Yellow.ai ra mắt Nền tảng Dynamic Automation Platform (DAP) tích hợp AI tạo sinh, đồng thời công bố logo mới-PR Newswire APAC

Việc tái định vị thương hiệu sẽ nêu bật tầm nhìn của Yellow.ai về việc mang lại trải nghiệm tự chủ, chân thực cho khách hàng và nhân viên, được hỗ trợ bởi AI tạo sinh, phục vụ mục đích thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp.

SAN MATEO, California, ngày 26 tháng 4 năm 2023 /PRNewswire/ — Yellow.ai, công ty dẫn đầu toàn cầu về lĩnh vực Conversational AI, hôm nay đã công bố ra mắt Dynamic Automation Platform (DAP), tích hợp AI tạo sinh, cho phép các doanh nghiệp tự động hóa trải nghiệm của khách hàng và nhân viên trên quy mô lớn với chi phí hoạt động giảm 60%. Công ty cũng công bố logo mới như một phần của chiến lược đổi thương hiệu, phản ánh tầm nhìn mang lại trải nghiệm giao tiếp giống như con người để thúc đẩy tăng trưởng doanh nghiệp.

Với tốc độ tăng trưởng gấp 4 lần ở Bắc Mỹ và sự hiện diện lâu dài trên thị trường ở các thị trường Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông, Yellow.ai đã nổi lên như một công ty đầu ngành kể từ khi thành lập vào năm 2016. Thương hiệu này đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của công ty và củng cố cam kết trong việc sử dụng công nghệ, chẳng hạn như AI tạo sinh, để thúc đẩy các giải pháp sáng tạo cho các doanh nghiệp trên toàn bộ danh mục sản phẩm Conversational Service Cloud, Conversational Commerce Cloud và Conversational EX Cloud.

Nói về việc tích hợp AI tạo sinh, Raghu Ravinutala, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Điều hành của Yellow.ai cho biết, “Tại Yellow.ai, chúng tôi rất tin tưởng vào tiềm năng của AI tạo sinh trong việc nâng cao năng lực, ươm mầm đổi mới và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Chúng tôi chủ yếu đầu tư vào các LLM chuyên biệt theo lĩnh vực để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo nội dung động, cung cấp cho khách hàng của mình trải nghiệm toàn diện thông qua các tác nhân AI Động cấp doanh nghiệp. Phương pháp tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm và tập trung toàn lực của chúng tôi vào AI tạo sinh được phản ánh trong nỗ lực tái định vị thương hiệu của mình, bởi chúng tôi luôn duy trì cam kết cung cấp các giải pháp Conversational AI thế hệ tiếp theo tốt nhất.”

Công ty đang kết hợp công nghệ AI tạo sinh với DAP hoạt động dựa trên công cụ AI multi-Large Language Model (LLM – Mô hình đa ngôn ngữ lớn) độc quyền của mình, DynamicNLP™. Với hơn 100 sản phẩm tích hợp, hơn 150 mẫu thị trường dựng sẵn và công cụ Dynamic Conversation Designer mới ra mắt, các doanh nghiệp khai thác DAP cho bộ giải pháp của Yellow.ai có thể triển khai nhanh hơn gấp 2 lần.

Jaya Kishore Reddy, Đồng sáng lập kiêm CTO của Yellow.ai, cho biết, “Bằng cách tận dụng kiến trúc đa ngôn ngữ lớn LLM, DAP của chúng tôi cung cấp cho nhân viên tư vấn dịch vụ hỗ trợ tích hợp AI tạo sinh, đồng thời cho phép các thương hiệu không chỉ tương tác với khách hàng mà còn đạt được kết quả định hướng mục tiêu và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Lộ trình ứng dụng AI tạo sinh mạnh mẽ là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc duy trì vị thế dẫn đầu trong mảng tự động hóa quy trình hội thoại, mang lại trải nghiệm đặc biệt tựa như tương tác giữa con người mọi lúc, mọi nơi.”

