VVDN ra mắt giải pháp 5G riêng tư đầu cuối cho các doanh nghiệp cho SI, OEMs, Telcos-PR Newswire APAC

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 3 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, VVDN Technologies, nhà cung cấp toàn cầu về kỹ thuật sản phẩm, sản xuất cũng như các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số, đã công bố việc ra mắt g iải pháp đầu cuốiđáng tin cậy, an toàn, sẵn sàng triển khai  5G Enterprise  . Giải pháp 5G riêng tư bao gồm ORAN Radio Units được thiết kế trong VVDN, CU/DU tùy chỉnh và 5G Core. Giải pháp này được VVDN thiết kế, phát triển, tích hợp và thử nghiệm hoàn toàn.

VVDN có các đơn vị vô tuyến sẵn sàng sản xuất mạnh mẽ cho mạng 5G riêng tư tại nhiều quốc gia và thị trường. VVDN có cả các đơn vị vô tuyến công suất thấp (4T4R 1 W) và công suất trung bình (4T4R 20 W) thích hợp cho việc triển khai 5G riêng tư. Các đơn vị vô tuyến của VVDN hỗ trợ các yêu cầu toàn cầu về băng tần 48 CBRS, băng tần n78/n77 (3400 đến 4100 MHz) và băng thông lên đến 100Mhz, TDD chế độ song công 4T4R và 2T2R cho các ứng dụng trong nhà và ngoài trời. Các đơn vị vô tuyến này tuân thủ đầy đủ các chứng nhận ORAN 7.0 và CCC/CE.  

Các đơn vị vô tuyến VVDN 5G được tích hợp sẵn với ngăn xếp VVDN CU/DU cấp doanh nghiệp và lõi 5G. Giải pháp được kích hoạt bởi các kiến trúc dựa trên tiêu chuẩn mở (ORAN) hỗ trợ URLLC và eMMB và sẽ có thể xử lý các môi trường dày đặc cần thiết để phủ sóng liền mạch trong nhà.

Bộ lõi gốc 5G đám mây, cung cấp giải pháp mạng tự trị đáng tin cậy, có thể mở rộng và phân tán giúp các nhà khai thác mạng di động và nhà tích hợp hệ thống xây dựng các giải pháp riêng của họ để triển khai IoT, mạng cá nhân/doanh nghiệp, mạng MEC.

5 G giải pháp riêng từ VVDN đã đi vào nghiên cứu & phát triển trong 4 năm qua. Giải pháp đã được thử nghiệm kỹ lưỡng cho các yếu tố khác nhau như khởi chạy mạng thời gian, hiệu suất mạng, ngăn chặn thời gian ngừng hoạt động và duy trì SLA, v.v. Với hiệu suất cao, bảo mật và tính linh hoạt, giải pháp có thể được áp dụng cho các cơ sở phức tạp như kho hàng, sản xuất, cơ sở, sân vận động, sân bay, cảng biển, dầu khí, v.v.

VVDN có kế hoạch làm việc với OEM, Telecom Operators, System Integrators toàn cầu để áp dụng Private Enterprise Wireless Solution. VVDN đã tương tác với khách hàng tại các thị trường Bắc Mỹ (Mỹ và Canada), Châu Âu, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ấn Độ.

VVDN có các cơ sở nghiên cứu & phát triển, thử nghiệm và sản xuất hiện đại cho 5 G sản phẩm và giải pháp.

Công ty đã tham gia thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm 5 G RAN khác nhau cho các thị trường khác nhau bao gồm Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Ấn Độ v.v. VVDN đã hợp tác chiến lược với OEMs và SI trên toàn cầu để triển khai Bảo mật Doanh nghiệp trên nhiều ngành công nghiệp.

Joseph George, Trưởng phòng Kinh doanh 5 G, VVDN Technologies cho biết, ” Tận dụng năng lực, kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng của chúng tôi trong việc phát triển và sản xuất các giải pháp telco RAN 5 G, chúng tôi đã đột phá vào không gian doanh nghiệp 5 G.  Telecom Operators, SI’s, OEMs đang tìm kiếm những cách đơn giản để triển khai mạng 5 G riêng tư, bắt đầu với lựa chọn “thiết bị” phù hợp. VVDN, sẵn sàng triển khai “giải pháp thiết bị đầu cuối” được kiểm tra và bảo mật để giúp đẩy nhanh triển khai doanh nghiệp 5 G. Giải pháp kết nối mạng riêng hoàn chỉnh của VVDN nhằm mang đến cho Telcos, SI’s, OEM cơ hội mới để phát triển doanh nghiệp của họ.”

Giới thiệu về VVDN: 

VVDN là một công ty kỹ thuật và sản xuất sản phẩm tập trung vào thiết kế và sản xuất các sản phẩm đầu cuối trên một số thị trường công nghệ dọc (5 G, trung tâm dữ liệu, kết nối mạng và Wi-Fi, thị giác, ô tô, IoT, đám mây & ứng dụng). Trụ sở chính tại Ấn Độ của VVDN đặt tại Gurgaon, □ Ấn Độ và trụ sở chính tại Bắc Mỹ của VVDN đặt tại chỗ Fremont, CA USA. VVDN phục vụ khách hàng toàn cầu trên một số khu vực bao gồm Mỹ, Canada, Châu Âu, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản. VVDN có 11 trung tâm kỹ thuật sản phẩm tiên tiến ở Ấn Độ và thế giới, được trang bị đầy đủ để thiết kế và kiểm tra toàn bộ phần cứng & phần mềm cần thiết để phát triển một sản phẩm hoặc giải pháp hoàn chỉnh. 7 cơ sở sản xuất của VVDN được đặt tại Manesar, Gurgaon và Pollachi, Tamil Nadu, Ấn Độ, bao gồm SMT Factory, Molding & Tooling Factory, đúc khuôn, lắp ráp ăng-ten, nhà máy lắp ráp sản phẩm và phòng thí nghiệm chứng nhận sản phẩm. Các cơ sở kỹ thuật & sản xuất của VVDN được biên soạn đầy đủ để phát triển và sản xuất các sản phẩm doanh nghiệp, tiêu dùng, công nghiệp và Automotive-grade.

Liên hệ Truyền thông:
Kunwar Sinha
Kunwar.sinha@vvdntech.in

+91-9971887719

Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1531036/VVDN_Technologies_Logo.jpg?p=medium600

 

Bài viết liên quan

Chiến dịch #AfghanGirlsVoices của quỹ Giáo dục Không thể Chờ đợi nhấn mạnh những lời chứng thực tế đầy ắp niềm hy vọng, lòng dũng cảm và sự kiên cường của nữ sinh Afghanistan bị từ chối quyền học tập
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Rt. Hon. Gordon Brown, Giám đốc Điều hành ECW Yasmine Sherif và Nhà vô địch Toàn cầu ECW Somaya Faruqi kỷ niệm 1.000 ngày lệnh cấm nữ sinh ở Afghanistan…

Xem thêm...
Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...