Với Mô-đun Hi-MO 7, LONGi xuất hiện tại SNEC với danh mục sản phẩm toàn diện-PR Newswire APAC

THƯỢNG HẢI, 12/06/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 24 tháng 5, SNEC được tổ chức hàng năm đã chính thức khai mạc tại Thượng Hải. Với tư cách là “người nắm giữ kỷ lục” về hiệu suất cao nhất trong ngành năng lượng mặt trời, LONGi đã phát hành Hi-MO 7, một sản phẩm mới dựa trên công nghệ HPDC trên toàn cầu. Sản phẩm duy trì kích thước mô-đun M10 tiêu chuẩn, với công suất sản xuất hàng loạt là 580 W và hiệu suất chuyển đổi 22,5%. Đây là sản phẩm mô-đun có giá trị cực cao do LONGi tạo ra dành cho các trạm điện lớn mặt đất trên toàn thế giới, mở ra lần nữa “Kỷ nguyên Terawatt” với những cải tiến tích hợp. Đến nay, LONGi đã hình thành ma trận sản phẩm đa chiều với “Hi-MO 5+Hi-MO 7” tập trung vào thị trường tiện ích và Hi-MO 6 tập trung vào thị trường sản xuất phân phối, mang đến cho người dùng trên toàn cầu trải nghiệm giá trị hiệu quả tốt nhất và hiệu suất ổn định trong suốt vòng đời của các nhà máy điện.


Tại địa điểm phát hành, Li Shaotang, Giám đốc tiếp thị sản phẩm của LONGi, đã giải thích chi tiết về những ưu điểm cốt lõi của Hi-MO 7 dựa trên công nghệ HPDC. Ông nhấn mạnh rằng LONGi Hi-MO 7 đã được đánh giá, phát triển và thử nghiệm trong một thời gian dài. Ngoài hiệu suất cao, Hi-MO 7 còn có chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới và độ tin cậy lâu dài, giúp giảm đáng kể Chi phí điện sản xuất của các dự án quang điện quy mô lớn tại sa mạc gobi bằng cách cải thiện sản lượng phát điện trong toàn bộ vòng đời.

Bước tiến mới trong công nghệ pin HPDC và hiệu suất phát điện là “vượt xa ngoài sức tưởng tượng”

Mô-đun Hi-MO 7 ra mắt lần này là thế hệ sản phẩm mới do LONGi phát triển dựa trên công nghệ pin HPDC hiệu suất cao, thực chất là phương pháp cải tiến khác của “tư duy nguyên tắc đầu tiên”.

HPDC viết tắt cho High Performance and Hybrid Passivated Dual-Junction Cell (Tấm pin quang điện có cáp điện đôi hiệu suất cao và kết hợp với lớp bảo vệ), đây là phiên bản cải tiến khác của công nghệ pin HPC. Mặt sau của tấm pin có các loại cáp điện cao và thấp, thiết kế màng được tối ưu hóa và kỹ thuật lắng đọng tiên tiến để giúp đạt được khả năng thụ động hóa toàn diện đáng kể với hấp thụ ký sinh tối thiểu. Ở mặt trước, tấm pin được phủ một lớp tiếp xúc có điện trở thấp cục bộ giúp nâng cao hiệu quả của pin. Ngoài ra, cả mặt trước và mặt sau đều tích hợp màng chống phản xạ và tái thụ hoá nâng cấp, cũng như các giải pháp kim loại hóa, để mang lại hiệu suất vượt trội. Nhìn chung, pin quang điện HPDC được nâng cấp để tạo ra hiệu suất chuyển đổi tốt hơn, hệ số nhiệt độ nguồn và độ tin cậy cao hơn, có thể cải thiện đáng kể công suất phát điện.


Theo báo cáo, các sản phẩm nguyên mẫu của LONGi phát triển dựa trên công nghệ pin HPDC đã giành được Giải thưởng AQM mô phỏng năng suất năng lượng TÜV Rheinland 2022; Trong dự án thử nghiệm phát điện do Công ty TNHH Viện Nghiên cứu Thiết bị Điện Quốc gia Trung Quốc tiến hành tại Quỳnh Hải, Hải Nam (trên bề mặt xi măng có hiệu suất phản xạ cao), các mô-đun Hi-MO 7 đã đạt được hiệu suất phát điện là 2,9% so với các mô-đun hai mặt phổ biến khác. Điều này càng chứng tỏ thêm rằng Hi-MO 7 vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm tương tự về hệ số nhiệt độ, bức xạ thấp và hiệu suất IAM cũng như độ ổn định của sản phẩm, từ đó làm tăng giá trị các mô-đun đối với khách hàng trên thị trường trạm phát điện mặt đất.

