Triển lãm ứng phó thảm họa và chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp quốc tế hàng đầu sẽ tổ chức tại Indonesia vào tháng 10 này-PR Newswire APAC

JAKARTA, Indonesia, 7/6/2023 /PRNewswire/ — Tập đoàn Comexposium, Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Thượng Hải, Công ty TNHH (Tập đoàn) Triển lãm Quốc tế Thượng Hải trân trọng công bố buổi ra mắt Hội chợ triển lãm Cứu hộ & Giảm thiểu Thiên tai và Tình trạng khẩn cấp (EDRR) tại Indonesia năm 2023. Sự kiện quốc tế đáng mong chờ này sẽ tập trung cung cấp các giải pháp ứng phó và chuẩn bị cấp toàn diện trước những thảm họa thiên tai và các trường hợp khẩn cho khu vực tư và công trên khắp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hội chợ triển lãm EDRR Indonesia 2023 sẽ diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21/10/2023 tại Hội chợ triển lãm quốc tế Jakarta.

Nhờ thành tựu vượt bậc đạt được tại các sự kiện EDRR từng tổ chức tại Thượng Hải và Trùng Khánh, EDRR Indonesia sẽ thu hút hơn 10.000 chuyên gia trong ngành và ra mắt hơn 200 công ty triển lãm đến từ Úc, Trung Quốc, Đức, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, và Hoa Kỳ. Thông qua số lượng lớn các nước tham gia tại sự kiện, Indonesia thể hiện mạnh mẽ hơn vai trò với tư cách là sự kiện gặp gỡ quan trọng của ngành và là nền tảng hiệu quả nhất để trao đổi và kinh nghiệm quản lý khẩn cấp ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Cơ quan Quản lý Thảm họa Quốc gia (BNPB) và Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn Quốc gia (BASARNAS) của Indonesia vốn nhiệt liệt ủng hộ sự kiện trên hiện có đóng góp rất quan trọng trong công cuộc quản lý thảm họa thiên tai và ứng phó với các trường hợp khẩn cấp tại Indonesia. BNPB đóng vai trò là cơ quan điều phối chính, tập trung giảm thiểu rủi ro, chuẩn bị, ứng phó và phục hồi. Thông qua hợp tác với các bên liên quan khác nhau, BNPB tăng cường khả năng phục hồi của quốc gia và giảm thiểu hậu quả của thảm họa. Chung tay với BASARNAS, các cơ quan này đóng vai trò vô cùng mật thiết trong công cuộc cứu vô số mạng sống, giảm thiểu tác động của thảm họa và hỗ trợ các cộng đồng nỗ lực phục hồi.

Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Tiểu ban An Huy (Phòng Thương mại Quốc tế Trung Quốc, Phòng Thương mại An Huy), Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Tiểu ban Sơn Đông (Phòng Thương mại Quốc tế Trung Quốc, Phòng Thương mại Sơn Đông), Hội đồng Ủy ban Xúc tiến Thương mại Quốc tế Quảng Tây (Phòng Thương mại Quốc tế Quảng Tây) và Tổng công ty Công nghiệp Vạn Lý Trường Thành Trung Quốc hiện đang tích cực tham gia hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương Trung Quốc khám phá thị trường quốc tế, tăng cường khả năng phòng chống thiên tai và thúc đẩy hợp tác cứu hộ khẩn cấp quốc tế.

EDRR Indonesia sẽ trưng bày nhiều loại thiết bị phòng ngừa và giảm thiểu thảm họa trong tình huống khẩn cấp, thiết bị cứu hộ, dịch vụ liên quan, thiết bị bảo vệ, dịch vụ an ninh, công nghệ an toàn, thiết bị cứu hỏa khẩn cấp, thiết bị cứu hộ toàn diện, thiết bị dành cho cảnh sát và an ninh công cộng, thiết bị kiểm soát lũ lụt và thoát nước đô thị, thiết bị bảo vệ an toàn công nghiệp, tài liệu phòng chống dịch bệnh, dịch vụ công nghiệp khẩn cấp, kinh nghiệm bảo đảm an toàn khi khẩn cấp và phổ biến công nghệ. Các cá nhân tham dự sẽ có cơ hội tương tác với các nhà triển lãm và tận mắt trải nghiệm các thiết bị cũng như dịch vụ khẩn cấp và cứu hộ tân tiến nhất.

