Vantage quyên góp 100.000 USD cho chương trình “Hỗ trợ người tị nạn tại Úc” của UNHCR-PR Newswire APAC

Quỹ hỗ trợ bảo vệ và tái định cư cho người tị nạn và người không quốc tịch tại Úc

PORT VILA, Vanuatu, 04/05/2023 /PRNewswire/ —Vantage, nhà môi giới đa tài sản từng đoạt giải thưởng về Hợp đồng chênh lệch (Contracts for Difference, CFD), hôm nay đã thông báo quyên góp 100.000 USD cho Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) ) để hỗ trợ bảo vệ và tái định cư cho người tị nạn và người không quốc tịch tại Úc. Hiện tại, nước Úc tiếp nhận gần 55.000 người tị nạn và 90.000 người xin tị nạn (chủ yếu từ Trung Đông hoặc châu Á), trong đó có 8.000 người là người không quốc tịch.

Ông Jack Kelly (Trưởng phòng Kinh doanh khu vực nước Úc, Vantage) đã gặp gỡ với ông Nai Jit Lam, Phó đại diện của UNHCR Úc tại văn phòng UNHCR ở Canberra.
Ông Jack Kelly (Trưởng phòng Kinh doanh khu vực nước Úc, Vantage) đã gặp gỡ với ông Nai Jit Lam, Phó đại diện của UNHCR Úc tại văn phòng UNHCR ở Canberra.

Ông Nai Jit Lam, Phó đại diện của UNHCR Úc trân trọng gửi lời cảm ơn cho sự đóng góp của Vantage, như sau: “Chúng tôi rất biết ơn Vantage đã không ngừng hỗ trợ, điều này sẽ giúp chúng tôi dễ dàng đưa ra các giải pháp cho những người tị nạn đang ở trong tình trạng bấp bênh và cần một giải pháp lâu dài trong nhiều năm”.

Khoản quyên góp sẽ được phân bổ cho một số lĩnh vực ưu tiên chiến lược của UNHCR, bao gồm định danh người tị nạn cần tái định cư, cung cấp các buổi tư vấn và cung cấp thông tin cho người tị nạn, đăng ký và quản lý dữ liệu, phỏng vấn tái định cư và đảm bảo quy trình tái định cư được giản hóa từ quy trình định danh cho đến thuyên chuyển hồ sơ vụ việc.

Các mục tiêu chính của chương trình “Hỗ trợ người tị nạn tại Úc” tập trung vào việc đảm bảo các giải pháp lâu dài cho những người tị nạn hội đủ điều kiện đã tuân theo các tiến trình thủ tục ngoài khơi của Úc, ủng hộ chính phủ cải thiện quy trình bảo vệ người tị nạn và người không quốc tịch tại Úc, đồng thời cung cấp hỗ trợ tư vấn trực tiếp cho người tị nạn.

Jack Kelly, Trưởng phòng Kinh doanh, Vantage, bày tỏ sự nhiệt thành đối với mối quan hệ đối tác của công ty với UNHCR: “Chúng tôi rất vinh dự được góp sức vào những hoạt động nỗ lực hết mình của UNHCR — nhóm đang thực hiện công việc cực kỳ quan trọng và chúng tôi tự hào là một phần trong hành trình của họ”.

Kelly nói thêm rằng: “Chúng tôi nhận ra rằng, với tư cách là một doanh nghiệp, chúng tôi đang ở một vị trí vững chắc để có thể đền đáp lại cộng đồng địa phương và nguyên tắc chính chỉ dẫn cho chúng tôi trong hành trình ESG của công ty là cố gắng đảm bảo không ai bị bỏ lại phía sau, kể cả những người tị nạn đang tìm kiếm hỗ trợ”.

Khoản quyên góp này là một bước quan trọng hướng tới cung cấp hỗ trợ và biện pháp bảo vệ cho những người tị nạn ở Úc và là hành động giữ vững một loạt các cam kết được đưa ra theo sáng kiến ESG của công ty Vantage, được chính thức triển khai vào tháng 7 năm 2022 và đã trở thành một phần quan trọng trong mục đích của công ty.

Kể từ khi bắt đầu hành trình ESG, Vantage đã hợp tác với người nổi tiếng trên mạng xã hội Supercar Blondie trong sáng kiến khôi phục hệ sinh thái cỏ biển quan trọng và nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu, cũng như đề cao vai trò của phụ nữ trong tuần diễn ra cuộc đua Extreme E ở Sardinia, Ý. Cuối năm đó, công ty tuyên bố hợp tác với UNESCO để giúp nâng cao khả năng tiếp cận giáo dục chất lượng cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chú thích ảnh: Ông Jack Kelly (Trưởng phòng Kinh doanh khu vực nước Úc, Vantage) đã gặp gỡ với ông Nai Jit Lam, Phó đại diện của UNHCR Úc tại văn phòng UNHCR ở Canberra.

Giới thiệu về Vantage 

Vantage (hay Vantage Markets) là nhà môi giới đa tài sản cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào dịch vụ nhanh chóng và mạnh mẽ để giao dịch CFD trên Forex, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, ETF và Trái phiếu.

Vantage sở hữu hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường với hơn 1.000 nhân viên làm việc tại hơn 30 văn phòng trên toàn cầu tính đến thời điểm hiện tại.

Vantage không chỉ là một nền tảng môi giới thông thường. Nhà môi giới này còn cung cấp một hệ sinh thái giao dịch uy tín, một ứng dụng thương mại di động từng giành giải thưởng và một nền tảng giao dịch thân thiện với người dùng, giúp khách hàng tận dụng mọi cơ hội giao dịch. Tải Ứng dụng Vantage trên App Store hoặc Google Play.

trade smarter @vantage.

Giới thiệu về UNHCR

UNHCR, Cơ quan Tị nạn của Liên Hợp Quốc, là một tổ chức toàn cầu chuyên cứu người, bảo vệ quyền và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho những người buộc phải rời bỏ quê hương do tình hình xung đột và đàn áp.

Chúng tôi chỉ đạo các giải pháp bảo vệ người tị nạn, cộng đồng buộc phải di dời và người không quốc tịch ở phạm vi quốc tế.

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ cứu sinh, giúp bảo vệ các quyền cơ bản của con người và phát triển các giải pháp đảm bảo mọi người có một nơi an toàn gọi là nhà, nơi họ có thể xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Chúng tôi cũng nỗ lực để đảm bảo rằng những người không quốc tịch được cấp quốc tịch.

Chúng tôi làm việc tại hơn 130 quốc gia, sử dụng chuyên môn của mình để bảo vệ và chăm sóc hàng triệu người.

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...