Thiết kế đa chiều đem lại sự đảm bảo giá trị lâu dài ổn định và “toàn diện hơn”

Các tiêu chuẩn vòng đời sản phẩm hàng đầu trong ngành của LONGi cũng đảm bảo độ tin cậy của Hi-MO 7. Hi-MO 7 đảm bảo hiệu quả độ tin cậy trong suốt vòng đời với các thiết kế được tối ưu hóa như tấm silicon đơn tinh thể chất lượng cao, miếng dán pin tùy chỉnh, hệ thống màng đóng gói mô-đun tối ưu hóa, kết nối SMBB chính xác cao và hàn tủ nối cáp tự động đáng tin cậy. Việc áp dụng các nền tảng số hóa sản xuất và kiểm soát chất lượng, đặc biệt là công nghệ phát hiện AI thông minh càng đảm bảo chất lượng sản phẩm của Hi-MO 7. Do đó, Hi-MO 7 cung cấp bảo hành công suất điện tuyến tính không quá 0,38%, mang lại giá trị bền vững và lợi nhuận hiệu quả vượt ngoài mong đợi cho khách hàng.

Đáng chú ý là các mô-đun Hi-MO 7 do LONGi phát hành đều tuân theo kích thước mô-đun M10 tiêu chuẩn là 2278×1134 mm, mỗi mô-đun là một mô-đun hai mặt hiệu suất cao với kích thước lớn. Nhờ những nỗ lực của LONGi và các công ty khác trong việc thúc đẩy M10, giá trị toàn diện và lợi ích của kích thước mô-đun hợp lý đã được các đơn vị thượng nguồn và hạ nguồn của ngành năng lượng mặt trời nắm rõ. Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu cách đây 3 năm, cho tới nay M10 đã chiếm hơn 70% thị phần. Những thành tựu tiêu chuẩn hóa toàn ngành như vậy vô cùng quý báu. Những thành tựu này có thể giảm rủi ro ứng dụng của sản phẩm trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, thúc đẩy sự phối hợp giữa các đơn vị thượng nguồn và hạ nguồn của chuỗi ngành, tạo điều kiện thay thế và nâng cấp các nhà máy quang điện hiện có, đồng thời góp phần vào sự phát triển lành mạnh và bền vững của ngành.

Thành công của về mặt kỹ thuật M10 không phải là ngẫu nhiên. Sản phẩm cân bằng hiệu quả giữa sản xuất, độ tin cậy của sản phẩm và tính tiện lợi của ứng dụng cũng như khả năng tương thích. Hi-MO 7, dựa trên đặc điểm kỹ thuật M10, có khả năng tương thích tuyệt vời với quá trình lắp đặt thủ công các giá đỡ, dây cáp và bộ biến tần lớn. Những cải tiến đáng kể về hiệu suất mô-đun có thể tăng công suất lắp đặt của nhà máy điện lên hơn 4,5% trong một khu vực hạn chế. Mô-đun này cũng làm giảm chi phí cân bằng hệ thống (BOS) trong lĩnh vực quang điện và giảm chi phí cho thiết bị đầu cuối AC, từ đó giảm chi phí vận hành và bảo trì trong suốt vòng đời của nhà máy điện.

Dòng mô-đun Hi-MO HÀNG ĐẦU đem đến trải nghiệm tốt nhất cho các ứng dụng đầu cuối trong mọi điều kiện

Đối với mỗi lần đổi mới và nâng cấp công nghệ cũng như các sản phẩm quang điện, LONGi luôn thận trọng, tuân thủ nguyên tắc “không liều lĩnh, không mạo hiểm”. Chỉ sau khi tính toán kỹ lưỡng, kiểm định đầy đủ, đảm bảo sản phẩm có giá trị lâu dài với độ tin cậy cao cho khách hàng thì mới đưa ra thị trường.

Với việc phát hành chính thức mô-đun Hi-MO 7, LONGi đã tạo nên một danh mục sản phẩm xuất sắc “Hi-MO 5+Hi-MO 7” trên thị trường nhà máy điện quy mô lớn. Dòng Hi-MO 5, với hiệu suất phát điện mạnh mẽ và đáng tin cậy, luôn vượt trên kỳ vọng của khách hàng, sẽ vẫn là sản phẩm chính trên thị trường tiện ích trong thời gian tới, trong khi dòng Hi-MO 7 được ưa chuộng hơn cho các tình huống yêu cầu mô-đun độ phản xạ mặt đất cao, nhiệt độ môi trường tăng cao và quỹ đất hạn chế. Dòng Hi-MO 6, một sản phẩm nổi tiếng khác được phát hành vào năm ngoái, là sản phẩm chất lượng cao được LONGi thiết kế cho thị trường phát điện phân tán trên toàn thế giới. Ngoài hiệu quả cao và hiệu suất phát điện vượt trội, dòng sản phẩm này còn mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh tuyệt vời.