Do vị trí địa lý nằm tại Vành đai lửa và Vành đai Anpơ, Indonesia thường xuyên phải đối mặt với những mối hiếm họa yêu cầu một lực lượng phản ứng đã qua đào tạo và trang bị tốt nhằm giảm thiểu độ nguy hại. Sự kiện này hướng tới cách biện pháp giải quyết mối lo ngại gia tăng trước vô số hiểm họa khác nhau đối với cuộc sống và cơ sở hạ tầng quốc gia và dự kiến rằng, những thiên tai thảm họa này sẽ dần nghiêm trọng hơn ở bước đầu của hiện tượng biến đổi khí hậu.

Các điểm nổi bật chính của EDRR Indonesia gồm:

  • Công nghệ hiện đại: Khám phá các sản phẩm, thiết bị và giải pháp công nghệ tiên tiến được thiết kế nhằm tăng cường khả năng ứng phó trước thảm họa và chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp.
  • Triển lãm tương tác: Tương tác với màn hình thực hành và mô phỏng tái diễn các tình huống khẩn cấp trong đời thực, giúp bạn hiểu sâu hơn về những thách thức và giải pháp trong quản lý thảm họa.
  • Góc nhìn chuyên gia: Học hỏi từ các chuyên gia và các nhà tiên phong trong ngành thông qua các buổi thảo luận nhóm, hội thảo và thuyết trình quan trọng, chia sẻ chuyên môn và giải quyết các vấn đề cấp bách trong ứng phó thảm họa.
  • Cơ hội kết nối: Kết nối và gặp gỡ với các chuyên gia từ vô vàn lĩnh vực khác nhau, bao gồm các dịch vụ khẩn cấp, cơ quan chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và các ngành công nghiệp tư nhân; thúc đẩy hợp tác và tạo quan hệ đối tác.
  • Xu hướng và phát minh mới nhất: Chiêm ngưỡng tương lai hệ thống quản lý thảm họa và khám phá không gian dành riêng cho các xu hướng mới nổi, các dự án nghiên cứu và những phát minh mới có tầm nhìn xa đầy hứa hẹn, có khả năng cách mạng hóa lĩnh vực ứng phó thảm họa.

Ông Andrew Marriott, Giám đốc điều hành của Comexposium Singapore cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi tổ chức sự kiện có quy mô quốc tế đầu tiên thực sự tập trung vào tất cả các khía cạnh của ứng phó thảm họa và chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp”. “Indonesia phải đối mặt với vô số sự cố bao gồm hỏa hoạn, lũ lụt, sạt lở đất, động đất, rối loạn trật tự công cộng, tai nạn công nghiệp, ô nhiễm, bão và an toàn giao thông. Chính vì vậy, chúng tôi tập trung hướng đến tập hợp các chuyên gia và các bên liên quan nhằm thảo luận và giới thiệu các công nghệ, thiết bị và dịch vụ mới nhất để hỗ trợ ứng phó và giảm thiểu thảm họa hiệu quả. An toàn của nhân dân Indonesia phải luôn là ưu tiên hàng đầu”.

EDRR Indonesia gửi lời mời nồng nhiệt tới tất cả các bên liên quan đã đầu tư vào biện pháp ứng phó thảm họa và chuẩn bị cho tình huống khẩn cấp đến tham gia cùng chúng tôi tại Hội chợ triển lãm quốc tế Jakarta từ ngày19 đến ngày 21/10/2023. Hãy cùng nhau chung tay cam kết bảo vệ cộng đồng và xây dựng một tương lai bền vững.

Để tìm kiếm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập trang web chính thức của sự kiện tại www.edrri.com.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:

Sandy Wong (Ms)
Quản lý dự án
Comexposium Singapore
sandy.wong@comexposium.com
+65 6392 5328

Thông tin bổ sung đính kèm

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...