Vymo được công nhận trong Gartner Hype Cycle về Công nghệ Doanh thu và Bán hàng, 2023-PR Newswire APAC

Là nền tảng tương tác bán hàng được nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn, Vymo đã được nhắc đến như một nhà cung ứng điển hình trên ‘Sườn dốc giác ngộ’ bởi công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ toàn cầu.

SINGAPORE, ngày 3 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ — Vymo, nền tảng tương tác bán hàng hàng đầu thế giới được nhiều tổ chức tài chính lựa chọn, đã được nhắc đến như một nhà cung ứng điển hình trên ‘Sườn dốc giác ngộ’, đại diện cho các công nghệ tiên tiến mà lợi ích của chúng đang bắt đầu được tiếp nhận và có được chỗ đứng trên thị trường. Gartner dựa vào các lợi ích ‘cao’ của nền tảng tương tác bán hàng và báo cáo rằng sự thâm nhập thị trường của nền tảng tương tác bán hàng là từ 20-50 %, nhấn mạnh vào giai đoạn đang phát triển của nó. 

Vymo has been mentioned as a sample vendor representing cutting-edge technologies whose benefits are starting to be understood and gaining a foothold in the market


Vymo has been mentioned as a sample vendor representing cutting-edge technologies whose benefits are starting to be understood and gaining a foothold in the market

Công nghệ doanh thu và bán hàng ngày nay đang phát triển và hoàn thiện để cải thiện trải nghiệm của cả người mua và người bán. Để hiểu sự hoàn thiện của các công nghệ này và sự phát triển của chúng, Gartner gần đây đã phát hành Hype Cycle chuyên về Công nghệ doanh thu và Bán hàng, 2023.

Theo báo cáo, ” Ứng dụng Tương tác Bán hàng (SEAs) đã ra đời, đóng vai trò là hệ thống vận hành và giao diện người dùng chính phục vụ cho các hoạt động bán hàng B2B hàng ngày. SEAs tối ưu hóa năng suất của người bán bằng sự tương tác đa kênh, quá trình thực hiện quy trình và trí tuệ nhân tạo (AI)/tự động hóa vào một giao diện duy nhất. Người mua đòi hỏi rất cao từ người bán trong mọi tương tác trên các kênh họ ưa thích có nền tảng kỹ thuật số ngày càng phát triển. SEAs sắp xếp hợp lý việc người bán xử lý các hoạt động bán hàng và quy trình giao dịch.”

Yamini Bhat, Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Vymo cho biết: “Khi công nghệ bán hàng và doanh thu tiếp tục phát triển, chúng tôi rất vui là người tiên phong trong các thay đổi của Vymo. Chúng tôi tin rằng nền tảng di động của mình hỗ trợ cho các công nghệ và quy trình công việc có sẵn của khách hàng và giúp chuyển đổi các kênh bán hàng và phân phối của họ sang công nghệ kỹ thuật số”. Cô nói thêm: “Các khách hàng của chúng tôi cho biết đã có sự cải thiện và thay đổi về năng suất của lực lượng bán hàng và chất lượng của các hoạt động tương tác với khách hàng trong 6 tuần đầu sử dụng Vymo.”

Vymo hợp tác với một số ngân hàng và công ty bảo hiểm lớn nhất toàn cầu và đã nổi lên như công nghệ chuyên về giao diện tương tác cho người bán. Sản phẩm tích hợp với các hệ thống cốt lõi và cung cấp chế độ xem 360 độ trực quan về khách hàng trong một cửa sổ duy nhất. Vymo tự động nắm bắt các hoạt động tương tác bán hàng và tìm hiểu xem những nhân viên bán hàng có hiệu suất cao nhất đang làm gì. Qua đó, Vymo xác định hành vi hiệu quả và tạo ra các danh bạ tương tác để xây dựng nhịp độ bán hàng ở cấp độ tổ chức.

Đầu năm nay, Vymo đã đạt được vị trí Dẫn đầu trong danh mục CRM Dịch vụ Tài chính trên G2, và được công nhận là một trong số nhiều nhà cung ứng nổi bật bởi Forrester, một trong những công ty nghiên cứu và tư vấn có ảnh hưởng nhất trên thế giới, trong báo cáo ‘Financial Services CRM Landscape, quý 2 năm 2023’.

Giới thiệu về Vymo 

Vymo (www.vymo.com)là Nền tảng Tương tác Bán hàng được tin cậy bởi 350.000 nhân viên bán hàng của hơn 65 Tổ chức Tài chính toàn cầu như: AIA, Berkshire Hathaway, Generali, AXA, Sunlife và HDFC Bank. Nền tảng này thúc đẩy năng suất tăng từ dưới lên thông qua việc tác động và can thiệp trong suốt vòng đời của khách hàng.

Gartner công nhận Vymo là Nhà cung cấp Đại diện trong Hướng dẫn Thị trường Tương tác Bán hàng.

Vymo đã huy động được hơn 45 triệu đô la tài trợ từ Quỹ Sequoia, Quỹ Emergence và Bertelsmann India Investments và cũng là người chiến thắng trong Giải thưởng ‘Demo Day của CB Insights và’ AI cho tất cả ‘ của Microsoft.

Liên kết liên quan 

Tìm hiểu thêm về Vymo — https://www.vymo.com
Xem thông tin thực tế về Vymo — https://www.youtube.com/watch?v=x-kxn DUAI84

Người liên hệ Truyền thông
pr@getvymo. com

Hình ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/2168129/Vymo_Gartner.jpg?p=medium600
Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1026997/Vymo_Logo.jpg?p=medium600

 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...