Yadea tổ chức Sự kiện ra mắt sản phẩm và công bố đại lý tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam-PR Newswire APAC

HÀ NỘI, 02/03/2023 /PRNewswire/ — Yadea Group, thương hiệu xe điện hai bánh hàng đầu thế giới, đã tổ chức một sự kiện quan trọng để giới thiệu sản phẩm và hệ thống đại lý tại Hà Nội. Sự kiện là một phần trong nỗ lực mở rộng quy mô kinh doanh của thương hiệu ra toàn cầu.


Vào ngày 24 tháng 02, Yadea Group đã tổ chức Sự kiện Ra mắt Sản phẩm mới Yadea 2023 và Hội nghị Đại lý Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội, với sự tham dự của các nhà lãnh đạo chính quyền địa phương. Các nhà quản lý của Yadea Group cùng hơn 500 đại lý địa phương đã tham gia sự kiện này.

Tại sự kiện, công ty đã giới thiệu ba sản phẩm mới, đó là xe tay ga YADEA VoltGuard, xe mô tô điện YADEA Fierider và YADEA Keeness. Tất cả dòng xe đều có chất lượng cao và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người lái. Yadea tin rằng những sản phẩm mới này không chỉ đáp ứng được mong đợi của người dùng trong việc di chuyển hàng ngày, mà còn mở rộng ứng dụng cho các trường hợp mà việc sử dụng xe điện hai bánh là phù hợp, giúp nhiều người chuyển đổi sang các giải pháp xanh hơn.

“Việt Nam là nước có dân số trẻ đông đảo, nền kinh tế năng động và sở hữu tiềm năng phát triển lớn với nhu cầu mạnh mẽ về xe điện hai bánh nhẹ”, Jerry Zhou, Tổng giám đốc nhóm kinh doanh cao cấp và nước ngoài tại Yadea cho biết. “Yadea cam kết nâng cấp các giải pháp di chuyển cho người dùng trên toàn thế giới bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tin rằng trong năm 2023, ngày càng nhiều người tiêu dùng Việt Nam sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi, hiệu quả về chi phí và tính thân thiện với môi trường của các loại xe điện.”

“Nhiều tỉnh thành của Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho việc xây dựng các khu vực phát thải thấp với mong muốn cả nước hướng tới sự phát triển bền vững và Yadea tự hào là một phần của quá trình này”, ông Zhou nói. “Chúng tôi tin rằng với nỗ lực chung của mình, Yadea sẽ giúp tăng tỷ lệ di chuyển bằng các phương tiện điện không khí thải trên khắp các khu đô thị của Việt Nam, từ đó giảm lượng khí CO2 và giúp đất nước thực hiện chiến lược tiết kiệm năng lượng và phát triển bền vững.”

Với sứ mệnh ” “Điện khí hóa cuộc sống của bạn – Electrify Your Life”, Yadea luôn đi theo con đường phát triển xanh và khí carbon thấp. Năm 2019, công ty đã chính thức thành lập một nhà máy tại Việt Nam và dần dần bước vào thị trường này. Sau bốn năm mở rộng, công ty hoạt động hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và quy định của quốc gia, trở thành một doanh nghiệp tập trung vào người dùng tại Việt Nam. Yadea đáp ứng nhu cầu của người dùng về các giải pháp di động năng lượng mới dựa trên các sản phẩm và dịch vụ hiệu suất cao. Với chất lượng tuyệt vời, thiết kế tinh tế, hiệu suất cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Yadea đã giành được sự ưu ái của đông đảo người tiêu dùng trong nước cũng như sự tin tưởng của chính phủ, giới truyền thông địa phương và các đối tác quan trọng tại Việt Nam.

Giới thiệu về Yadea

Yadea là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và sản xuất xe điện hai bánh bao gồm xe máy điện, xe máy có bàn đạp (moped), xe đạp điện và xe scooter điện. Đến nay, Yadea đã bán sản phẩm cho 70 triệu người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực, đồng thời có mạng lưới hơn 40.000 nhà bán lẻ trên toàn thế giới. Với khẩu hiệu “Điện khí hóa cuộc sống của bạn”, Yadea tiếp tục đầu tư vào hoạt động R&D, sản xuất và mở rộng toàn cầu để xây dựng một tương lai chung và bền vững cho nhân loại.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

Trang web chính thức: https://www.yadea.com/ 

Facebook: https://www.facebook.com/yadeabrand

Instagram: https://www.instagram.com/yadeavietnam

TikTok: https://www.tiktok.com/@yadeavn

 

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...