Wellness NFT YogaPetz đã được bán hết trong chưa đầy 45 phút với giá trị gần 3 triệu USD

HỒNG KÔNG, 06/10/2023 /PRNewswire/ — Yogapetz vui mừng thông báo về thành công vượt trội của bản phát hành mới nhất của họ, bộ sưu tập Wellness NFT YogaPetz, với tỷ lệ đăng ký vượt mức đáng kinh ngạc lên đến 130%. Chỉ trong vòng 45 phút, toàn bộ bộ sưu tập gồm 10.000 sản phẩm đã được bán hết sạch, thu về số tiền ấn tượng trị giá 1.761 ETH, tương đương với khoản doanh thu xấp xỉ 3 triệu USD.

Thành tựu đột phá này đã đạt được vào ngày 31/08/2023, mặc dù thị trường NFT đang đối diện với nhiều thách thức trong mùa đông này như sự suy giảm vốn hóa thị trường và tâm lý nhà đầu tư còn e ngại. Thành công vang dội của bộ sưu tập YogaPetz là minh chứng cho giá trị độc đáo mà sản phẩm này mang lại và nhu cầu ngày càng tăng đối với NFT tập trung vào sức khỏe.

The YogaPetz project is led by co-founders @keung (Kam-Keung FUNG, left) and @Kakarot_F23 (Kin-Fung MAN, right), who collectively bring over twenty years of entrepreneurial and operational experience to the table.
The YogaPetz project is led by co-founders @keung (Kam-Keung FUNG, left) and @Kakarot_F23 (Kin-Fung MAN, right), who collectively bring over twenty years of entrepreneurial and operational experience to the table.

Sự hưởng ứng mạnh mẽ cho thấy nhu cầu về NFT chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao

@keung, đồng sáng lập YogaPetz cho biết: "Chúng tôi rất bất ngờ và vui mừng trước phản ứng đáng kinh ngạc đối với bộ sưu tập YogaPetz. Việc bán hết hàng nhanh chóng và thu về giá trị to lớn đã chứng tỏ sự gia tăng đáng kể trong nhu cầu về các NFT liên quan đến sức khỏe trên thị trường. Chúng tôi cùng hợp tác để hướng tới mục tiêu chung là cung cấp các phần thưởng và ưu đãi nhằm nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất cho cộng đồng trực tuyến đông đảo với hơn 220.000 thành viên".

YogaPetz là một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe phi tập trung, ưu tiên chánh niệm, cộng đồng và phần thưởng, nhằm cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn, minh bạch và phi tập trung để nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần và thể chất. Bằng cách sử dụng token $PRANA cùng với ứng dụng di động, người dùng được khuyến khích thực hành và duy trì các thói quen làm mạnh cho tinh thần và cơ thể (Thư giãn – Phần thưởng – Khóa tu – Lặp lại). Thành công của bộ sưu tập YogaPetz đã mở đường cho sự phát triển và hợp tác thú vị trong hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe.

jwplayer.key=”3Fznr2BGJZtpwZmA+81lm048ks6+0NjLXyDdsO2YkfE=”

 

jwplayer(‘myplayer1’).setup({file: ‘https://mma.prnasia.com/media2/2214986/e7511d13_51b0_4016_93f7_e292121240b9.mp4’, image: ‘https://mma.prnasia.com/media2/2214986/e7511d13_51b0_4016_93f7_e292121240b9.mp4?p=medium’, autostart:’false’, stretching : ‘uniform’, width: ‘512’, height: ‘288’});

Những người đồng sáng lập giàu kinh nghiệm đã đưa YogaPetz đến với thành công

Dự án YogaPetz được dẫn dắt bởi những người đồng sáng lập @keung (Kam-Keung FUNG) và @Kakarot_F23 (Kin-Fung MAN), những người đã cùng nhau cống hiến hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý cho dự án này. Những kiến thức và chuyên môn đa dạng của họ đã góp phần xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự thành công của YogaPetz.

@keung, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Awesapp Limited, vô cùng tự hào về những thành tựu xuất sắc trong việc phát triển và quản lý các ứng dụng di động. Kiến thức sâu rộng của ông về thị trường này, được đúc kết qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, đã trang bị cho ông nhiều hiểu biết vô cùng quý báu về bối cảnh NFT đầy cạnh tranh. @keung đã trở thành cố vấn chiến lược cho các dự án NFT nổi bật như 9GAG (Memeland) và OliveX nhờ tận dụng chuyên môn của mình.

Đáng chú ý, dự án Memeland đã đạt được thành tích ấn tượng khi bán hết 10.000 NFT chỉ trong vòng 12 phút, tạo ra 9.801 ETH doanh thu cho cả nhóm, tương đương hàng triệu USD. Tương tự, sau khi tung ra 420 Genesis NFT vào đầu năm nay, OliveX đã nhanh chóng bán hết tất cả sản phẩm, thu về 2.100 ETH trị giá hơn ba triệu USD. Những thành tựu này đã nêu bật sự nhạy bén và hiểu biết về thị trường cũng như khả năng điều hướng sự phát triển NFT của @keung.

Trong khi chính quyền Hồng Kông đang nỗ lực phát triển web3 với triển vọng không chắc chắn, điều đáng chú ý là cả ba công ty khởi nghiệp Hồng Kông này đã nhận được sự công nhận quốc tế trong lĩnh vực web3.

