Vantage cho phép nhiều nhà giao dịch mới làm quen với trải nghiệm Giao dịch sao chép từ 50 USD-PR Newswire APAC

Theo khảo sát của Vantage, hơn 60% nhà giao dịch tích cực có mong muốn thực hiện Giao dịch sao chép

PORT VILA, Vanuatu, 24/10/2023 /PRNewswire/ — Theo báo cáo từ cuộc khảo sát khách hàng gần đây của Nhà môi giới đa tài sản, Vantage Markets, hơn 60% nhà giao dịch đang hoạt động có mong muốn trải nghiệm giao dịch sao chép trên Ứng dụng Vantage.

Cuộc khảo sát cũng tiết lộ rằng 19,7% số nhà giao dịch được hỏi không rõ về giao dịch sao chép và muốn tìm hiểu thêm về loại giao dịch này. Ngoài ra, 47,5% số nhà giao dịch hy vọng sẽ thấy nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn hơn.

Vantage enables more novice traders to experience Copy Trading from US$50
Vantage enables more novice traders to experience Copy Trading from US$50

Với kết quả nhận được từ khảo sát, Vantage đã hạ yêu cầu tiền gửi tối thiểu từ 200 USD xuống 50 USD, có hiệu lực từ hôm nay.

Ông Lian Jie, Trợ lý Giám đốc Bộ phận Tiếp thị ứng dụng Vantage, cho biết: “Khách hàng đang tìm kiếm một phương tiện để mở rộng danh mục đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận với chi phí tối thiểu. Do đó, khi chúng tôi giảm khoản tiền gửi tối thiểu sẽ tạo ra ít rào cản hơn để họ có thể khám phá giao dịch sao chép và áp dụng như một phần trong chiến lược giao dịch cá nhân”. 

Lian Jie, Assistant App Marketing Director, Vantage
Lian Jie, Assistant App Marketing Director, Vantage

Một số lượng đáng kể những nhà giao dịch mới bắt đầu giao dịch sao chép cũng bày tỏ sự quan tâm để có thêm nguồn tài nguyên đào tạo trong môi trường Giao dịch sao chép Vantage.

Ngoài ra, Vantage chuẩn bị phát hành một loạt hướng dẫn giáo dục và hướng dẫn sử dụng trong những tháng tới. Những tài nguyên này sẽ giúp các nhà giao dịch sao chép tận dụng tối đa nền tảng và bao gồm các hướng dẫn từng bước cho nhiều chủ đề, từ mở tài khoản, sao chép các nguyên tắc giao dịch cơ bản và công cụ giao dịch nâng cao.

Ông Lian Jie chia sẻ thêm: “Sự hài lòng của người dùng là một phần quan trọng trong hành trình phát triển của Vantage. Chính các cuộc khảo sát khách hàng trong ứng dụng cho phép chúng tôi duy trì sự hài hòa với nhu cầu và trải nghiệm giao dịch của khách hàng. Tài liệu đào tạo bổ sung sẽ giúp ích cho tất cả các nhà giao dịch từ nhà giao dịch mới bắt đầu trải nghiệm đến nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm”.

Giới thiệu về Vantage

Vantage (hay Vantage Markets) là nhà môi giới đa tài sản mang lại cho khách hàng khả năng tiếp cận với dịch vụ linh hoạt và hiệu quả để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Vantage không chỉ đơn thuần là một nhà môi giới, mà còn mang đến một hệ sinh thái giao dịch uy tín, một ứng dụng giao dịch di động từng đoạt giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng nắm bắt mọi cơ hội giao dịch. Tải xuống ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:

Các tính năng giao dịch sao chép có liên quan đến rủi ro cố hữu và có thể dẫn đến tổn thất đáng kể. Chúng tôi khuyến khích bạn xem xét cẩn thận tình hình tài chính và khả năng chấp nhận rủi ro của mình trước khi quyết định sử dụng các tính năng này. Kết quả giao dịch trong quá khứ không phải là dấu hiệu cho thấy kết quả trong tương lai và không có đảm bảo về lợi nhuận trong giao dịch sao chép. Quyết định tham gia giao dịch sao chép là do bạn hoàn toàn quyết định và bạn sẽ tự chịu trách nhiệm về mọi kết quả do hành động của mình gây ra. Mặc dù nền tảng của chúng tôi cung cấp dịch vụ sao chép giao dịch nhưng chúng tôi không cung cấp lời khuyên hoặc khuyến nghị đầu tư. Quản lý các khoản đầu tư và các lựa chọn trong giao dịch sao chép là trách nhiệm duy nhất của bạn. Bằng việc sử dụng giao dịch sao chép trên nền tảng của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc kỹ và hiểu rõ về tuyên bố miễn trừ trách nhiệm này và đồng ý với các điều khoản và điều kiện do dịch vụ của chúng tôi quy định.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...