nhanh nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Với tư cách là nhà cung cấp phần mềm duy nhất tại Đài Loan lọt vào bảng xếp hạng năm thứ hai liên tiếp, TPIsoftware đã chứng tỏ động lực của mình trong việc xây dựng thương hiệu toàn cầu và mở rộng kinh doanh sang thị trường Đông Nam Á.

Bảng xếp hạng FT về 500 công ty có tốc độ tăng trưởng cao ở Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023, do ấn phẩm Financial Times của Anh thực hiện với sự cộng tác của công ty nghiên cứu Statista của Đức, xác định top 500 công ty ở Châu Á – Thái Bình Dương có tỷ lệ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong giai đoạn 2018-2021. Lĩnh vực công nghệ vẫn thống trị danh sách, nhưng các ngành này đã trở nên đa dạng hơn trong năm nay, cho thấy dấu hiệu phục hồi kinh tế giữa các ngành trong thời kỳ hậu đại dịch. Chỉ có hai công ty Đài Loan lọt vào danh sách xếp hạng năm thứ hai liên tiếp. Điều này cho thấy không dễ để các công ty đạt được thành tích cao liên tục trong thời gian dài. Vinh dự nhận được một số giải thưởng toàn cầu như Giải thưởng Taiwan Excellence và Giải thưởng CX Asia Excellence, TPIsoftware cung cấp các giải pháp phần mềm và dịch vụ đám mây toàn diện trong và ngoài nước với nhiều kinh nghiệm dự án xuyên quốc gia.

Ben Yao, Giám đốc điều hành của TPIsoftware, cho biết: “Được bình chọn là một trong 500 công ty có tốc độ tăng trưởng nhanh hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương là lời khẳng định tuyệt vời nhất đối với thành công của TPIsoftware. Chúng tôi đang tăng cường mở rộng hoạt động kinh doanh ra thị trường nước ngoài bằng cách phát triển các đối tác chiến lược địa phương và hiện đang xây dựng các điểm dịch vụ mới ở BangkokTokyo để cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp và tức thì cho khách hàng trong khu vực”.

“Chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của điện toán đám mây và nhu cầu cao về di chuyển lên đám mây cho lĩnh vực tài chính. Do đó, chúng tôi đã xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với GCP và AWS để mở rộng phạm vi sản phẩm của mình và cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ đám mây tốt nhất”, Ben Yao cho biết.

Giới thiệu về TPIsoftware

TPIsoftware là công ty phần mềm FinTech số 1 tại Đài Loan cung cấp hai sản phẩm độc quyền – Nền tảng tích hợp doanh nghiệp dưới dạng Dịch vụ DigiFusion và sản phẩm hỗ trợ AI SysTalk.ai nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ thuật số. Nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong ngành, TPIsoftware cũng chuyên về các lĩnh vực như InsurTech, GIS, AIoT, chăm sóc sức khỏe thông minh, UI/UX, v.v.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông:

Peggy Tsai
+886-2-2658-0508 #1606
peggy.tsai@tpisoftware.com

Bernie Gee
+886-2-2658-0508 #1608
bernie.geei@tpisoftware.com 10F-2, Số 335, Đường Ruiguang, Quận Nội Hồ, Đài Bắc, Đài Loan

Đăng ký nhận bản tin | Trang web | Facebook | LinkedIn

 

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...