Veefin Solutions Ltd., hợp tác với Fintek để cung cấp các giải pháp công nghệ mở rộng cho các tổ chức cho vay

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 18 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Việt Nam tự hào là một trong những nền kinh tế đang phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, chủ yếu được thúc đẩy bởi một ngành công nghiệp sản xuất phát triển mạnh. Veefin Solutins Ltd. (Veefin) hợp tác với Fintek, nhằm nỗ lực hỗ trợ tăng trưởng thông qua cung cấp các giải pháp công nghệ có thể mở rộng cho các tổ chức cho vay.

Sự hợp tác này cho phép Veefin thâm nhập sâu hơn vào thị trường tại Việt Nam và cho phép khách hàng của Fintek tiếp cận nền tảng Tài trợ chuỗi cung ứng (SCF) hàng đầu. Ngoài ra, động thái này sẽ thúc đẩy tăng trưởng nền kinh tế, vì các tổ chức tài chính có thể sử dụng các giải pháp công nghệ hiệu quả để hỗ trợ nhu cầu tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là nhà tích hợp hệ thống uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Fintek đã có được một cơ sở khách hàng và đối tác trung thành trong khu vực. Nền tảng công nghệ SCF của Veefin đã rất phổ biến trong những năm gần đây, và sự hợp tác này nhắm đến việc mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với sự hỗ trợ từ kinh nghiệm sâu rộng của Fintek trong khu vực.

Raja Debnath, Giám đốc Điều hành của Veefin Solutions Ltd. cho biết,” Quan hệ đối tác của chúng tôi với Fintek sẽ giúp chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và cung cấp cho họ quyền truy cập vào các giải pháp tối tân của mình. Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi, và chúng tôi tin tưởng rằng sự liên kết này sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng ở đây tốt hơn.”

Nền tảng cho vay tiên tiến và công nghệ tài trợ chuỗi cung ứng của Veefin cho phép các tổ chức tài chính cung cấp các giải pháp tài chính nhanh chóng và dễ dàng. Thuật toán và phân tích tiên tiến tự động hóa mọi hoạt động và loại bỏ can thiệp thủ công.

Lee Ng, Giám đốc Điều hành của Fintek cho biết,” Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Veefin, một công ty Tài trợ chuỗi cung ứng toàn cầu hàng đầu và cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào nền tảng công nghệ đẳng cấp thế giới để thực hiện SCF. Quan hệ đối tác này sẽ góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua cung cấp cho các tổ chức cho vay các giải pháp công nghệ có thể mở rộng để hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận nguồn tài chính rất cần thiết.”

Fintek chuyên chuyển giao và tư vấn công nghệ cho ngành tài chính-ngân hàng tại Việt Nam. Để tối ưu hóa hoạt động cho doanh nghiệp, họ chuyển giao công nghệ cũng như đào tạo và tư vấn về chính sách, thực hành và quy trình.

Giới thiệu về Veefin

Veefin là công ty dẫn đầu toàn cầu chuyên về các giải pháp Tài trợ Chuỗi cung ứng Kỹ thuật số. Veefin xây dựng các giải pháp Tài trợ chuỗi cung ứng và Cho vay được gắn nhãn trắng bao gồm: Duyệt nhiều khoản vay khép kín, Quyết định tín dụng thông minh, Kinh doanh thông minh, Phân tích và Kết nối đa kênh cho các Ngân hàng, Tổ chức tài chính, Công nghệ tài chính, Thị trường B2B và Doanh nghiệp. Veefin có khách hàng ở Ấn Độ, Châu Phi, Đông Nam Á và các quốc gia GCC.

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/2053555/3984331/Veefin_Logo.jpg?p=medium600

 

 

 

nguồn: Veefin Solutions Ltd.

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...