Yeastar giới thiệu nền tảng đầu tiên cho nơi làm việc linh hoạt dành cho hình thức làm việc kết hợp tại InfoComm Châu Á 2023

HẠ MÔN, Trung Quốc, 10/5/2023 /PRNewswire/ — Yeastar (www.yeastar.com), nhà cung cấp giải pháp Truyền thông hợp nhất và nhà cải tiến Nơi làm việc kỹ thuật số hàng đầu thế giới, hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ tham gia triển lãm InfoComm Châu Á 2023 (IFAsia 2023) tại Bangkok, Thái Lan vào ngày 24-26/5/2023.

Tại InfoComm Châu Á 2023, triển lãm, hội nghị thượng đỉnh về công nghệ chuyển đổi và nghe nhìn chuyên nghiệp (Pro-AV) hàng đầu , Yeastar sẽ giới thiệu Yeastar Workplace, dòng giải pháp quản lý nơi làm việc linh hoạt hoàn chỉnh đầu tiên của mình tới khán giả toàn cầu gồm các chuyên gia, kênh AV và CNTT cũng như người dùng cuối thị trường dọc.

Một số điểm đáng mong chờ gồm có:

  • Nền tảng trực tuyến toàn diện với 3 mô-đun linh hoạt—đặt phòng, đặt bàn và quản lý khách hàng giúp đáp ứng các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp như quay lại làm việc trực tiếp, bàn làm việc linh hoạt (hot desk), giảm chi phí bất động sản, v.v.
  • Cùng với một loạt thiết bị giúp nâng trải nghiệm của nhân viên và việc sử dụng không gian lên một tầm cao mới, từ tính năng sắp xếp lịch sử dụng phòng, màn hình mực điện tử để bàn (e-ink) và màn hình dành cho khách hàng đến các cảm biến thông minh có thể phát hiện người đến, đếm số người và đo lường mức độ thoải mái của văn phòng.
  • Tích hợp đơn giản với Microsoft Teams, Outlook Calendar, Active Directory, Exchange, Google Workspace, v.v. để mang lại trải nghiệm mượt mà hơn cho người dùng mà không cần chuyển đổi giữa các nền tảng.

Prince Cai, Phó chủ tịch của Yeastar cho biết: “Sự gia tăng của quá trình sắp xếp chế độ làm việc linh hoạt hơn đang thúc đẩy nhu cầu sắp xếp lại không gian văn phòng và cung cấp nơi làm việc cho những nhân viên năng động”. “Khi chế độ làm việc kết hợp ngày càng trở nên phổ biến, chúng tôi rất vui mừng được kết nối với các chuyên gia AV tại InfoComm Châu Á 2023 để thảo luận về cách Yeastar Workplace có thể giúp họ tiến lên trong bối cảnh công nghệ đang phát triển này bằng cách trao quyền cho các doanh nghiệp điều chỉnh nơi làm việc của mình phù hợp với thực tiễn cũng như tương lai của công việc.”

Để tìm hiểu thêm về Yeastar Workplace, hãy ghé thăm gian hàng D18 để xem minh họa trực tiếp và trải nghiệm thực tế. Yeastar cũng sẽ tổ chức bốc thăm cho 3 khách hàng may mắn và tặng một màn hình hiển thị hoặc một thiết bị cảm biến tiện nghi trong văn phòng. Đăng ký tại đây để có vé vào cửa miễn phí của chương trình.

Về Yeastar

Yeastar giúp các doanh nghiệp hiện thực hóa các giá trị kỹ thuật số bằng cách đơn giản hóa quá trình tiếp cận các giải pháp liên lạc và nơi làm việc từ quyền sở hữu, triển khai đến quản lý và sử dụng hàng ngày. Yeastar đã cho thấy mình là nhà cung cấp giải pháp UC hàng đầu với mạng lưới đối tác toàn cầu và hơn 450.000 khách hàng trên toàn thế giới. Cam kết cung cấp công nghệ phù hợp cho các doanh nghiệp đề cao giá trị, Yeastar mang tới các sản phẩm và dịch vụ cho UC&C, lên lịch làm việc và nơi làm việc kết hợp để giúp họ giành chiến thắng trong thế giới kỹ thuật số hiện đại. Để biết thêm thông tin về Yeastar hoặc để trở thành đối tác của Yeastar, vui lòng truy cập www.yeastar.com.

Aviva Li
+86-592-5503309
marketing@yeastar.com

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...