Trưng bày Giải pháp Công nghiệp HMS Core tại MWC Barcelona 2023-PR Newswire APAC

BARCELONA, Tây Ban Nha, 06/03/2023 /PRNewswire/ — HMS Core, bộ sưu tập các khả năng công nghệ mở do Huawei Mobile Services (HMS) cung cấp, đã được giới thiệu trên đấu trường hệ sinh thái HMS tại MWC Barcelona 2023. HMS Core mang lại giải pháp công nghiệp nâng cao và tiên tiến cho các nhà phát triển toàn cầu, đồng thời cũng đưa ra giải pháp vận hành một cửa với độ chính xác cao cho tất cả kịch bản dựa trên Account Kit, Push Kit và Analytics Kit. Câu chuyện hợp tác của HMS Core với BIGO LIVE, một ứng dụng phát trực tiếp và mạng xã hội với cơ sở người dùng đông đảo trên khắp toàn cầu, cũng được minh họa trên đấu trường.

HMS Core gói gọn các khả năng mở thiết bị và đám mây do HMS cung cấp. Bộ công cụ này cho phép đổi mới không ngừng và dễ dàng truy cập các chức năng cao cấp trên toàn cầu. Các nhà phát triển có thể tích hợp bộ dụng cụ HMS Core thông qua mã đơn giản, để lập trình và phát triển ứng dụng dễ dàng hơn.

Giải pháp công nghiệp HMS Core giúp đổi mới trải nghiệm ứng dụng

HMS Core liên tục tinh chỉnh các giải pháp của mình để giải quyết vấn đề của nhà phát triển trong nhiều ngành công nghiệp. Với thư viện chứa các khả năng công nghệ này, nhà phát triển có thể xây dựng chức năng ứng dụng mới và mô hình kinh doanh một cách dễ dàng hơn.


Ví dụ, trong các ứng dụng thương mại điện tử, một đơn đặt hàng sản phẩm thành công thường bao gồm nhiều giai đoạn, bao gồm tìm kiếm, duyệt, kiểm tra chi tiết sản phẩm, thanh toán, đặt hàng, quản lý logistics, phân phối, nhận hàng và nhận xét sản phẩm. HMS Core cung cấp dịch vụ khác biệt xuyên suốt các giai đoạn khác nhau của quá trình mua sắm, giúp nhà phát triển mang đến trải nghiệm mua sắm chất lượng cao và thuận tiện cho người dùng. Trong giai đoạn tìm kiếm và duyệt, HMS Core ML Kit mở rộng trên các phương pháp tìm kiếm bằng văn bản truyền thống để tìm kiếm bằng giọng nói và hình ảnh. Trong giai đoạn kiểm tra chi tiết sản phẩm, HMS Core 3D Modeling Kit cho phép người bán tạo ra mô hình sản phẩm 3D với ngưỡng thấp cùng mô hình con người dưới dạng 3D, giúp sản phẩm trở nên sống động hơn. Với 3D Modeling Kit, sản phẩm không còn phải hiển thị dưới dạng hình ảnh 2D nhàm chán, thay vào đó chúng ta có thể tương tác hoặc trải nghiệm với sản phẩm. Trong ngành công nghiệp truyền thông và giải trí, HMS Core Video Editor Kit và Audio Editor Kit cung cấp rất nhiều tính năng chỉnh sửa âm thanh và video do AI hỗ trợ, chẳng hạn như tự động cười và thay đổi giọng nói một cách thú vị. Những mánh lới quảng cáo này thêm các tương tác mới mẻ và hấp dẫn cho ứng dụng, cho phép người dùng thoải mái sáng tạo.

Giải pháp vận hành một cửa toàn kịch bản giúp nâng cao khả năng tạo ra lợi nhuận.

HMS Core cung cấp cho các nhà phát triển giải pháp vận hành một cửa chính xác cho tất cả các kịch bản bằng cách kết hợp một số tính năng như Account Kit, Push Kit và Analytics Kit, giúp nâng cao năng suất và lợi nhuận.


Account Kit cho phép người dùng thực hiện an toàn đăng nhập một lần bằng quét mã QR vào ứng dụng trên thiết bị của Huawei, chẳng hạn như điện thoại di động, máy tính bảng và các sản phẩm của HUAWEI Vision. Push Kit cung cấp một loạt hình thức thông báo mới và hỗ trợ thời gian hiển thị thông minh và vận hành chính xác để tăng cường tin nhắn, trong khi Analytics Kit báo cáo sự kiện chuyển đổi cho nền tảng quảng cáo của Huawei, nâng cao hiệu suất quảng cáo một cách toàn diện, giúp các nhà phát triển có thể tiến hành phân bổ tiếp thị và đưa ra quyết định kinh doanh thông minh dựa trên dữ liệu.

Câu chuyện hợp tác giữa BIGO LIVE và HMS Core cũng là một điểm nhấn quan trọng của sự kiện. Sau khi tích hợp Account Kit và Push Kit, ứng dụng phát trực tuyến đã thực hiện đăng nhập một lần và gửi tin nhắn chính xác. Bộ công cụ theo dõi tính năng này với phương thức thanh toán linh hoạt và chức năng quản lý đơn hàng để phát hiện lỗi giao hàng, nhờ vào In-App Purchases. Thông qua việc hợp tác với HMS Core, số lượng người dùng hoạt động và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng của BIGO LIVE đã tăng lên đáng kể.

HMS Core nỗ lực phát triển công nghệ nâng cao trong các lĩnh vực tiên tiến và thúc đẩy hoạt động ứng dụng hiệu quả theo công nghệ. Việc hợp tác với các nhà phát triển ứng dụng toàn cầu mang lại mục đích nâng cao trải nghiệm ứng dụng cho người tiêu dùng và tạo ra hệ sinh thái ứng dụng di động hưng thịnh.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...