XCMG Machinery vận chuyển nhiều đơn hàng tới thị trường quốc tế-PR Newswire APAC

TỪ CHÂU, Trung Quốc, 27/02/2023 /PRNewswire/ — Trong hai tháng đầu năm 2023, XCMG Machinery (SHE:000425, “XCMG”) đã vận chuyển một loạt đơn hàng lớn cho khách hàng nước ngoài, đánh dấu một năm với khởi đầu thuận lợi khi nhiều lĩnh vực kinh doanh của XCMG tăng thị phần qua từng năm.

Ông Jiansen Liu, phó chủ tịch XCMG chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang xây dựng một nền tảng vững chắc về đổi mới công nghệ, các sản phẩm “tiên tiến và bền bỉ”, dịch vụ chất lượng và khả năng sản xuất thông minh. Không những thế, nền tảng này còn là điểm tựa cho chương phát triển mới không chỉ mang đến những sản phẩm cao cấp cho khách hàng quốc tế mà còn dẫn dắt sự phát triển của ngành”.

Vào ngày 8/1, XCMG Foundation đã vận chuyển hơn 30 thiết bị thuộc năm danh mục chính từ nền tảng sản xuất thông minh mới, bao gồm giàn khoan quay, giàn khoan hướng ngang, xe khoan thủy lực khai thác mỏ, giàn khoan sâu và máy nén khí. Một số mẫu trong số đó nằm trong danh mục sản phẩm bán chạy nhất trên thế giới.

XCMG Foundation shipped over 30 units of products of five major categories from its new intelligent manufacturing base on January 8, including rotary drilling rigs, horizontal directional drilling rigs, mining hydraulic jumbos, deep drilling rigs and air compressors, several models of which are international best-sellers.
XCMG Foundation shipped over 30 units of products of five major categories from its new intelligent manufacturing base on January 8, including rotary drilling rigs, horizontal directional drilling rigs, mining hydraulic jumbos, deep drilling rigs and air compressors, several models of which are international best-sellers.

XR460E là giàn khoan siêu quay ngược với cấu hình, chất lượng, khả năng thích ứng và công nghệ thông minh vượt trội. Trong khi đó, giàn khoan xoay XR200E đã nhận được đơn hàng xuất khẩu lô đầu tiên vào năm 2023 sau khi thiết lập kỷ lục hoàn thành 26 cọc trong 10 giờ tại tỉnh Hồ Bắc.

Vào ngày 7/1, XCMG đã giao một lô cần trục bánh xích với tổng trị giá hơn 100 triệu nhân dân tệ cho khách hàng nước ngoài. Sản phẩm mới có trọng tải từ trung bình đến lớn có thiết kế đặc biệt giúp hoạt động trong những điều kiện khắc nghiệt khác nhau, nhằm hỗ trợ các dự án cơ sở hạ tầng lớn trên toàn thế giới.

XCMG Excavator đã tổ chức một buổi lễ bàn giao vào ngày 10/2 để gửi đi lô hàng bánh xe với tổng trị giá hơn 10 triệu nhân dân tệ (1,44 triệu USD). Bảy mẫu sản phẩm bánh xích cao cấp được thiết kế riêng biệt để có thể thích ứng với điều kiện làm việc khắc nghiệt. Các phụ tùng thay thế được nâng cấp hoàn toàn với độ bền kết cấu được nâng cao và quá trình xử lý nhiệt cũng đảm bảo độ tin cậy của sản phẩm.

XCMG Mining đã bàn giao thiết bị khai thác mỏ quy mô lớn cho thị trường nước ngoài trị giá hơn 100 triệu nhân dân tệ (14,48 triệu USD) vào ngày 21/2 và khởi động tháng dịch vụ toàn cầu nhằm cải thiện dịch vụ khách hàng toàn cầu.

Hoạt động xuất khẩu gần đây của XCMG Mining cũng bao gồm một đơn đặt hàng lô máy đào khai thác mỏ trọng tải lớn tới Đông Nam Á, với hơn 40 thiết bị máy đào khai thác mỏ được mua bởi một khách hàng Indonesia.

Ngoài ra, gần đây, XCMG đã giao đơn hàng đầu tiên về sản phẩm cần gấp trọng tải lớn tới các nước Đông Nam Á. Sản phẩm có thiết kế phù hợp để hỗ trợ các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, với lợi thế về hoàn thành công việc liên quan đến cẩu hạng nặng trong không gian trần thấp với hiệu quả cao, có độ chính xác và đảm bảo an toàn.

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...