Ứng dụng “Smart Agrinfo” của Thành phố Cao Hùng giành được Giải thưởng Đặc biệt tại WeGO Seoul Smart City Awards

CAO HÙNG, 29/09/2023 /PRNewswire/ — Dịch vụ thành phố thông minh tiên phong của Chính quyền Thành phố Cao Hùng, “Smart Agrinfo”, đã được vinh danh với Giải thưởng Đặc biệt tại Seoul Smart City Awards, do Tổ chức các thành phố thông minh bền vững thế giới (WeGO) tổ chức. Ứng dụng nông nghiệp sáng tạo này được ca ngợi nhờ tiềm năng giải quyết các thách thức an ninh lương thực toàn cầu, tận dụng mạng xã hội và nền tảng nhắn tin phổ biến để cung cấp cho nông dân thông tin theo thời gian thực về kiểm soát dịch hại, sản xuất và phân phối.

Trong số 240 bài dự thi quốc tế, “Smart Agrinfo” nổi bật và được Viện Tăng trưởng Xanh Toàn cầu (GGGI) công nhận, tổ chức cam kết thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, toàn diện và bền vững ở các nước đang phát triển cũng như các nền kinh tế mới nổi.

Frank Rijsberman, Giám đốc điều hành của GGGI đã ca ngợi “Smart Agrinfo” là một bước đột phá quan trọng cho toàn cầu. Ông nhấn mạnh sự hỗ trợ đáng kể của ứng dụng này cho nông dân trước tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn ra, mang lại sự hỗ trợ quý báu trong việc dự báo khí hậu và sản xuất, kiểm soát dịch hại và sản xuất lương thực bền vững.

Lin Chin-Rong, Phó Thị trưởng Chính quyền thành phố Cao Hùng, lưu ý rằng sự công nhận này nêu bật tiềm năng xuất khẩu của “Smart Agrinfo”, một giải pháp có tiềm năng xuất khẩu cho các vấn đề khan hiếm lương thực do biến đổi khí hậu gây ra. Điều này cũng thu hút sự chú ý toàn cầu về phía thành phố Cao Hùng.

Special Award from the Global Green Growth Institute (GGGI), Deputy Mayor Lin Chin-Rong (Right) accepting the award on behalf.
Special Award from the Global Green Growth Institute (GGGI), Deputy Mayor Lin Chin-Rong (Right) accepting the award on behalf.

Chính quyền Thành phố Cao Hùng tự hào chia sẻ rằng “Smart Agrinfo” đã liên tục nhận được các giải thưởng quốc tế kể từ khi ra mắt, như Giải thưởng Ứng dụng Đổi mới Thành phố Thông minh năm 2022, Giải thưởng Danh dự tại Giải thưởng Hòa nhập Cơ hội Kỹ thuật số Xuất sắc trong khuôn khổ Đại hội Thế giới về Công nghệ Thông tin (WCIT) và được công nhận là đề cử lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Đổi mới Dịch vụ Chính phủ Kỹ thuật số Gartner năm 2022.

Những thành tựu này cho thấy rõ sự phát triển không ngừng của “Smart Agrinfo” trong sự thành công của quá trình phát triển thành phố thông minh tại Cao Hùng, được tăng cường hơn nữa bởi sự đánh giá cao của người dùng trong nước và quốc tế cũng như sự chú ý trên toàn cầu.

Vào ngày 26, phái đoàn Chính quyền Thành phố Cao Hùng cũng đã gặp ông Kim Eui Seung, Phó Thị trưởng đầu tiên của thành phố Seoul và ông Jeong-Kee Kim, Giám đốc điều hành của CityNet. Cuộc thảo luận bao gồm việc phổ biến những thành tựu của Cao Hùng trong những sáng kiến thành phố thông minh, thúc đẩy kêu gọi các giải pháp do Chính quyền thành phố Cao Hùng chủ trì và trao đổi những hiểu biết về số hóa đô thị và chuyển đổi trục kép theo hướng bền vững, nhấn mạnh tầm nhìn của Cao Hùng cho một tương lai số hóa và không phát thải carbon.

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...