@keung: Web3 thúc đẩy sự đổi mới và thành công thông qua trí tuệ tập thể

@keung thừa nhận những nghi ngờ xung quanh các sản phẩm web3 và NFT, nhưng ông vẫn kiên định tin tưởng vào những kết quả tiềm năng của web3 mà các sản phẩm internet truyền thống không thể làm được. Ông giải thích: "Trong thời kỳ tiền web3, các nhóm phải đầu tư nhiều thời gian và công sức vào hoạt động tiếp thị để tiếp cận đối tượng người dùng phù hợp. Tuy nhiên, cách hoạt động của các dự án web3 thì khác nhau. Xây dựng một cộng đồng giúp thông tin tự nhiên lan truyền, tạo điều kiện cho người dùng trên toàn thế giới kết nối một cách hiệu quả hơn".

Ngoài những lợi ích từ sự tham gia của cộng đồng trong các dự án web3 và NFT, @keung còn nhấn mạnh khả năng huy động vốn và thu hút tài năng của các dự án này. Các dự án này có thể đảm bảo được nguồn tài trợ nhờ vào cộng đồng người dùng và thu hút những nhân tài đặc biệt với nhiều ý tưởng, khả năng tư duy sáng tạo và những đóng góp giá trị cho việc quản lý dự án. Những phương pháp tiếp cận này giúp các dự án web3 tận dụng triệt để trí tuệ và kiến thức chuyên môn chung của cộng đồng, thúc đẩy sự đổi mới và đạt được nhiều thành công.

Hành trình chiến đấu với bệnh ung thư và khởi động dự án YogaPetz của @Kakarot_F23

@Kakarot_F23, người đồng sáng lập khác của YogaPetz, có mối liên hệ cá nhân sâu sắc với dự án này. Được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào cuối năm 2019, ông đã trải qua quá trình hóa trị và xạ trị vô cùng mệt mỏi. Trong suốt hành trình đầy thách thức này, @Kakarot_F23 đã trải qua nhiều khó khăn về thể chất và tinh thần, bao gồm cả cuộc chiến với chứng trầm cảm. Tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng bệnh nhân ung thư, ông đã tái xây dựng niềm tin và nhen nhóm lên niềm hy vọng mới.

Lấy cảm hứng từ cuộc chiến với căn bệnh ung thư, @Kakarot_F23 đã có động lực thành lập nền tảng YogaPetz vượt xa các dịch vụ NFT truyền thống. Nhờ những hiểu biết về nghệ thuật thị giác và kiến thức từ Đại học Nghệ thuật Luân Đôn (trước đây gọi là Central Saint Martins), @Kakarot_F23 nhận ra tiềm năng thị trường to lớn của các cộng đồng NFT tập trung vào sức khỏe. Ông tin chắc rằng các cộng đồng NFT tập trung vào sức khỏe có thể mang lại sự thay đổi và tăng trưởng tích cực.

Sự hợp tác giữa @keung  và @Kakarot_F23 được coi là một sự hợp lực liền mạch. Nhờ vào chuyên môn nghệ thuật sáng tạo của @Kakarot_F23 và sự nhạy bén về kỹ thuật của @keung, họ đã cùng nhau quản lý cộng đồng YogaPetz. Tầm nhìn chung và các kỹ năng bổ trợ lẫn nhau của họ đã tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công của YogaPetz trên thị trường NFT đầy cạnh tranh.

Giới thiệu về YogaPetz

YogaPetz là một hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe phi tập trung chú trọng vào chánh niệm, cộng đồng và phần thưởng. Mục tiêu chính của chúng tôi là cung cấp cho người dùng một nền tảng an toàn, minh bạch và phi tập trung nhằm cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất. Chúng tôi cũng khuyến khích cả những cá nhân không sở hữu YogaPetz NFT khám phá và tham gia nền tảng này. Họ có thể bắt đầu hành trình chăm sóc sức khỏe cá nhân, thành lập doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe của riêng mình, tham gia các khóa tu cùng các đối tác của chúng tôi bằng $PRANA và phát triển các thói quen lành mạnh thông qua việc lặp lại thói quen đó.

Để biết thêm thông tin chi tiết:
https://yogapetz.com/ 

Bài viết liên quan

MANCHESTER CITY CÔNG BỐ MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC LÂU DÀI TRÊN QUY MÔ TOÀN CẦU VỚI JINKOSOLAR-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

Manchester City công bố mối quan hệ hợp tác toàn cầu hoàn toàn mới kéo dài nhiều năm với JinkoSolar, nhà cung cấp Hệ thống lưu trữ năng lượng và…

Xem thêm...
SERMATEC thúc đẩy chiến lược không carbon bằng dự án lưu trữ năng lượng thương mại tại Đông Âu-PR Newswire APAC
16/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

FRANKFURT, Đức, 14/06/2024 /PRNewswire/ — SERMATEC, một trong số ít công ty được chọn vào danh sách Tier 1 của BloombergNEF (BNEF) trong hai quý liên tiếp, gần đây đã…

Xem thêm...
Movement Labs công bố cuộc thi Hackathon "Battle of Olympus" để đẩy nhanh tốc độ phát triển hệ sinh thái
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

SAN FRANCISCO, ngày 14 tháng Sáu năm 2024 /PRNewswire/ — Movement Labs, công ty phát triển chuỗi khối có trụ sở tại San Francisco, hôm nay vừa công bố ra…

Xem thêm...