USPS hòa chung không khí mùa lễ với mẫu tem Tết Nguyên Đán mới

SAN FRANCISCO, ngày 4 tháng 1 năm 2023  /PRNewswire/ —

Hình ảnh: https://mma.prnewswire.com/media/1966802/USPS_Lunar_New_Year_Stamp.jpg

Nội dung: 

Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ (U.S. Postal Service – USPS) sẽ kỷ niệm Tết Nguyên Đán ở San Francisco với sự ra mắt của mẫu tem Year of the Rabbit Forever. 

Sự kiện ngày phát hành đầu tiên của mẫu tem này được miễn phí và mở cửa cho công chúng. Tin tức về mẫu tem này đang được chia sẻ với các hashtag #LunarNewYear#LunarNewYearRabbit.

Những người tham dự :

Derek Kan, thống đốc, Hội đồng quản trị của Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ

London N. Breed, thị trưởng, San Francisco

Fiona Ma, thủ quỹ tiểu bang California

Jay Xu, Giám đốc, Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á

Thời điểm: 

Thứ Năm, ngày 12 tháng 1 năm 2023, lúc 11 giờ sáng giờ PST 

Địa điểm: 

Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á 
200 Larkin Street
San Francisco, CA 95102

Vui lòng xác nhận tham dự:

Những người tham dự lễ khai trương được khuyến khích xác nhận tham gia tại: usps.com/lunarnewyearrabbit.

Bối cảnh: 

Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ sẽ phát hành mẫu tem Tết Nguyên Đán mới nhất để kỷ niệm Năm Thỏ. Thiết kế tem này gợi nhớ đến những chiếc mặt nạ trang trí công phu dùng trong các điệu múa rồng hoặc múa lân thường được biểu diễn trong các cuộc diễu hành vào dịp Tết Nguyên Đán. Mặt nạ ba chiều mô tả một con thỏ này là biểu hiện đương đại tượng trưng cho truyền thống lâu đời của nghệ thuật cắt giấy dân gian được tạo nên trong thời gian cát lành này của năm. Thiết kế mặt nạ thỏ kết hợp màu sắc và các hoa văn cùng ý nghĩa mang tính biểu tượng.

Giám đốc nghệ thuật Antonio Alcalá đã thiết kế mẫu tem này và tấm tem với sáng tạo gốc của Camille Chew.

Mẫu tem Năm Thỏ đang được phát hành theo các tấm gồm 20 chiếc. Tem này luôn có giá trị tương đương với giá trị hiện tại của dịch vụ First-Class Mail 1-ounce.

Tết Nguyên Đán là một trong những ngày lễ quan trọng nhất của năm với nhiều cộng đồng người Châu Á trên khắp thế giới và chủ yếu được kỷ niệm bởi người Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, Tây Tạng, Mông Cổ, Malaysia và Philippines. Trên khắp các nền văn hóa khác nhau này, nhiều truyền thống được tổ chức để đánh dấu một năm mới may mắn và thịnh vượng.

Khách hàng có thể mua tem và các sản phẩm về tem khác tại Postal Store theo địa chỉ usps.com/shopstamps, bằng cách gọi 844 – 737-7826, qua thư tới USA Philatelic hoặc tại các địa điểm bưu điện trên toàn quốc. 

Dịch vụ Bưu chính Hoa Kỳ là một tổ chức liên bang độc lập, hoạt động độc lập về tài chính và phục vụ mọi cộng đồng người Mỹ thông qua việc giao thư và bưu kiện với giá cả phải chăng, đáng tin cậy và an toàn đến hơn 163 triệu địa chỉ trong sáu và thường là bảy ngày một tuần. Được giám sát bởi Hội đồng thống đốc lưỡng đảng, Dịch vụ Bưu chính đang thực hiện kế hoạch cải tổ kéo dài trong 10 năm mang tên,  Delivering for America (Chuyển phát Hoa Kỳ), nhằm hiện đại hóa mạng lưới bưu chính, khôi phục tình hình tài chính bền vững dài hạn, cải thiện đáng kể dịch vụ trên tất cả các hạng mục bưu chính và vận chuyển, và giữ vững phong độ là một trong những thương hiệu đáng giá và đáng tin cậy nhất của Hoa Kỳ.

Dịch vụ Bưu chính thường không nhận được tiền thuế cho các chi phí vận hành và phụ thuộc vào việc kinh doanh bưu chính, sản phẩm và dịch vụ để có kinh phí hoạt động.

Đối với các tài nguyên truyền thông của USPS, bao gồm hình ảnh, âm thanh và video đạt chất lượng phát sóng, hãy truy cập USPS Newsroom. Theo dõi chúng tôi trên Twitter,Instagram, Pinterest và LinkedIn. Đăng ký kênh YouTube của USPS, thích chúng tôitrênFacebook và thưởng thức bài đăng blog của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về Dịch vụ Bưu chính, hãy truy cập usps.com và facts.usps.com.

Liên hệ trên phạm vi quốc gia: David P. Coleman
david.p.coleman@usps.gov 202-425-1476

Liên hệ trên phạm vi địa phương: Justin Hastings
justin.hastings@usps.gov 628-249-9601
usts.com/news

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/1854012/USPS_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: U.S. Postal Service

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...