Tượng trưng cho các tương tác trên hơn 35 kênh trò chuyện và giao tiếp, logo mới của Yellow.ai gồm biểu tượng trò chuyện, thể hiện chuyên môn và kinh nghiệm cung cấp dịch vụ hỗ trợ hội thoại đáng tin cậy bằng hơn 135 ngôn ngữ. Trong khuôn khổ tái định vị thương hiệu, Yellow.ai cũng đã cải thiện trang web với thiết kế tối giản màu vàng và tím cùng giao diện thân thiện với người dùng để phục vụ khán giả toàn cầu. Tông màu tím truyền tải diện mạo hiện đại, coi doanh nghiệp làm trọng tâm, trong khi tông vàng ấm tượng trưng cho sự cống hiến của công ty trong việc mang lại hạnh phúc cho khách hàng và nhân viên của mình.

Nhận xét về thương hiệu mới, Surbhi agawal, Phó Chủ tịch phụ trách Marketing toàn cầu của Yellow.ai cho biết, “Tôi vô cùng tự hào về chiến dịch tái định vị thương hiệu của Yellow.ai; chiến dịch này thể hiện cam kết vững chắc của chúng tôi với hoạt động đổi mới liên tục. Logo mới của chúng tôi nêu bật cách tiếp cận năng động và tích hợp AI tạo sinh trong các dịch vụ, với việc giới thiệu 2 giải pháp CX cấp doanh nghiệp mới: Conversational Service Cloud và Conversational Commerce Cloud. Thương hiệu tái định vị của chúng tôi là minh chứng cho quá trình phát triển suốt 7 năm qua, thể hiện chuyên môn của chúng tôi trong việc quản lý hàng tỷ cuộc hội thoại doanh nghiệp.”

Các tính năng tích hợp AI tạo sinh của DAP bao gồm

 • Dynamic Chat tích hợp AI tạo sinh: Cho phép trò chuyện định hướng mục tiêu, Dynamic Chat, tích hợp với Dynamic Conversation Designer của Yellow.ai và tính năng Engage có thể tạo ra các cuộc hội thoại một cách nhanh chóng.
  • Các doanh nghiệp có thể tạo mục tiêu tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho khách truy cập trang web và định cấu hình đầu vào bắt buộc hoặc tùy chọn (ví dụ: đặt số điện thoại và email là bắt buộc còn tên và quy mô của công ty là tuỳ chọn).
  • Dynamic Chat có khả năng tạo cuộc trò chuyện trong thời gian thực bằng cách sử dụng các thông tin đầu vào này, tìm kiếm khách hàng tiềm năng và lưu trữ trong CRM.
 • Inbox tích hợp AI tạo sinh: bộ phận hỗ trợ khách hàng đa kênh của Yellow.ai, Inbox, giờ đây có thể hỗ trợ nhân viên tổng đài với sự trợ giúp của AI tạo sinh
  • Tóm tắt yêu cầu mà khách hàng không phải giải thích vấn đề nhiều lần
  • Phản hồi đề xuất giọng điệu phù hợp nhất với bối cảnh câu hỏi của khách hàng
  • Giao diện dành cho nhân viên tổng đài đa ngôn ngữ giúp dịch các câu hỏi sang ngôn ngữ ưu tiên của nhân viên đó theo thời gian thực
  • Đào tạo chuyên sâu và đề xuất về hội thoại của nhân viên tổng đài giúp tăng hiệu suất
 • Dynamic Workflow Generator: Cho phép tự động tạo quy trình công việc cho cả trường hợp sử dụng marketing và chăm sóc khách hàng.
  • Các nhân viên tiếp thị có thể xác định các mục tiêu đa dạng hơn, chẳng hạn như quảng bá giảm giá đặc biệt cho sản phẩm, để tạo chiến lược chiến dịch động dẫn đến tăng tỷ lệ chuyển đổi.
  • Tự động tạo các quy trình công việc để giải quyết các vấn đề của khách hàng mà không phụ thuộc vào các vòng lặp có điều kiện. Điều này giúp làm tăng phạm vi và tốc độ mà các câu hỏi có thể được giải quyết.
 • AI Content Engine dành cho Chuyên viên Marketing: Cải thiện hiệu suất và kết quả thông qua các mẫu nhắn tin cuốn hút nhất tích hợp AI tạo sinh
  • Template Generator cho phép tự động tạo các mẫu theo ngữ cảnh dựa trên mục tiêu chiến dịch và phân khúc người dùng.
  • Template Tone Configurator hỗ trợ phân chia các mẫu theo giọng điệu phù hợp với hình ảnh của thương hiệu.

