Vymo phát hành Hướng dẫn toàn diện về mức độ tương tác bán hàng, cho biết “Vào năm 2023, AI sẽ có thể biết được nhu cầu tài chính của khách hàng và rút ngắn chu kỳ bán hàng.”

Báo cáo giải thích cách hiểu khách hàng theo ngữ cảnh thông qua một nền tảng có thể thúc đẩy năng suất bán hàng từ dưới lên.

SINGAPORE, ngày 12 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ — Vymo, Nền tảng tương tác bán hàng được Gartner công nhận được lựa chọn cho các tổ chức dịch vụ tài chính, đã đưa ra một báo cáo mới về cách các ngân hàng & công ty bảo hiểm trao quyền cho lực lượng lao động của họ cùng với sự thấu hiểu và dữ liệu để giải quyết các vấn đề phức tạp của khách hàng. Với hơn 300.000 người bán sử dụng Vymo, hướng dẫn nắm bắt chiều sâu mức độ tương tác bán hàng và cách thức nó có thể giúp tổ chức bán hàng cải thiện hiệu quả bán hàng từ dưới lên.

Vymo releases a comprehensive guide on sales engagement

Vymo releases a comprehensive guide on sales engagement

Trong khi đại dịch đẩy nhanh số hóa tương tác khách hàng và hoạt động nội bộ, các FSI cần nhanh hơn trong việc áp dụng công nghệ mới. Khách hàng mong đợi trải nghiệm một chạm và tiện lợi tương tự từ các ngân hàng và nhà cung cấp bảo hiểm của họ như với Uber, Netflix & Doordash. Tuy nhiên, đại diện bán hàng trung bình chỉ dành 23% thời gian tương tác với khách hàng – ít hơn những gì họ dành cho công việc hành chính.

Các công ty như Berkshire Hathaway, AIA, BNP Paribas và Generali đã tự động triển khai Vymo để nắm bắt các hoạt động tương tác của khách hàng, loại bỏ nhu cầu báo cáo bán hàng thủ công. Tích hợp với các hệ thống lõi, Vymo cung cấp góc nhìn 360 độ về khách hàng cho đại lý, do đó, họ có hiểu biết đầy đủ về nhu cầu của mình. “Hướng dẫn toàn diện về tương tác bán hàng” đóng vai trò như một danh mục kiểm tra cho các doanh nghiệp chuyển từ kinh nghiệm và bán hàng dựa trên trực giác sang quá trình bán hàng dựa trên dữ liệu – hợp nhất quy trình bán hàng, ứng dụng, dữ liệu và phân tích của họ vào một nền tảng.

Rajesh Sabhlok, Giám đốc Điều hành – Châu Á Thái Bình Dương, Vymo, cho biết, “Bán hàng vừa là một nghệ thuật vừa là một môn khoa học. Người bán hàng ngày nay cần cả hai đặc điểm này để kết hợp và cung cấp thông tin chi tiết thông minh có thể gắn kết khách hàng thông qua vòng đời bán hàng và cung cấp một đề xuất có giá trị cạnh tranh nhất. Hướng dẫn tương tác bán hàng của Vymo đóng vai trò như một ưu tiên cho các doanh nghiệp muốn tăng cường hiểu biết của họ về tương tác bán hàng.”

Khi mọi người trở nên thận trọng hơn về nơi họ sẽ tiêu tiền tiết kiệm và thu nhập, thì việc áp dụng các công nghệ dự đoán sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp những người chịu trách nhiệm biến các đại lý của họ thành người cố vấn đáng tin cậy cho khách hàng.

Có thể tải về hướng dẫn bổ sung từ trang web của Vymo tại www.vymo.com/seg

Giới thiệu về Vymo 

Vymo (www.vymo.com) là Nền tảng tương tác bán hàng mặc định của 300.000 nhân viên bán hàng tại hơn 65 Tổ chức tài chính trên toàn cầu như AIA, Berkshire Hathaway, Generali, AXA, Sunlife và HDFC Bank. Nền tảng này thúc đẩy năng suất tăng từ dưới lên thông qua việc tác động và can thiệp trong suốt vòng đời của khách hàng.

Gartner công nhận Vymo là Nhà cung cấp đại diện trong Hướng dẫn thị trường tương tác bán hàng và của Forrester trong Báo cáo Wave năm 2022 trên các nền tảng tương tác bán hàng.

Vymo đã huy động được hơn 45 triệu đô-la từ Sequoia Capital, Emerging Capital và Bertelsmann India Investments và cũng là nền tảng chiến thắng giải thưởng Demo Day của CB Insight và ‘AI for All’ của Microsoft.

Tài liệu 

Tải về báo cáo – www.vymo.com/seg tìm hiểu thêm về mức độ tương tác bán hàng – https://vymo.com/why-vymo  Forrester Wave™: Tương tác bán hàng, Báo cáo quý 3 năm 2022: https://www.vymo.com/forrester-wave-sales-engagement-2022/

Liên hệ truyền thông: 
Gunjan Saha 
pr@getvymo.com

Hình ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/1980738/SEG_Banner.jpg?p=medium600
Logo: https://mma.prnasia.com/media2/1026997/Vymo_Logo.jpg?p=medium600

 

Bài viết liên quan

Dòng sản phẩm mới nhất của Mouser dẫn đầu xu hướng kiến trúc phân vùng dành cho xe vận hành bằng phần mềm
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 13/06/2024 /PRNewswire/ — Trong bối cảnh công nghệ ô tô ngày càng phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực điện tử, các nhà thiết kế đã chuyển sang…

Xem thêm...
NDC Partnership và UNFCCC Ra Mắt Công Cụ để Hỗ Trợ Các Quốc Gia Nâng Cao Tham Vọng NDC 3.0 và Đẩy Nhanh Quá Trình Thực Hiện
13/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

   NDC Partnership và ban thư ký của Công Ước Khung Liên Hợp Quốc về Biến Đổi Khí Hậu (UNFCCC) ra mắt công cụ trực tuyến nhằm hỗ trợ các quốc…

Xem thêm...
Tuabin Gió Ngoài Khơi Lớn Nhất Thế Giới Nối Lưới Thành Công-PR Newswire APAC
12/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THƯỢNG HẢI, 12/06/2024 /PRNewswire/ — Envision Energy công bố đã đạt được thành tựu then chốt trong ngành năng lượng tái tạo với việc kết nối lưới thành công cho…

Xem thêm...