Sự ra đời của “Kỷ nguyên terawatt” và sự đồng thuận trên toàn cầu về giảm thiểu carbon chắc chắn đã mang lại vô vàn khả năng cho quá trình phát triển của ngành quang điện. Trong các kịch bản ứng dụng quang điện đa dạng hơn, nhu cầu thị trường đối với các sản phẩm có hiệu suất, lợi nhuận và độ tin cậy cao hơn trong suốt vòng đời của mình đã trở nên cấp thiết hơn. Lần này, LONGi, một công ty chuyên về công nghệ năng lượng xanh sẽ một lần nữa thúc đẩy một tương lai không carbon với Hi-MO 7 và các sản phẩm cũng như giải pháp toàn diện của dòng Hi-MO có giá trị hơn.

Như Dennis She, Phó chủ tịch của LONGi, đã phát biểu tại địa điểm phát hành: “Đổi mới liên tục và ổn định là chìa khóa để LONGi liên tục tạo ra giá trị lớn hơn trên thị trường. Từ thúc đẩy cuộc cách mạng công nghệ của ngành công nghiệp đơn tinh thể đến dẫn đầu ứng dụng trên quy mô lớn công nghệ pin PERC và công nghệ mô-đun kính kép hai mặt, từ nỗ lực thúc đẩy quá trình tiêu chuẩn hóa và hợp lý hóa kích thước sản phẩm trong ngành đến công nghệ HPBC đầy đột phá, và giờ đây với việc trao quyền hiệu quả cho công nghệ HPDC hiện, LONGi đã thúc đẩy đà phát triển chất lượng cao của ngành năng lượng mặt trời với vô số đổi mới công nghệ và vô kỉ lục về độ hiệu quả, đi tiên phong trong quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu.”

Theo đuổi giấc mơ về một thế giới năng lượng xanh, dẫn dắt tương lai bằng sự đổi mới. Trong nhiều năm, LONGi đã dẫn đầu quá trình phát triển nhanh chóng của ngành nhờ việc liên tục đổi mới công nghệ có chất lượng cao. Với việc cung cấp hơn 100 GW mô-đun Hi-MO đã thúc đẩy hiệu quả quá trình chuyển đổi và nâng cấp cấu trúc năng lượng toàn cầu. Theo báo cáo thường niên mới nhất của LONGi, công ty đã cung cấp số mô-đun năng lượng mặt trời vào năm 2022 đủ để tạo ra lượng điện tương đương 46,76 GW, đứng đầu ba năm liên tiếp về thị phần và phân phối mô-đun toàn cầu. Vào năm 2023, LONGi đặt mục tiêu cung cấp 85 GW tấm pin và mô-đun (bao gồm cả tự sử dụng). Hi-MO 7 mới ra mắt dự kiến sẽ được sản xuất hàng loạt vào nửa cuối năm nay với công suất 30 GW+ vào cuối năm nay. Trên hành trình giảm thiểu carbon, hàng loạt mô-đun Hi-MO có giá trị hơn sẽ trở thành nguồn lực quan trọng để con người đẩy hướng tới một tương lai không carbon.

Giới thiệu về LONGi

Thành lập vào năm 2000, LONGi cam kết trở thành công ty công nghệ năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới, tập trung vào hoạt động tạo ra giá trị cho khách hàng thông qua viễn cảnh chuyển dịch năng lượng trong tương lai.

Với sứ mệnh “tận dụng triệt để nguồn năng lượng mặt trời để xây dựng một thế giới xanh”, LONGi đã cống hiến hết mình để đổi mới công nghệ và thành lập năm lĩnh vực kinh doanh, bao gồm chế tạo các mô-đun và tấm silicon đơn tinh thể, giải pháp điện mặt trời phân tán dùng cho thương mại & công nghiệp, giải pháp năng lượng xanh và thiết bị hydro. Công ty đã nâng cao khả năng cung cấp năng lượng xanh và gần đây đã áp dụng các sản phẩm và giải pháp hydro xanh để hỗ trợ quá trình phát triển không carbon trên toàn cầu. www.longi.com/en

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...