Xu hướng Chăm sóc Sức khoẻ Hàng đầu của iHerb vào năm 2023-PR Newswire APAC

Tiến sĩ Michael Murray, N.D. dự báo xu hướng chăm sóc sức khỏe năm 2023 đang nổi lên trên blog nổi tiếng của iHerb 

PASADENA, Calif., ngày 6 tháng 1 năm 2023 /PRNewswire/ — iHerb, nền tảng thương mại điện tử lớn nhất, chuyên về vitamin, khoáng chất và thực phẩm bổ sung đã được khai thác bởi Tiến sĩ Michael Murray, N.D. – một trong những chuyên gia hàng đầu về thực phẩm bổ sung và các sản phẩm tự nhiên – chia sẻ kiến thức của mình về xu hướng sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện hàng đầu có thể trở nên phổ biến vào năm 2023. Có thể tìm thấy dự đoán về chăm sóc sức khỏe toàn diện trên blog của iHerb, hướng dẫn tốt nhất giới thiệu lời khuyên từ những người đóng góp được ủy quyền, thông báo các hoạt động mới và tiếp theo cho một cuộc sống tốt đẹp.

Xu hướng #1: Thay đổi Trọng tâm Sức khoẻ & Chăm sóc Sức khỏe của Người tiêu dùng

Sức khỏe miễn dịch đã là một trọng tâm quan trọng kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19, nhưng các cuộc khảo sát gần đây cho thấy những ưu tiên khác cũng dần tăng lên. Trong cuộc khảo sát với hơn 5.000 người tiêu dùng đến từ bảy quốc gia, mối quan tâm hàng đầu của họ là chất lượng giấc ngủ và sự căng thẳng, cũng như sức khỏe và chức năng não bộ. Trong bài đăng blog, quý vị sẽ tìm thấy khuyến cáo của Tiến sĩ Murray về thực phẩm bổ sung hàng đầu cho mỗi mối quan tâm về sức khỏe này.

Xu hướng #2: Có nhiều người Quan tâm hơn đến việc Khám phá Sức mạnh của Protein

Dữ liệu thị trường cho thấy phân khúc protein bột và axit amin là ngành phát triển nhanh nhất trong danh mục dinh dưỡng bổ sung. Không chỉ ngày càng có nhiều người đam mê các môn thể thao và thể hình làm thúc đẩy sự tăng trưởng này, mà còn có nhiều người tiêu dùng mua các sản phẩm collagen protein để giúp thúc đẩy sức khỏe cho làn da và vẻ đẹp từ bên trong. Tiến sĩ Murray lưu ý rằng Collagen dẫn đầu như là lựa chọn protein phát triển nhanh nhất, cùng với việc người tiêu dùng cũng mua ngày càng nhiều protein vegan (đậu Hà Lan, gai dầu, bí ngô, đậu nành, gạo, v.v.) và bột whey, casein và bột protein từ trứng.

Xu hướng #3: Các Hình thức Dinh dưỡng Bổ sung Không phải là Thuốc sẽ Ngày càng Phổ biến

Các loại thuốc viên và viên nang truyền thống sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu, nhưng người tiêu dùng cũng ngày càng tìm kiếm các giải pháp thay thế không dùng thuốc. Theo Nutrition Business Journal, vào năm 2021, hơn 60% lượng đặt mua thực phẩm bổ sung là các sản phẩm không phải dạng viên uống như các loại viên nhai, bột và thuốc viên, lần đầu tiên vượt qua doanh số bán thuốc. Trong bài báo, Tiến sĩ Murray giải thích lý do tại sao các sản phẩm bổ sung dạng nhai đang dẫn đầu sự tăng trưởng này và chúng ta có thể mong đợi chúng sẽ tiếp tục tăng trưởng – với xu hướng lớn nhất là sự phát triển của loại sản phẩm chay dạng nhai đặc biệt.

Xu hướng #4: Các Sản phẩm từ Nấm đang Phát triển mạnh

Thị trường nấm sức khoẻ toàn cầu được ước tính có giá trị hơn 25 tỷ đô la và dự kiến sẽ tăng hơn 10% hàng năm trong tám năm tới. Sự tăng trưởng này cho thấy sự phổ biến ngày càng nhiều của các loại nấm chức năng như cả thực phẩm và thực phẩm bổ sung do nhiều lợi ích sức khỏe của chúng. Tiến sĩ Murray dự đoán rằng Chaga, Cordyceps và Turkey Tail sẽ trở nên phổ biến, cùng với shiitake và reishi nổi tiếng, cùng với lý do tại sao trong dự báo xu hướng của mình.

Xu hướng #5: Các Sản phẩm Cấp nước Bền vững cũng đang Phát triển

Một xu hướng mới nổi khác mà Tiến sĩ Murray lưu ý là sự gia tăng phổ biến của các hỗn hợp điện giải effervescent được sử dụng để tăng cường nước và thúc đẩy quá trình cấp nước, mà ông trích dẫn trong blog là một trong những loại thực phẩm bổ sung tăng trưởng nhanh nhất. Các sản phẩm cấp nước này có sẵn trong cả loại viên và hỗn hợp đồ uống dạng bột, cũng như đóng vai trò là giải pháp thay thế cho đồ uống chất điện phân lỏng sẵn có trong các chai nhựa dùng một lần, lãng phí. Trong lịch sử, các vận động viên đã sử dụng đồ uống điện phân và dinh dưỡng bổ sung để giúp phục hồi và người tiêu dùng hiện đang sử dụng chúng để cung cấp các nguyên liệu chức năng liền mạch.

Có thể tìm thấy hướng dẫn sống lành mạnh hơn từ nhóm chuyên gia y tế của iHerb tại www.iherb.com/blog. Ra mắt vào năm 2017, blog của iHerb có hơn 1.500 bài viết từ hơn 100 người đóng góp được cấp giấy chứng nhận, từ M.D. và N.D. cho đến các Chuyên gia Da liễu, Chuyên gia Dinh dưỡng đã Đăng ký, Chuyên gia về Sức mạnh và Điều hòa được Chứng nhận, v.v. Được dịch sang 14 ngôn ngữ và có hơn 10 triệu lượt truy cập vào năm 2022, blog của iHerb là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho sức khỏe và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Giới thiệu về iHerb: Chúng tôi là nhà bán lẻ thương mại điện tử lớn nhất thế giới chuyên về các sản phẩm Vitamin, Khoáng chất, Dinh dưỡng Bổ sung hoặc VMS, với sự hiện diện ngày càng tăng trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và cuộc sống lành mạnh. Nhận được sự tin cậy của hàng triệu người tại hơn 185 quốc gia, chúng tôi cung cấp một danh mục sản phẩm độc quyền cũng như các sản phẩm mang tính đổi mới và có thương hiệu của bên thứ ba với giá trị tốt nhất, được giao trực tiếp đến khách hàng của chúng tôi. https://www.iherb.com

Logo – https://mma.prnasia.com/media2/742063/iHerb_Logo.jpg?p=medium600

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...