Đừng bỏ lỡ thông tin trên trang web mới của chúng tôi! Truy cập ngay để tìm hiểu cách Yellow.ai có thể đẩy nhanh tốc độ phát triển doanh nghiệp của bạn.

Giới thiệu về Yellow.ai

Có trụ sở chính tại San Mateo, Yellow.ai là công ty hàng đầu thế giới về Conversational AI, cung cấp giải pháp tự chủ với trải nghiệm tương tự con người cho khách hàng và nhân viên để thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng. Chúng tôi tin rằng những cuộc trò chuyện đáng nhớ là tâm điểm của mọi hoạt động tương tác có ý nghĩa với thương hiệu. Hơn 1100 doanh nghiệp, bao gồm Sony, Domino’s, Hyundai, Sephora, Waste Connections, Ferrellgas và Randstad, tin tưởng vào nền tảng Dynamic Automation Platform (DAP) không yêu cầu lập trình, tích hợp AI tạo sinh của chúng tôi.

Công cụ AI đa ngôn ngữ LLM độc quyền của DAP, DynamicNLP™, cho phép chúng tôi xử lý 2 tỷ cuộc hội thoại mỗi quý trên hơn 35 kênh bằng hơn 135 ngôn ngữ. Chúng tôi tập trung vào việc mang lại trải nghiệm hội thoại thông qua các tác nhân Dynamic AI để giúp doanh nghiệp cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng và sự gắn kết của nhân viên. Gần đây, chúng tôi đã vinh hạnh đạt danh hiệu Challenger của Gartner® Magic Quadrant™ năm 2023 dành cho các Nền tảng Conversational AI dành cho doanh nghiệp và đã huy động được hơn 102 triệu USD từ các nhà đầu tư hàng đầu có văn phòng trên 6 quốc gia. 

Nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ

Anujaa Singh
anujaa.singh@yellow.ai

Hình ảnh: https://mma.prnasia.com/media2/2061615/Yellow_ai_launches_Dynamic_Automation.jpg?p=medium600
Logo: https://mma.prnasia.com/media2/2061481/Yellow_ai_Logo_Logo.jpg?p=medium600

 

 

Bài viết liên quan

CPO của sàn BingX: Tính bảo mật của người dùng là ưu tiên hàng đầu khi phát triển thị trường tại Việt Nam
15/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, BingX nhấn mạnh Việt Nam là thị…

Xem thêm...
Vantage Markets xuất sắc giành được ba giải thưởng tại International Business Magazine Awards 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

PORT VILA, Vanuatu, 14/06/2024 /PRNewswire/ — Vantage Markets (hay Vantage), nhà môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới, tự hào thông báo những thành tựu mới nhất mà…

Xem thêm...
Lynk & Co Cyan Racing thống trị đường đua với chiến thắng toàn diện tại Vòng đua TCR Mỹ 2024-PR Newswire APAC
14/06/2024 ... Hoa Thi Multimedia

HEPPNER, Ore., ngày 14 tháng 6 năm 2024 /PRNewswire/ — Vào ngày 8 tháng 6, Lynk & Co Cyan Racing đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng tại…

Xem thêm...